Đâu là những bí quyết giúp kiếm được hàng triệu đô của Frank Body?

Trước khi cùng nhóm bạn thành lập , Steve Rowley đã có ba cửa hàng café ở Melbourne. Steve Rowley nhớ lại: “Một vài người phụ nữ đã hỏi xin tôi bã café”, Rowley nói, “Ban đầu tôi không nghĩ rằng yêu cầu đó là kỳ lạ vì mọi người thường dùng bã café cho vườn cây của mình, nhưng sau đó họ đã nói với tôi rằng họ muốn dùng nó để dưỡng da”.

Doanh thu của nhãn hàng Frank Body – sản phẩm chăm sóc da dự đoán là hơn 19 triệu đô la trong năm 2015, sau 3 năm đi vào hoạt động.

Frank Body được thành lập tại Úc vào tháng 3/2013 bởi một nhóm 5 người bạn. Vốn đầu tư ban đầu của họ là 3.000USD và họ đã kiếm lại được toàn bộ số tiền này chỉ trong vòng một tuần.

w620h405f1c1 files articles 2015 1093964 frank body%281%29 Đâu là những bí quyết giúp kiếm được hàng triệu đô của Frank Body?

Bí mật đằng sau thành công của Frank Body? – Instagram!

Những nhà sáng lập của Frank Body đã quyết định bỏ qua phương pháp quảng cáo truyền thống và mở chiến dịch nhắm vào hệ thống mạng xã hội.

Chiến lược này đã thành công ngoài mong đợi khi Frank Body có hơn 664.000 người theo dõi trên Instagram. Họ còn có cả một tài khoản phụ là Frank Feedback dành riêng cho những phản hồi của người tiêu dùng sản phẩm.

  • Vấn đề Tìm Việc hiện nay khá khó khăn, nhưng bạn đừng quá lo lắng,  Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Trong năm đầu tiên, Frank Body bán được hơn 3 triệu đô. Đến năm thứ hai, con số này đã lên đến 9 triệu đô la. Năm nay (năm tài chính của Úc bắt đầu từ 1/7) – ở tuổi lên 3, công ty này đã kiếm được hơn 3 triệu đô chỉ trong quý đầu tiên.

Frank Body hiện có hơn 530.000 khách hàng trực tuyến và dự định sẽ mở rộng thị trường sang Nga và Dubai.

Kem dưỡng của Frank Body được làm từ café, dầu hạnh nhân, nước, muối, đường nâu, dầu cam, vitamin E, và các loại hương liệu tự nhiên.

Ý tưởng đưa đến quyết định thành lập Frank Body xuất phát từ công việc kinh doanh của một trong 5 nhà sáng lập, Steve Rowley.

Trước khi cùng nhóm bạn thành lập Frank Body, Steve Rowley đã có ba cửa hàng café ở Melbourne. Steve Rowley nhớ lại: “Một vài người phụ nữ đã hỏi xin tôi bã café”, Rowley nói, “Ban đầu tôi không nghĩ rằng yêu cầu đó là kỳ lạ vì mọi người thường dùng bã café cho vườn cây của mình, nhưng sau đó họ đã nói với tôi rằng họ muốn dùng nó để dưỡng da”.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>