Danh sách việc cần làm trước kỳ nghỉ

Bạn chỉ có thể có một kỳ nghỉ hoàn hảo khi bạn hoàn thành mọi công việc của bạn. Hãy tạo một danh sách tất cả các công việc bạn cần làm xong trước kỳ nghỉ, xử lý dứt điểm chúng và ghi chú tiến độ của mỗi công việc để bạn không phải bỡ ngỡ khi bạn quay lại.

can lam truoc khi nghi tet Danh sách việc cần làm trước kỳ nghỉ

♠ Nhà tuyển dụng đang tìm kiếm những Ứng Viên hoặc Người Tìm Việc phù hợp với nhu cầu ủa họ và liệu có phải là bạn? Truy cập ngay vào website mangvieclam.com để biết thêm chi tiết!

Bạn chỉ có thể có một kỳ nghỉ hoàn hảo khi bạn hoàn thành mọi công việc của bạn. Hãy tạo một danh sách tất cả các công việc bạn cần làm xong trước kỳ nghỉ, xử lý dứt điểm chúng và ghi chú tiến độ của mỗi công việc để bạn không phải bỡ ngỡ khi bạn quay lại.

Thông báo đối tác và khách hàng về kỳ nghỉ của bạn

Gọi điện thoại và viết một email thông báo đến tất cả đối tác, khách hàng mà bạn đang làm việc chung về thời gian nghỉ  của bạn và thời gian bạn sẽ chính thức quay lại công việc. Bạn cũng nên trao đổi trước với họ rằng bạn có thể giải quyết công việc trong kỳ nghỉ được hay không để tránh bị làm phiền trong kỳ nghỉ lễ.

♠ Bạn là Nguoi Tim Viec cho người thân, bạn bè hoặc đang Tìm Việc Làm cho bản thân mình? Tham gia ngay diễn đàn Người Tìm Việc 24h của mangvieclam.com để có thêm thông tin.

Cài đặt email tự động

Cài đặt email tự động cho email công việc của bạn, trong email nêu rõ thời gian nghỉ của bạn, cho họ biết bạn có thể kiểm tra email trong thời gian nghỉ được hay không, nếu được thì bạn có thể kiểm tra và trả lời email vào thời điểm nào trong ngày. Hãy nhớ cập nhật thông tin tên, số điện thoại và email mà họ có thể liên lạc ngay với bạn trong trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra, bạn hãy cài đặt nhắc nhở (reminder) trong hệ thống email để nhắc bạn tắt các thông báo/ email này khi bạn quay trở lại công việc.

Dọn dẹp bàn làm việc

Tết là kỳ nghỉ dài nên bạn hãy sắp xếp bàn làm việc của bạn và lưu trữ cẩn thận các giấy tờ quan trọng của mình. Một chỗ ngồi gọn gàng, sạch sẽ sẽ giúp tâm trạng phấn chấn hơn khi quay lại công việc.

Hành Chính/Thư Ký/Trợ Lý
Chăm Sóc Khách Hàng
Điện/Điện Tử/Điện Lạnh
Sinh Viên/Mới Tốt Nghiệp/Thực Tập

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>