Bentley cũng sẽ có crossover-coupe?

Theo kế hoạch, mẫu Bentayga sẽ ra mắt vào năm sau, nên có thể sớm nhất là năm 2019, sẽ tung ra bản crossover-coupe. Đó là nếu dự án này được ban lãnh đạo công ty thông qua – có thể sẽ đưa ra quyết định trong vòng một năm rưỡi tới đây, theo Top Gear.

Dù còn gây nhiều tranh cãi, nhưng thực tế là thể loại crossover-coupe đang dần thuyết phục được thị trường. BMW đã đi đầu với mẫu X6, rồi sau đó là X4; Mercedes có GLE Coupe, và Audi có thể cũng nhập cuộc. Tiếp theo là hãng nào? Theo Top Gear, đó sẽ là Bentley.

♠ Đủ chủng loại Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ và cả những thông tin về Mua Bán Xe Hơi, Giá Xe Hơi được cập nhật đầy đủ, rõ ràng và chi tiết tại Xehoiviet.com để bạn có thể thoải mái tham khảo!

bentleysuv 2 1 09e8b Bentley cũng sẽ có crossover coupe?

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com – Chợ xe Online cực sôi động và hiệu quả để có những thông tin đa dạng nhất!

Giống như Jaguar và Maserati, hãng xe siêu sang Anh quốc cũng rục rịch tung ra mẫu xe thể thao việt dã (SUV) đầu tiên của mình, mang tên Bentayga. Tuy nhiên, có vẻ như đó chưa phải là tất cả. Sau cuộc trao đổi với CEO Wolfgang Dürheimer của Bentley – người cho rằng phân khúc crossover hạng sang sẽ phát triển lấn át thể loại coupe, mui trần và sedan, thì tạp chí Top Gear tin rằng hãng xe siêu sang Anh quốc này đang cân nhắc khả năng cho ra đời một mẫu crossover-coupe kiểu BMW X6.

Theo kế hoạch, mẫu Bentayga sẽ ra mắt vào năm sau, nên có thể sớm nhất là năm 2019, Bentley sẽ tung ra bản crossover-coupe. Đó là nếu dự án này được ban lãnh đạo công ty thông qua – Bentley có thể sẽ đưa ra quyết định trong vòng một năm rưỡi tới đây, theo Top Gear.

Tuy nhiên, còn một điều hiện vẫn chưa rõ là Bentayga bản crossover sẽ thay thế mẫu crossover cỡ nhỏ mà Bentley đang cân nhắc sản xuất, hay các dự án coupe 4 cửa hoặc xe thể thao được cho là cũng đang trong kế hoạch.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Bentley cũng sẽ có crossover coupe?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>