Chia sẻ ý tưởng thiết kế căn hộ cao cấp dành cho gia đình trẻ

Với nội thất sang trọng và ấm cúng kết hợp với sự bài trí hợp lý, cozy đã mang đến cho gia đình bạn có được một không gian sống hoàn hảo, đáp ứng yêu cầu cao của cuộc sống hiện đại.

Với diện tích 500m2 Tọa lạc tại Vladivostok ở Nga và được thiết kế bởi nhà thiết kế Alain Yermilova, căn hộ cao cấp có tên gọi là cozy đã mang đến cho những gia đình trẻ một không gian ấm cúng, thoải mái với đầy đủ tiện nghi và nội thất sang trọng.

Với diện tích không gian rộng rãi, căn hộ được chia làm 2 phía, bên trái là không gian gia đình gồm phòng ngủ với một tủ quần áo khá lớn, một phòng tắm và ban công, tiếp theo là phòng ngủ và phòng tắm của trẻ em. Ngoài những phòng cá nhân là phòng khách với không gian rộng rãi và là trung tâm của căn hộ, nếu nhìn từ không gian này thì tiếp đến sẽ là phòng bếp, phòng ăn, phòng giải trí, được thiết kế với một ban công rộng, từ đây bạn có thể ngắm nhìn cảnh biển tuyệt đẹp của vùng Vladivostok.

Bên phải được thiết kế gồm phòng giải trí, phòng làm việc và phòng ngủ dành cho khách. Được trang trí bởi nội thất sang trọng và tiện nghi kết hợp với chiếc lò sưởi, bạn có thể ngồi với bạn bè hoặc đàm phán với các đối tác mà không ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của gia đình.

Với nội thất sang trọng và ấm cúng kết hợp với sự bài trí hợp lý, căn hộ cao cấp cozy đã mang đến cho gia đình bạn có được một không gian sống hoàn hảo, đáp ứng yêu cầu cao của cuộc sống hiện đại.

Dưới đây là những ý tưởng cao cấp dành cho gia đình trẻ. Hy vọng với những thiết kế này sẽ mang lại cho bạn những ý tưởng thiết kế xanh về một cuộc sống hiện đại.

1 Chia sẻ ý tưởng thiết kế căn hộ cao cấp dành cho gia đình trẻ
Nội thất phòng khách sang trọng và hiện đại

2 Chia sẻ ý tưởng thiết kế căn hộ cao cấp dành cho gia đình trẻ
Sang trọng và quyễn rũ với gam mầu trắng và đỏ

3 Chia sẻ ý tưởng thiết kế căn hộ cao cấp dành cho gia đình trẻ
Một không gian sang trọng và độc đáo

4 Chia sẻ ý tưởng thiết kế căn hộ cao cấp dành cho gia đình trẻ

Nội thất phòng tắm mang phong cách hiện đại

5 Chia sẻ ý tưởng thiết kế căn hộ cao cấp dành cho gia đình trẻ
Phòng ngủ rộng rãi và thông thoáng

6 Chia sẻ ý tưởng thiết kế căn hộ cao cấp dành cho gia đình trẻ
Thanh lịch và ấm cúng

7 Chia sẻ ý tưởng thiết kế căn hộ cao cấp dành cho gia đình trẻ
Bộ bàn nghế mầu đen sẽ tạo nên nét sang trọng và trang nhã cho căn phòng

8 Chia sẻ ý tưởng thiết kế căn hộ cao cấp dành cho gia đình trẻ
Bức tường với hoa văn hình vuông và cửa kính trong suốt tạo cảm gác mát mẻ và sang trọng

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>