Căn hộ cao cấp Watermark ưu đãi thanh toán

Theo đó, với ưu đãi này, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% cho đợt đầu tiên và chỉ 5% (tương đương với từ 200 triệu đồng) cho những tháng tiếp theo là đã có thể sở hữu tại . Chương trình kéo dài đến 31/3/2015.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, hiện Watermark đang gấp rút hoàn thiện nội thất để đón những chủ nhân đầu tiên vào quý 2 năm 2015.

can ho cao cap watermark uu dai thanh toan 0 Căn hộ cao cấp Watermark ưu đãi thanh toán

Phối cảnh dự án Watermark

Nằm ngay trên mặt đường Lạc Long Quân và bên cạnh quần thể khu đô thị Tây Hồ Tây, Watermark nổi bật với lối kiến trúc hiện đại lãng mạn, phỏng theo hình ảnh cánh buồm lung linh trước gió và là một trong những dự án có nhiều ưu điểm vượt trội được khách hàng đánh giá cao. Năm 2013-2014, gần 100 căn hộ được bán với mức giá dẫn đầu thị trường.

Với lợi thế trong lành, thoáng đãng cạnh hồ, lối thiết kế kiến trúc ấn tượng, chất lượng xây dựng cao cấp, quản lý vận hành bởi CBRE đã giúp Watermark nhận được sự ủng hộ từ người mua.

Việc thông xe cầu Nhật Tân và tiến độ thi công đường vành đai 2 đoạn Cầu Giấy – cầu Nhật Tân được đẩy nhanh để hoàn thành trong năm 2015  đã góp phần đẩy nhanh tốc độ bán hàng của Watermark cũng như cac khu vực Hồ Tây. Các căn hộ Watermark nhanh chóng được thị trường đón nhận dù mức giá đã tăng lên hàng tỷ đồng/căn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>