Biết các quyền quy hoạch trước khi mua hàng

 

Nếu bạn đang xem xét việc mua một tài sản, chắc chắn rằng bạn biết các quyền quy hoạch và những gì họ cho phép bạn, đặc biệt nếu bạn có kế hoạch cải tạo.

 

nha mat tien go vap 36 Biết các quyền quy hoạch trước khi mua hàng

 

Tin bán nhà mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

 

 

Lanice Steward, giám đốc điều hành Knight Frank Anne Porter , giải thích rằng có những thay đổi đó sẽ được thực hiện cho các thành phố của hệ thống quy hoạch và phê duyệt kế hoạch Cape Town, và sẽ sớm được thực hiện.

 

Khi những thay đổi này có hiệu lực,-sẽ là người mua phải chắc chắn họ sẽ không có “bị mất” quyền về tài sản, mặc dù trong một số trường hợp người ta có thể đã đạt được.

 

Trong hơn Cape Town khu vực hiện có 27 hệ thống phân vùng khác nhau được sử dụng, từng áp dụng cho khu vực đó và có quy tắc và các quy định khác nhau, cô nói.

 

Thành phố Cape Town sẽ được đưa vào một hệ thống phân vùng mới sẽ thay thế cho 27 hiện có với một đơn cập nhật và hiện đại hóa chương trình, mà sẽ áp dụng các quy tắc tương tự cho toàn bộ thành phố.

 

Hệ thống tiêu chuẩn hóa, nó được cho là sẽ mang lại tính nhất quán và hiệu quả trong tương lai.

 

Go vap Biết các quyền quy hoạch trước khi mua hàng

 

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

 

 

Tại thời điểm các quy tắc khác nhau rất nhiều – những gì bạn có thể làm trên một tài sản ở một số bộ phận của Claremont , ví dụ, là hoàn toàn khác với những gì được cho phép trong Llandudno , ngay cả khi họ là cả hai tài sản nhà ở duy nhất.

 

Nhấn vào đây cho các khu vực quy hoạch.

 

Steward giải thích rằng từ thông tin này, có thể thấy rằng các ‘khu dân cư duy nhất’ phụ cấp ở một số khu vực cho phép chủ sở hữu để đi lên tầng ba nơi trong các khu vực khác chiều cao bị hạn chế.

 

“Các hệ thống mới, có vẻ như, sẽ mang lại những thay đổi nơi phản đối kế hoạch quy hoạch sẽ được ngăn chặn, qua đó giúp các nhà phát triển có được sự chấp thuận kế hoạch của họ thông qua nhanh hơn.”

 

chiến lược đầm nén của Thành phố được điều khiển bởi hệ thống quản lý mới này vì vậy sẽ hạn chế được những đỉnh cao trong đơn vị, ví dụ, bạn có thể có nhiều tầng nhưng trần sẽ được giới hạn ở một độ cao nhất định để có được các đơn vị ở.

 

ban nha mat pho Biết các quyền quy hoạch trước khi mua hàng

 

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

 

 

Có cũng sẽ tăng số lượng lớn tại khu vực sử dụng hỗn hợp.

 

Như đã đề cập ở trên, những lĩnh vực mà nó được phép đi lên ba tầng (14,4 mét) sẽ tìm thấy họ đang bị giới hạn như hạn chế chiều cao mới là 9 mét trong tổng số, cô nói.

 

Bà nói thêm rằng người ta có thể thấy rằng các quy định thực tế ban hành có thể khác nhau (xem đề xuất dự thảo ) và điều này là một cái gì đó để được nhận thức và người mua nên kiểm tra các quyền quy hoạch một cách cẩn thận trước khi đưa vào một đề nghị để mua hàng.

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

 

mua ban nha dat so2 1024x722 Biết các quyền quy hoạch trước khi mua hàng

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>