10 mẹo nhỏ để cho thuê tài sản

Nếu bạn đầu tư vào để thuê nó ra, điều quan trọng là, cho dù bạn quản lý cho thuê mà chính mình hoặc cho dù bạn có một đại lý cho thuê, làm theo hướng dẫn nhất định để đầu tư của bạn là một thành công và bạn không chạy vào các vấn đề sau này.

ch bt 21 10 mẹo nhỏ để cho thuê tài sản

Tin bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

Điều này theo Michael Bauer, tổng giám đốc của IHFM , công ty quản lý tài sản, người có những lời khuyên sau đây cho chủ nhà.
1. thông báo của bạn đúng. Đừng thuê cho bất cứ ai trước khi kiểm tra khả năng chi trả của họ (lỗi thanh toán và 3-6 báo cáo ngân hàng tháng), lịch sử tín dụng, tài liệu tham khảo việc làm và tài liệu tham khảo chủ nhà trước. Nếu điều này không được thực hiện đúng cách, nó thường dẫn đến các vấn đề sau – một người trả tiền thuê trễ hoặc không gì cả, thiệt hại tài sản hoặc một phép khách truy cập không mong muốn có thể có một hồ sơ để làm điều này nhiều lần. Hãy chắc chắn để có một ứng dụng cho thuê bằng văn bản với văn bản hỗ trợ để có được tất cả các thông tin của người tiềm năng của.
2. Nhận việc bằng văn bản. Hãy chắc chắn để sử dụng một hợp đồng thuê bằng văn bản để ghi lại sự kiện quan trọng của mối quan hệ của bạn với người thuê nhà của bạn – bao gồm cả khi nào và làm thế nào bạn giải quyết khiếu nại và các vấn đề sửa chữa.
3. Xử lý các khoản tiền gửi thanh toán của người thuê nhà một cách chính xác. Thiết lập một hệ thống hợp lý của thiết lập, thu thập, tổ chức, và quay trở lại tiền đặt cọc. Kiểm tra và tài liệu các điều kiện của đơn vị cho thuê trước khi di chuyển người thuê nhà ở để tránh tranh chấp về hoàn trả tiền đặt cọc khi thuê nhà chuyển đi. Những cuộc thanh tra tốt hơn nên được thực hiện với sự có mặt của chủ nhà.
binh thanh1 10 mẹo nhỏ để cho thuê tài sản

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

4. Thực hiện việc sửa chữa các đơn vị. Hãy cập nhật về bảo trì và sửa chữa cần thiết cho đơn vị và đảm bảo chúng được thực hiện khi có yêu cầu của người thuê nhà. Nếu tài sản của bạn không được lưu giữ trong tình trạng tốt có rất ít cơ hội mà người thuê nhà tốt sẽ muốn ở lại. Hãy nhớ rằng, người thuê nhà của bạn là khách hàng của bạn. Nếu bạn muốn anh ta trả về thời gian, chắc chắn rằng anh ấy hạnh phúc.
5. Hãy chắc chắn rằng các cơ sở được an toàn. Đừng để người thuê nhà và tài sản là các nhãn hiệu dễ dàng cho bọn tội phạm. Nếu tài sản cần bổ sung an ninh, thực hiện các bước cần thiết để bảo vệ nó và người thuê nhà của bạn. Thích hợp chiếu sáng, cắt tỉa cành cây mà treo trên tường hoặc hàng rào và cổng an ninh khá thường tất cả những gì là cần thiết.
6. Cung cấp thông báo trước khi vào bất động sản. Trong khi đó bạn nên kiểm tra tài sản theo thời gian, sự riêng tư của người thuê nhà của bạn phải được tôn trọng. Thông báo cho họ bất cứ khi nào bạn có kế hoạch để nhập các đơn vị và cung cấp càng nhiều thông báo càng tốt.

ban can ho chung cu1 10 mẹo nhỏ để cho thuê tài sản

Thư mục tìm kiếm chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

7. Tiết lộ mối nguy hiểm môi trường. Nếu có một mối nguy hiểm chẳng hạn như ẩm ướt hoặc mốc từ ẩm, người thuê nhà của bạn nên biết trước và các bước cần thực hiện để khắc phục vấn đề. Nếu người thuê nhà của bạn sau này có vấn đề về sức khỏe mà có thể được liên kết với các mối nguy hiểm trong nhà, nó có thể tạo ra các vấn đề cho bạn.
8. Chọn và giám sát đại lý cho thuê của bạn một cách cẩn thận nếu bạn sử dụng nó. Làm một kiểm tra nền kỹ lưỡng và rõ ràng chính tả hiện nhiệm vụ của người quản lý để giúp ngăn chặn các vấn đề sau. Hãy nhớ rằng, bạn sở hữu tài sản và các đại lý cho thuê cung cấp dịch vụ hành chính. Các quyết định phải được thực hiện bởi các chủ sở hữu của tài sản và không phải là đại lý cho phép.
9. Hãy chắc chắn rằng bạn có bảo hiểm xây dựng đầy đủ. Mua đủ trách nhiệm và bảo hiểm tài sản. Bạn phải bảo vệ mình khỏi các tổn thất có thể để tài sản cho thuê của bạn gây ra bởi bất cứ điều gì từ lửa và bão để trộm cắp và phá hoại.
10. Cố gắng giải quyết tranh chấp với người thuê nhà của bạn mà không cần luật sư và các vụ kiện.Nếu bạn có một cuộc xung đột với người thuê nhà hơn thuê, sửa chữa, bạn truy cập vào các đơn vị cho thuê, tiếng ồn, hoặc một số vấn đề khác mà không ngay lập tức gọi cho một đuổi, đáp ứng với người thuê nhà để xem có vấn đề có thể được giải quyết chính thức. Nếu điều đó không làm việc, xem xét việc hòa giải bởi một bên thứ ba trung lập hoặc khiếu nại tại Tòa Nhà ở cho thuê.
“Một tài sản là một đầu tư lớn và bạn không muốn kết thúc trong một tình huống mà bạn bị mất tiền (hoặc thông qua thiệt hại hoặc quản lý xấu) về việc đầu tư bởi vì bạn không làm theo tất cả các bước cần thiết để ngăn chặn điều này xảy ra. Phòng bệnh hơn chữa bệnh “, Bauer nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 10 mẹo nhỏ để cho thuê tài sản

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>