Bán đảo Eden

tại Mỹ $ 320,000,000 Đảo Eden phát triển bến du thuyền ở Seychelles, 190 trong tổng số 460 căn nhà đã được bán với tổng giá trị đến ngày 180 triệu $. Năm mươi phần trăm của người mua là Nam Phi, với sự cân bằng là một kết hợp của người mua đến từ Vương quốc Anh, Pháp, Nga và Dubai.
nr q1 24 Bán đảo Eden

Tin trên website: NhaDatSo.com

Nằm trên một hòn đảo 48ha khai hoang san hô – được kết nối với đất liền bằng một đường truy cập đường đắp cao – dự án độc đáo này kết hợp một hỗn hợp các biệt thự toàn quyền sử dụng danh hiệu sang trọng, đơn vị duplex và căn hộ, một bến du thuyền nội địa, vùng sâu, hướng ra biển nước bến du thuyền và một trung tâm mua sắm bán lẻ cao cấp. Giá cho các thuộc tính trong khoảng từ $ US 280 000 cho căn hộ 80sqm sang trọng giữa Mỹ 1.200.000 $ và 3 triệu $ cho biệt thự freestanding sang trọng. Tiến sĩ Andrew Golding, CE của nhóm Pam Golding, cho biết phản ứng đã được đặc biệt, với những người mua được vẽ bởi các sức hấp dẫn cao của việc sở hữu mảnh riêng của họ về thiên đường kỳ lạ này, và khi làm như vậy, vòng loại cho cư trú ở Seychelles, mà còn cung cấp các ưu đãi thuế thuận lợi. “là một địa điểm, các đảo Ấn độ Dương như Seychelles đang thu hút ngày càng nhiều các nhà đầu tư như phủ đã tích cực khuyến khích cả du lịch và đầu tư nước ngoài, làm cho quyền sở hữu tài sản dễ tiếp cận hơn cho người mua ở nước ngoài. các dự án đầu tiên của loại hình này sẽ được tung ra ở Seychelles, khái niệm Island Eden đã được khởi xướng cách đây ba năm, và nó đã trở thành thành lập như một điểm đến sau khi tài sản cố “, tiến sĩ Golding nói.
quan 1 Bán đảo Eden

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 1 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Bình luận Chris Immelman, Giám đốc Bộ phận Dự án PGP: “Trong khi tập trung tiếp thị ban đầu của chúng tôi là trên thị trường Nam Phi, sau đó chúng tôi đã tích cực các sản phẩm sang các thị trường toàn cầu – mà đã thể hiện sự quan tâm rất lớn, ngay cả trước khi bất kỳ ra mắt chính thức ở nước ngoài Một điểm thu hút lớn. cho nhiều người mua ở nước ngoài là đảo Eden chứa các siêu du thuyền -. một yếu tố quan tâm rất lớn đến “tiền mới” mà là đến để nổi bật trong Nga Ngoài ra, với các mối quan hệ Pháp của nó, hòn đảo này có sức hấp dẫn tự nhiên cho người mua từ . Pháp, người đã được nhanh chóng chộp lấy đơn vị “sự quyến rũ của đảo Eden nằm ở chỗ quần đảo Seychelles là hoàn toàn hư – nhiều như vùng Caribê là khoảng 30 năm trước đây.
ban nha rieng2 Bán đảo Eden

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Truy cập được do gần của nó với đất liền, đây thực sự là một trong những hòn đảo huyền bí, và đó là một hiếm khi bạn có thể bước ra khỏi cửa trước của căn biệt thự sang trọng của bạn phải lên thuyền của bạn buộc trước cầu cảng, đóng gói và đầu ra trong ngày để khám phá các đảo gần đó, rừng nhiệt đới và những bãi biển cát trắng, “ông nói thêm. trong phát động dự án và đảm bảo tiếp tục tăng trưởng trong thị trường này, PGP có một đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm trên trang web, do Gail Gavrill, bán hàng dự án giám đốc, người đã chuyển tới Seychelles sau sự ra mắt của đảo Eden. Ngoài ra, Richard Epstein đã được bổ nhiệm làm giám đốc kinh doanh dự án trụ sở tại Cape Town, cung cấp truy cập dễ dàng cho các nhà đầu tư Nam Phi quan tâm mua tại đảo Eden.
Xây dựng tại đảo Eden là tốt dưới cách với việc xây dựng đầu tiên gồm 12 căn hộ cũng như maisons hai tầng đầu tiên – tất cả sẽ hoàn thành vào cuối năm (2007). Được thiết kế bởi một số kiến trúc sư hàng đầu thế giới và các nhà thiết kế nội thất, những ngôi nhà theo một phong cách bản địa duy nhất Creole, với kết thúc tốt nhất, thiết bị và phụ kiện có sẵn. An ninh là nhà nước của nghệ thuật.Khung cảnh nhìn từ đảo Eden khoảng từ núi đá granit đá gồ ghề với thảm thực vật xanh tươi tốt trên đất liền với biển xanh bao quanh – nhà của một rạn san hô được bảo vệ và hồ cá của đời sống biển.Về phía đông nằm hòn đảo xinh đẹp của Ste Anne, Cerf, Long, tròn và Moyenne.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Bán đảo Eden

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>