Cơ quan công ty có được giảm thuế

Cơ quan doanh nghiệp với phương án tiêu đề cắt trong Nam đã được đưa ra một số ưu đãi thuế đón thông qua Luật Thuế Luật Sửa đổi, được bằng cách ban hành Doanh thu dịch vụ Nam Phi (SARS) năm ngoái.
nr q1 29 Cơ quan công ty có được giảm thuế

Tin trên website: NhaDatSo.com

Đạo luật nói rằng tất cả thu nhập chịu thuế nhận của cơ quan công ty, tức là thu nhập khác hơn là xuất phát từ các khoản thu, sẽ được cấp miễn R50k mỗi năm. theo Martin Bester , Giám đốc khu vực của Dịch vụ Tiêu đề giao nhau nhiều ngăn, cho đến nay, thu nhập của cơ quan doanh nghiệp là đối tượng chịu thuế theo tỷ giá hiện hành của công ty. Điều này bao gồm sự quan tâm trong đó có việc thu các khoản đầu tư và thu nhập cho thuê.
quan 1 Cơ quan công ty có được giảm thuế

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 1 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

“Chúng tôi đã luôn luôn khuyến khích các đề án chúng tôi quản lý để xây dựng dự trữ tiền mặt khỏe mạnh nhưng những dự trữ đã bị xói mòn bởi việc đánh thuế đó sẽ được trả tiền lãi kiếm được. Bây giờ R50k đầu tiên của như vậy thu nhập được miễn thuế, chúng tôi đang nhìn thấy một đạo hoan nghênh đối với tất cả các chương trình. ” ” dự trữ xây dựng bằng tiền mặt, để đáp ứng các chi phí bất ngờ và cho phép cho dự phòng hợp lý là thực hành âm thanh. Điều này đảm bảo tính thanh khoản và với thành viên của chúng tôi của Hội đồng Cơ quan giao sản ( EAAB), nó cung cấp bìa quỹ trung thực là tốt. ” ” lãi suất thu được trên khoản đầu tư không phải là thu nhập duy nhất mà cơ quan doanh nghiệp có thể kiếm được, họ cũng có thể có nguồn thu từ các nguồn như tiền thuê, và điều này cũng sẽ được hưởng lợi từ việc miễn, “kết luận Bester.
ban nha rieng2 Cơ quan công ty có được giảm thuế

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Ý Kiến Độc Giả có một bình luận về bài viết này? Email cho chúng tôi ngay bây giờ. . Tìm kiếm một ngôi nhà mới? để tìm một tài sản để mua, ghé Tìm một và xem danh sách các thuộc tính trong tất cả các lĩnh vực. Kiểm tra báo cáo tài sản và nhận được một báo cáo trực tuyến giá cả phải chăng về giá bán thực tế của tài sản trong khu vực của bạn. Tài sản Tin tức Nhấn vào đây để biết thêm bài viết tin tức .

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Cơ quan công ty có được giảm thuế

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>