Đèn chùm là giải pháp hữu ích cho những ngôi nhà bí sinh khí

Muốn khí chủ về công danh sự nghiệp được kích hoạt, không có gì khó, hãy lắp đèn chùm ở vị trí góc phía Nam của căn phòng. Bên cạnh đó, hướng Tây Nam rất phù hợp để lắp một chiếc đèn chùm pha lê. Đó là sự kết hợp giữa hành Hoả và hành Thổ, giúp mỗi thành viên trong gia đình có nhiều cơ hội hơn trong tình yêu.

Một ngôi nhà sẽ không có sức sống và gia chủ khó có thể khoẻ mạnh nếu thiếu sinh khí – khí trời đất (hay địa khí và thiên khí) lưu thông trong nhà.

Không những có tác dụng lớn về tinh thần và thể chất, không gian sinh khí còn giúp tránh khỏi các bệnh xương khớp, tim mạch và đường hô hấp…nếu ngôi nhà của bạn đang gặp tình trạng bí sinh khí thì có lẽ đã đến lúc bạn cần khắc phục nó ngay với một vài gợi ý nhỏ sau đây.

– Bạn đang đắn đo không biết tìm  những thông tin về Xem sao hạn, Xem sao theo tuổi, Sao chiếu mệnh,  ở đâu cho chất lượng, đến ngay Xem sao chiếu mệnh để tìm cho mình những thông tin vô cùng hữu ích nhé!!!

Sử dụng ánh sáng nhân tạo từ đèn

Nếu ngôi nhà ở những vị trí ánh sáng tự nhiên khó đến hoặc khó lưu thông được, hiển nhiên ta sẽ cần sử dụng đến nguồn sáng nhân tạo, cụ thể là ánh sáng từ những chiếc đèn để chiếu sáng và mang đến sinh khí cho không gian ngôi nhà. Trong ngôi nhà tồn tại năng lượng âm, theo nguyên tắc chiếu sáng phong thuỷ, gia chủ nên lưu ý tới việc sử dụng đèn ở bất cứ khu vực, vị trí nào trong nhà để chiếu sáng.

Để tạo sự cân bằng hợp lý trong nhà, chủ nhà cũng cần đặc biệt lưu ý giữ ánh sáng cho nhà vào ban đêm vì ánh sáng là đại diện của năng lượng dương.

Chính vì vậy, trong phòng thuỷ, sử dụng đèn hình tròn là tốt nhất bởi hình tròn của nó là đại diện cho sự vô tận trong chu kỳ của vận may. Đặc biệt, sẽ càng tốt hơn nếu chân đèn có màu đỏ, màu của may mắn và là màu dương. 

Mặt khác, có vẻ không thân thiện cho lắm khi sử dụng một chiếc đèn bàn được chụp bằng giấy nhưng nếu bạn thích loại đèn như vậy thì hãy “tậu” ngay một loại đèn cho ánh sáng được lan rộng với phần chụp lớn.  

Sẽ rất tốt khi chiếu trực tiếp ánh sáng lên bức tường phía Nam của ngôi nhà. Nhưng cũng cần lưu ý, bản chất của sự điều chỉnh dựa theo phong thuý chính là để mang đến sự cân bằng nên sẽ không tốt nếu năng lượng dương từ chiếc đèn phát ra quá mức cần thiết.

Sẽ thật tuyệt nếu trong nhà bạn đã sẵn có chiếc đèm chùm pha lê bởi nhờ nó, phong thuỷ được kích hoạt một cách mạnh mẽ nhất với sự nồng nhiệt, ấm áp đến từ ánh sáng tăng cường và phản chiếu từ chúng.

20150715144153 9606 Đèn chùm là giải pháp hữu ích cho những ngôi nhà bí sinh khí
Đèn chùm là giải pháp hữu ích cho những ngôi nhà bí sinh khí

Muốn khí chủ về công danh sự nghiệp được kích hoạt, không có gì khó, hãy lắp đèn chùm ở vị trí góc phía Nam của căn phòng. Bên cạnh đó, hướng Tây Nam rất phù hợp để lắp một chiếc đèn chùm pha lê. Đó là sự kết hợp giữa hành Hoả và hành Thổ, giúp mỗi thành viên trong gia đình có nhiều cơ hội hơn trong tình yêu.

