Cách “yêu” an toàn cho người bị cao huyết áp

 

Vì vậy, những cuộc yêu thường mang lại cho họ cảm giác đau đớn, sợ hãi hơn là những khoái cảm. Chưa kể, một số loại thuốc cao huyết áp có tác dụng lợi tiểu hay thuốc beta bock cũng có thể gây ra tình trạng khó cương cứng ở nam giới.

 

Với nam giới, cao huyết áp là nguyên nhân gây nên chứng bệnh khó cương cứng do máu chậm lưu thông đến “cậu nhỏ”. Với nữ giới, căn bệnh này gây ra tình trạng “hạn hán”, cơ thể khó tiết ra chất bôi trơn trong quá trình “giao ban”.

cach yeu cho nguoi bi cao huyet ap Cách “yêu” an toàn cho người bị cao huyết áp

Tự hào là nơi cập nhật thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 

Vì vậy, những cuộc yêu thường mang lại cho họ cảm giác đau đớn, sợ hãi hơn là những khoái cảm. Chưa kể, một số loại thuốc cao huyết áp có tác dụng lợi tiểu hay thuốc beta bock cũng có thể gây ra tình trạng khó cương cứng ở nam giới.

Nhưng đó không phải là lý do để bạn cố gắng “đoạn tuyệt” với sex, lựa chọn tốt hơn là “yêu” theo cách thông minh:

– Bổ sung những loại thực phẩm và vi chất giúp kích thích “chuyện ấy”; không hút thuốc, kiêng ăn những đồ ăn nhiều chất béo, sử dụng lượng muối vừa phải.

– Không dùng chất kích thích để tránh tình trạng quá phấn khích khi “yêu”, dễ gây biến cố.

– Không nên vội vã nhập cuộc (điều này có thể gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe), bệnh nhân cao huyết áp cần phải chú trọng nhiều hơn nữa vào màn dạo đầu.

– Nên làm chuyện ấy vào lúc sáng sớm, thời gian này, huyết áp thường tương đối ổn định.

Lưu ý:

– Với những bệnh nhân có chỉ số huyết áp quá cao tốt nhất nên điều trị ổn định rồi mới “lâm trận” để tránh tai biến.

– Người bệnh tăng huyết áp tâm trương trên 100mg hoặc huyết áp không ổn định khi có xu hướng tăng cao cũng không nên giao hợp.

– Không “yêu” khi có triệu chứng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt. Trong khi yêu nếu gặp các triệu chứng này thì cũng cần phải dừng lại ngay

Theo Suckhoegiadinh.com.vn

Quản trị Doanh Nghiệp
Tin Tức Chứng Khoán
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Khoa học Công Nghệ
Tin Tức Doanh nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>