Chia sẻ 8 giải pháp chiếu sáng không gian bếp

Chiếu sáng cho không gian là một trong những hạng mục quan trọng khi thiết kế . Không chỉ đảm bảo đủ ánh sáng cho khu vực chuẩn bị thức ăn, cần phải đảm bảo ánh sáng luôn tràn ngập khu vực bàn ăn, bồn rửa chén… Bên cạnh còn chú ý đến việc cân bằng ánh sáng từ nhiều nguồn như đèn huỳnh quang và đèn dây tóc. Gia Đình gợi ý đến bạn 8 giải pháp chiếu sáng không gian bếp.

Việc bố trí ánh sáng cho không gian bếp khéo léo sao cho ánh sáng tại khu vực nấu nướng, khu vực bàn ăn được đầy đủ là điều cực kì quan trọng trong thiết kế bếp

 

  • Đèn trần kích thước lớn sẽ chiếu ánh sáng trực tiếp xuống, để không gian bếp tràn ngập ánh sáng. Khi đó, ánh sáng sẽ được khuếch tán đến khu vực ăn uống.

8 giai phap chieu sang cho dao bep 1 480x319 Chia sẻ 8 giải pháp chiếu sáng không gian bếp

  • Thế Giới Tủ Bếp mang đến cho bạn các sản phẩm Tủ Bếp bền, đẹp và chất lượng cao. Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tu Bep có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho căn bếp của mình.
  • Kết hợp đèn trần và đèn tròn dây tóc để cung cấp đủ sáng cho đảo bếp, từ bàn ăn đến chậu rửa.

8 giai phap chieu sang cho dao bep 2 480x300 Chia sẻ 8 giải pháp chiếu sáng không gian bếp

  • Bạn không thấy đèn đâu hết? Nào, hãy dừng lại quan sát và chú ý vị trí đèn nên được bố trí chính giữa và thấp hơn các loại dàn treo một chút để ánh sáng không bị che khuất.

8 giai phap chieu sang cho dao bep 3 Chia sẻ 8 giải pháp chiếu sáng không gian bếp

  • Sự kết hợp nhiều nguồn ánh sáng khác nhau làm căn bếp cổ điển sẽ khiến không gian bếp trở nên tinh tế. Đèn trần kiểu đèn lồng sẽ tăng cường độ sáng cho khu bếp và bồn rửa.

8 giai phap chieu sang cho dao bep 4 Chia sẻ 8 giải pháp chiếu sáng không gian bếp

  • Căn bếp này được thiết kế dành cho nhà có 6 người, với bàn ăn dạng dài. Việc bố trí anh sáng cần phải khéo léo sao cho đủ độ sáng cho khu vực bếp nấu và khu vực bàn ăn. Lúc này đèn trần nên kéo thành hàng dọc theo khu vực bếp và bàn ăn.

8 giai phap chieu sang cho dao bep 5 480x319 Chia sẻ 8 giải pháp chiếu sáng không gian bếp

  • Đèn trần với chóa đèn tròn lớn khiến cho ánh sáng dịu vào khu vực đảo bếp tương phản với đường nét góc cạnh của mặt đảo bếp. Kiểu này phù hợp với chủ nhà tôn thờ chủ nghĩa tối giản và trang trí hiện đại.

8 giai phap chieu sang cho dao bep 6 480x360 Chia sẻ 8 giải pháp chiếu sáng không gian bếp

  • Ống hút gió dài có tích hợp đèn chiếu vào đảo bếp làm nội thất căn bếp trông rất hiện đại và đầy đủ ánh sáng. Đặt đèn downlight không huỳnh quang thấp hơn trần giúp khuếch tán và làm dịu ánh sáng nhưng vẫn làm đảo bếp đủ sáng.

8 giai phap chieu sang cho dao bep 7 480x347 Chia sẻ 8 giải pháp chiếu sáng không gian bếp

  • Trần nhà nghiêng là một thách thức không nhỏ đối với các nhà thiết kế. Giải pháp: Dùng đèn kiểu Pele lấy cảm hứng từ thập niên 50 thế kỷ trước treo trên không gian bếp, giúp hạn chế sự bớt chú ý đến trần nhà.

8 giai phap chieu sang cho dao bep 8 Chia sẻ 8 giải pháp chiếu sáng không gian bếp

Tủ Bếp Theo Chất Liệu

Phụ Kiện Tủ Bếp

Bảng Báo Giá Tủ Bếp

Tủ Quần Áo

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>