Công việc kinh doanh bất động sản gồm có những gì?

Mua tài sản? Nghề nghiệp thuê Demystified
Nhiều người mua lần đầu không hiểu sự khác biệt giữa việc sở hữu tài sản mới của họ và tham gia nghề nghiệp – hoặc những điều khoản trong thỏa thuận bán cho thanh toán tiền thuê lao động.
Đây là theo Shaun Rademeyer, Giám đốc điều hành của Betterlife vay Trang chủ, người nói rằng sở hữu thực tế chỉ xảy ra khi chuyển quyền sở hữu từ người bán sang người mua đăng ký chính thức trong Deeds văn phòng .

Ch2 Công việc kinh doanh bất động sản gồm có những gì?

Tin đăng bán căn hộ cao cấp trên website NhaDatSo.com

“Tuy nhiên, người mua đôi khi được cho phép để chiếm ngôi nhà mới của họ trước khi quá trình chuyển giao đã được hoàn thành, và điều này có thể dẫn đến sự nhầm lẫn.”

Rademeyer nói nhiều thỏa thuận bán cung cấp cho người mua để có thể di chuyển vào tài sản theo thỏa thuận với người bán ngay sau khi ngân hàng của họ cung cấp ‘bảo đảm’ cho luật sư chuyển rằng giá mua sẽ được thanh toán.

“Nhưng điều này không có nghĩa rằng họ thực sự sở hữu tài sản nào, và trong hầu hết các trường hợp, họ sẽ được yêu cầu trả tiền thuê lao động để những người bán hàng cho khoảng thời gian giữa ngày họ di chuyển và ngày thực tế mà chuyển giao chính thức diễn ra, ” anh ta nói.
“Và việc tính toán này ‘cho thuê’ không có gì để làm với dự trả nợ nhà hàng tháng của người mua, hoặc trả góp hàng tháng hiện tại của người bán. Nó thường được đặt cao hơn khá nhiều, ở mức khoảng 1% của giá mua mỗi tháng, vì vậy người mua sẽ cần ngân sách cho việc này -. Hoặc xem xét cho dù đó là chi phí hiệu quả cho họ để có nghề nghiệp trước khi chuyển giao ”

Mặt khác, Rademeyer nói người bán đôi khi có một lý do mà họ cần ở lại trong nhà sau ngày chuyển giao.

“Ví dụ, họ có thể chờ đợi cho ngôi nhà mới của mình được cải tạo, hoặc kết thúc một học kỳ hoặc một hợp đồng làm việc,” ông nói.

cho thue van phong Công việc kinh doanh bất động sản gồm có những gì?

Danh mục cho thuê văn phòng trên website NhaDatSo.com

“Trong trường hợp này, nếu người mua đều tuân theo chúng ở trên, họ sẽ là những người phải trả tiền thuê lao động cho thời gian giữa những ngày chuyển nhượng và các ngày họ thực sự di chuyển ra ngoài. Và một lần nữa, họ có thể sẽ được trả tiền nhiều hơn so với trả nợ nhà hàng tháng họ đã được sử dụng để, và sẽ cần ngân sách cho chi phí tăng thêm “.

Rademeyer nói khi thoả thuận đó đang được thực hiện, nó rất quan trọng là ngày thực tế mà người mua sẽ được nghề nghiệp, ngày thực tế mà chuyển được dự đoán và số tiền thực tế của thuê lao động để được thanh toán tất cả đều rõ ràng bằng văn bản vào bán thỏa thuận và chữ ký của cả hai bên để tránh khả năng hiểu lầm và tranh chấp có thể.

thach that Công việc kinh doanh bất động sản gồm có những gì?

Tìm kiếm đất trên website NhaDatSo.com

“Ngoài ra, thỏa thuận cụ thể nên cung cấp cho người bán để kịp bảo hiểm của chủ nhà (HOC) cho đến ngày chuyển – ngay cả khi người mua đã được sống trên tài sản – để làm cho khá chắc chắn nhà được bao phủ trong trường hợp cháy, lũ lụt, gió hoặc thiệt hại tai hại khác có thể xảy ra “, ông nói.

Và cuối cùng, Rademeyer nói người mua không nên được cho phép để lưu trữ bất cứ điều gì về tài sản trong khi bên bán vẫn còn sống ở đó, và người bán không nên được cho phép để lại bất kỳ đồ đạc về tài sản sau khi người mua đã chiếm đóng.

“Nguy cơ của một cuộc tranh cãi về thiệt hại – thật hay tưởng tượng – để một hàng hóa khác là cao, và các vấn đề bảo hiểm sau đó cũng có thể trở nên phức tạp,” ông nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

1111111 Công việc kinh doanh bất động sản gồm có những gì?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>