5 cách để thêm hấp dẫn lề đường nhà bạn

Với rất nhiều tài sản trên thị trường, và danh sách trực tuyến làm cho nó dễ dàng hơn cho người mua tiềm năng để lái xe bởi nhà của bạn để có được một cái nhìn vào nó bất cứ khi nào nó thuận tiện cho họ, ấn tượng đầu tiên chưa bao giờ quan trọng như vậy.
mp dd 27 5 cách để thêm hấp dẫn lề đường nhà bạn

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Danielle Hegedus từ Hiện đại hóa nói theo National Association of Realtors, 63% người bây giờ bắt đầu tìm kiếm của họ theo cách này, vì vậy bên ngoài nhà của bạn cần phải nhìn tuyệt vời tất cả các thời gian.
Cô nói thử đặt mình vào vị trí của một người mua tiềm năng.Đứng trên đường phố ở phía trước của nhà bạn và đánh giá ưu và nhược điểm của nó. Có cảnh quan của bạn trông tuyệt vời?Được các máng và máng xối rỉ sét hoặc treo lỏng lẻo? Liệu các lối vào ngôi nhà của bạn trông tươi sáng và chào đón? Nếu bên ngoài nhà của bạn không phải là đến mệnh, người mua có thể giả định rằng bên trong không phải là một trong hai. Danielle cho biết đặc tính hấp dẫn với lề đường mạnh mẽ có giá cao hơn và mất ít thời gian để bán.
Bạn không cần phải cung cấp cho nhà của bạn một facelift hoàn tất. bảo dưỡng và làm đẹp đơn giản nhiệm vụ có thể làm cho một tác động rất lớn và nâng cao hưởng thụ của bạn trong nhà của bạn trong khi bạn sống ở đó.
Dong da 5 cách để thêm hấp dẫn lề đường nhà bạn

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Đống Đa – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Danielle chia sẻ năm cách đơn giản để tăng tính hấp dẫn lề đường của nhà bạn.
1. Dress up cửa trước của bạn
Việc nhập cảnh vào nhà của bạn nên trông sạch sẽ, an toàn và thân thiện. Hãy chắc chắn rằng con số địa chỉ của bạn được hiển thị rõ ràng (cũng quan trọng đối với những người lái xe bởi để có một cái nhìn tại nhà vào buổi tối), và suy nghĩ về việc nâng cấp chúng vào một thiết kế hiện đại hơn.
Xem xét cập nhật thiết bị chiếu sáng, hộp thư của bạn, và các phần cứng trên cửa phải phù hợp để tạo ra một cái nhìn thống nhất.
Thay thế cửa trước của bạn nếu cần thiết. Nếu một cánh cửa mới nằm ngoài ngân sách của bạn, hãy chắc chắn để cung cấp cho cửa hiện tại của bạn một lớp sơn mới.
2. Thêm một tính năng nước
Cho dù bạn thích một đài phun nước đơn giản hoặc một thác nước mà không có một ao, thêm một tính năng nước nhà của bạn có thể ăn mặc lên cảnh quan của bạn, trong khi che giấu tiếng ồn giao thông.
Danielle cho biết nước chảy cũng sẽ thu hút động vật hoang dã như ếch và các loài chim, cũng như bướm và côn trùng thụ phấn hữu ích khác sẽ giúp đời sống thực vật của bạn phát triển mạnh.Cô nói rằng tính năng nước cũng giúp nuôi dưỡng một thanh bình, bầu không khí hòa bình.
3. Chiếu sáng không gian ngoài trời của bạn
chiếu sáng ngoài trời là giá trị đầu tư. Nó làm cho ngôi nhà của bạn an toàn hơn, vì có những không gian tối ít hơn cho-sẽ là những tên trộm để che giấu bản thân.
Đây cũng sẽ giữ cho gia đình của bạn, khách và người mua nhà tiềm năng an toàn như họ điều hướng theo cách của họ từ đường lái xe của bạn đến cửa trước của bạn trong các buổi tối.chiếu sáng ngoài trời cũng có thể giới thiệu lối đi đẹp và cảnh quan, và làm cho nhà của bạn xuất hiện ấm áp và vui vẻ, cô nói.
ban nha mat pho 5 cách để thêm hấp dẫn lề đường nhà bạn

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

4. Tạo không gian để nán lại
Decks, hàng hiên và mái hiên là drawcards lớn cho người mua nhà, khi họ tạo ra không gian sống thêm.Giới thiệu những không gian với ánh sáng, nội thất tiện nghi, giúp người mua hình dung mình thưởng thức một tách cà phê và tờ báo buổi sáng bên ngoài, hoặc thư giãn với nước ép trái cây sau khi một số vườn chuyên sâu.
Danielle cho biết nếu bạn có một sàn gỗ, chắc chắn rằng nó vừa mới được sơn và được niêm phong để ngăn chặn những mảnh vụn đau đớn.
5. Khám phá vườn xeriscaping
Xeriscaping là phổ biến trong cảnh quan ngay bây giờ. Về cơ bản, nó liên quan đến sử dụng, nguyên liệu tự nhiên bền vững như đá, mùn, tre, sỏi, vv để phát triển không gian ngoài trời của bạn và lựa chọn loại cây có nguồn gốc ở khu vực này và đòi hỏi ít đến không có tưới nước bổ sung.
Nhiều người mua nhà quan tâm xeriscaping, vì nó có thể làm giảm đáng kể chi phí cảnh của họ và thời gian bảo trì. Đầu tư vào cảnh quan sẽ không chỉ lấy sự chú ý của người mua tiềm năng, nó cũng có thể làm tăng giá trị ngôi nhà chung của mình, cô nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 5 cách để thêm hấp dẫn lề đường nhà bạn

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>