Căn hộ: bạn nên mua ở trên lầu hoặc xuống cầu thang?

Một trong những cân nhắc lớn nhất khi mua một căn hộ được quyết định nếu bạn mua trên lầu hay ở tầng trệt. Nó không chỉ là về việc xem nhưng liệu có lợi ích tài chính để trở thành cao lên hoặc thấp xuống.
Greville Pabst, Giám đốc điều hành của WBP Nhóm tài sản, đề nghị nên nghiên cứu các vùng ngoại ô đích để hiểu những gì ảnh hưởng đến người của mình. “Điều này sẽ cung cấp cho bạn một dấu hiệu rất tốt của các loại căn hộ mà sẽ cung cấp tốt nhất lợi nhuận,” Pabst nói.
bt hbt 38 Căn hộ: bạn nên mua ở trên lầu hoặc xuống cầu thang?

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

“Với điều đó cho biết, khi nhìn vào thành tích của căn hộ, thường những vị trí trên cấp độ cao hơn / đầu có xu hướng trải nghiệm sự tăng trưởng vốn lớn hơn, là không chỉ hấp dẫn hơn cho các nhà đầu tư và các chủ sở hữu, mà còn để người thuê nhà. ” trên hay dưới? Pabst nói có những ưu và khuyết điểm cho cầu thang và xuống cầu thang.
Tầng trệt căn hộ sân trong”Ưu điểm chính của căn hộ tầng trệt là họ thường bao gồm khu vực sân trong có dung lượng lớn hơn nhiều so với ban công, mà hầu như có thể hoạt động như một phòng khác nếu vị trí tốt.” Sự vắng mặt của cầu thang “Đối với khu vực với một lão nhân khẩu học, dễ dàng truy cập ở tầng dưới căn hộ có thể được mong muốn. ” Không có người hàng xóm bên dưới Không cần phải lo lắng về việc làm phiền hàng xóm cơ bản, đặc biệt là nếu bạn có con.
hai ba trung Căn hộ: bạn nên mua ở trên lầu hoặc xuống cầu thang?

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hai Bà Trưng – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Tầng trệt khuyết điểm căn hộ riêng tư / mối quan tâm an ninh “này đặc biệt đúng trong khu vực nội thành phố, nơi có một tỷ lệ cao trong dân số là người chuyên nghiệp nữ thuê duy nhất và an ninh là một mối quan tâm hàng đầu, và được phản ánh trong giá thuê,” Pabst nói. Tiếng ồn và sự xáo trộn”tầng trệt có thể rất ồn ào liên quan đến chân và lưu lượng xe và được gần gũi với một đường lái xe bên có nghĩa là đèn xe thường có thể tỏa sáng vào phòng khách.” xóm tầng trên “Những tiếng ồn do các căn hộ trên có thể là một mối quan tâm lớn đối với người mua và người thuê nhà. ”
Ưu căn hộ trên lầu Cải thiện quan điểm xem thu hút bảo hiểm khi bán, đặc biệt là ở các thành phố và gần nước. Thêm an ninh và sự riêng tư “căn hộ trên lầu được bố trí cách xa đường phố và thường có cửa sổ là không thể truy cập,” Pabst nói. Ánh sáng tự nhiên hơn này là quan trọng trong nội thành, nơi có thường xuyên hơn làm lu mờ từ các tòa nhà cao tầng.
ban biet thu1 Căn hộ: bạn nên mua ở trên lầu hoặc xuống cầu thang?

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Khuyết điểm căn hộ trên lầu Ít hấp dẫn cho người về hưu “Đối với những nơi có đông dân cư lớn hơn của người lớn tuổi, cầu thang là một mối quan tâm lớn để đầu tư vào một căn hộ trên lầu mà không cần truy cập thang máy có thể không hấp dẫn cho người mua / người thuê,” Pabst nói. Có thể là nóngTùy thuộc vào khía cạnh của căn hộ, lên cầu thang và trên tầng căn hộ đôi khi có thể sản xuất nhiều nhiệt trong mùa hè. làm đại lý nói gì? các chuyên gia cho rằng nó thực sự phụ thuộc vào vị trí và loại người mua trên thị trường. đại lý Brisbane Tracey Ashley của RE / MAX Kỳ Tầm nhìn trong Carina vừa bán một căn hộ hai phòng ngủ cho $ 400,500 cho người mua nhà đầu tiên trong Coorparoo.
Đó là trên tầng thứ ba, sơn hoàn toàn bên trong và có một nhà bếp được cải tạo. Ashley nói rằng cô đang tìm kiếm “các cấp cao hơn bạn đang có, cao hơn giá bán”. “Đó là ở mặt sau của khối đơn vị trên tầng hai và là một kỷ lục đối với các đơn vị hai phòng ngủ ở Coorparoo, “cô nói. ” văn phòng chúng tôi bán ra nhau ngay trước tôi, chính xác kích thước tương tự, thậm chí bố trí giống nhau, cho 20.000 $ ít hơn ($ 380,000), và nó có tầm nhìn toàn cảnh thành phố và là ở phía trước của khu phức hợp ở tầng đầu tiên. ”
Sydney giám đốc phát triển kinh doanh Nick Christou ăn sáng Point Realty đã bán căn hộ ở ngoại ô từ năm 2010. Khoảng 80% tính sáng điểm là căn hộ và nhà phố, ông nói. “Có khoảng 1.500 căn hộ và những gì chúng tôi đã tìm thấy là, trong điều kiện giá cả, các tầng trên và mặt đất chỉ huy các giá lớn nhất thì giá nhọn xuống đến tầng trung lưu “, Christou nói. Ông nói rằng khi bán hàng bắt đầu vào năm 2002, nó đã được thu hẹp trống lại muốn những ngôi nhà tầng trệt. ” Bây giờ là thường các gia đình có trẻ em muốn không gian lớn hơn của căn hộ tầng trệt, vì vậy nhu cầu là rất mạnh mẽ từ các phần rộng nhất của thị trường. ”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Căn hộ: bạn nên mua ở trên lầu hoặc xuống cầu thang?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>