Bố trí bàn làm việc giúp bạn nhanh chóng được lòng sếp

Phía trước bàn làm việc cần được sáng sủa, thông thoáng, điều này không chỉ giúp tinh thần của bạn thoải mái, vui vẻ. Từ đó phát huy được năng lực của bản thân, đặc biệt là trí tưởng tượng và nguồn sáng tạo sẽ được phát huy hiệu quả nhất, được đồng nghiệp và sếp tin cậy. Điều này giúp cho sự nghiệp của bạn từng bước lên cao, nhanh chóng đạt được thành công.

Văn phòng là nơi tầng lớp trí thức làm việc và tiếp xúc nhiều nhất trong ngày. Theo phong thủy, việc bố trí sắp xếp văn phòng có thể ảnh hưởng đến vận thế, sự nghiệp của mọi người trong công ty. Nếu văn phòng được bố trí hợp lý, đúng phong thủy chẳng những giúp việc làm ăn của công ty thuận lợi phát đạt, mà còn đem đến tài vận phú quý cho mọi người. Bạn có thể tham khảo một vài cách bố trí văn phòng đúng phong thủy dưới đây để giúp bạn nhanh chóng được lòng sếp đồng thời rước tài lộc vào công ty.

1. Vị trí bàn làm việc

Bàn làm việc bất luận là được sắp xếp ở tài vị (vị trí phát tài) hay là cát vị (vị trí cát tường) thì đều có lợi đối với việc thăng quan tiến chức của mọi người. Tuy nhiên tốt nhất là nên dựa vào tướng mệnh của từng người để quyết định vị trí bàn làm việc. Ví dụ: Đối với những người mệnh Hỏa thì hướng Tây Nam là hướng thích hợp nhất, nếu đặt bàn làm việc theo hướng này thì sự nghiệp thăng tiến, công việc thuận lợi.

2. Điểm tựa vững chắc

Bàn làm việc nên kê ở những vị trí mà phía sau có các tấm chắn, hay giá đỡ vững chắc như: tường hoặc tủ. Như vậy, những lúc mệt mỏi bạn có thể tựa vào nghỉ ngơi, giảm stress, giúp bạn tăng hiệu quả công việc. Bên cạnh đó, trong phong thủy việc kê bàn làm việc tựa vào tường có ý nghĩa quan trọng, biểu thị trong công việc luôn có người nâng đỡ, đặc biệt là luôn được sếp giúp đỡ và tạo điều kiện phát triển.

ngaynayphongthuygiupbannhanhchongduoclongsep011 Bố trí bàn làm việc giúp bạn nhanh chóng được lòng sếp
Bàn làm việc kê ở vị trí cát vị hay tài vị đều được xem là vị trí thuận lợi giúp bạn nhanh chóng thăng quan tiến chức.

3. Phía trước bàn làm việc

Phía trước bàn làm việc cần được sáng sủa, thông thoáng, điều này không chỉ giúp tinh thần của bạn thoải mái, vui vẻ. Từ đó phát huy được năng lực của bản thân, đặc biệt là trí tưởng tượng và nguồn sáng tạo sẽ được phát huy hiệu quả nhất, được đồng nghiệp và sếp tin cậy. Điều này giúp cho sự nghiệp của bạn từng bước lên cao, nhanh chóng đạt được thành công.

Ngược lại, nếu bàn làm việc đối diện một bức tường chắn hay là cửa ra vào sẽ tạo cho người làm việc luôn có cảm giác bị áp lực, trong lòng khó chịu không yên, hậu quả là ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Năng lực của bản thân khó có thể phát huy, con đường thành công sẽ dài hơn, trắc trở hơn với người đó.

ngaynayphongthuygiupbannhanhchongduoclongsep02 Bố trí bàn làm việc giúp bạn nhanh chóng được lòng sếp
Văn phòng làm việc sáng sủa, thông thoáng sẽ phát huy được hiệu quả làm việc.

4. Vị trí đặt cây cảnh

Thông thường ở các khu văn phòng ta thường bắt gặp 2 loại cây cảnh chủ yếu đó là: xương rồng và vạn niên thanh. Bạn có thể đặt chậu xương rồng lên trên bàn làm việc ở bất kì vị trí nào, nhưng tốt nhất lên đặt một chậu nhỏ xương rồng có gai ở phía bên phải, gần vị trí cạnh máy tính không chỉ giúp giảm bức xạ nhiệt, cung cấp oxy, khiến tinh thần bạn được thoải mái, mà những chiếc gai của xương rồng sẽ như là tấm chắn giúp bạn đề phòng được tiểu nhân xung quanh, những kẻ hay phá đám công việc của bạn. Và kết quả là nhanh chóng lấy được lòng sếp, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng.

Xem kỹ hơn về những linh vật phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiPhongTthuy.com – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!!
Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>