Không những vậy, may mắn sẽ đến với những thành viên đến tuổi lập gia đình trongg nhà và tình cảm vợ chồng sẽ trở nên mặn nồng hơn mỗi ngày nếu treo đèn ở hướng này.

Xê dịch năng lượng

Theo trực giác, nếu tự cảm thấy sự ngột ngạt trong nhà mình, hãy mang đến cho nơi bí sinh khí đó thêm năng lượng.

Rất dễ thực hiện, gia chủ chỉ cần giũ sạch màn cửa và thảm, mở toang cửa sổ và các cửa lớn, bên cạnh đó đừng quên xê dịch mọi đồ vật sang vị trí khác so với vị trí trước đó tầm 45cm. Biện pháp này sẽ khiến năng lượng khí cũng phải xê dịch theo ở nơi bạn sống. 

Bên cạnh đó, chủ nhà cũng có thể sơn lên tường nhà một màu sơn mới hoặc nếu không, trong 1 khoảng thời gian ngắn, hãy bật tắt quạt và đèn trong phòng.

Sắp xếp, dọn dẹp đồ cũ

Biện pháp này vừa giúp mang đến tinh thần thư thái cho các thành viên trong nhà vừa đem lại sinh khí mới cho toàn bộ căn nhà mặc dù nó chỉ là một giải pháp mang tính chất tạm thời.

Việc làm sạch bụi bẩn, bỏ đi những vật dụng không cần thiết trong nhà cũng đồng nghĩa với việc một nguồn sinh khí mới sẽ được tạo ra.

Gia chủ chắc chắn có thể nhận biết một nguồn năng lượng mới có được tiếp thêm cho ngôi nhà hay không sau khi công việc này được hoàn thành bởi những năng lượng trì trệ và cũ kỹ đã được loại bỏ hoàn toàn và thay thế vào đó là một nguồn năng lượng tươi mới tràn ngập không gian ngôi nhà.

Những chi tiết tưởng nhỏ mà không nhỏ như những chỗ rò rỉ, tắc nghẽn hoặc hư hỏng dây điện, đường ống dẫn nước cũng là một trong những nguyên nhân dẫn tới sự rạn nứt, bất hoà giữa các thành viên trong gia đình vì nguồn âm khí cũng tích tụ từ đây mà ra.

Một điều khác nữa đó là cần hạn chế hoặc tránh tuyệt đối việc bài trí những món đồ hư hỏng và sứt mẻ trong phong thuỷ để giữ sinh khí tươi vui mới mẻ cho ngôi nhà.

Tựu chung lại, gia chủ nên tận dụng triệt để khả năng của vật liệu và sử dụng nó một cách vừa đủ để “hoá giải” tình trạng bí sinh khí cho ngôi nhà của mình. Sử dụng vật liệu hợp lý cũng góp phần cân bằng nội khí trong nhà hiệu quả hơn những vật liệu thiếu đồng bộ, chắp và hay dư thừa. Với việc sử dụng vật liệu đúng và đủ, sinh khí của ngôi nhà sẽ bình ổn và thay đổi rõ rệt, trở nên hài hoà hơn nếu sử dụng xác đáng và đẹp; không những vậy, sinh khí của ngôi nhà sẽ còn được gia tăng nếu vật liệu được sử dụng một các độc đáo.

Để khí trong nhà được lưu thông và thoáng mát hơn, các vật liệu có tác dụng tăng ánh sáng như nhựa lấy sáng, kính sẽ được khuyên sử dụng nhiều nhất. Bên cạnh đó, thay thế các vật liệu cũ bằng các vật liệu mới màu sắc sẽ giúp khí dương được lưu thông trong nhà một cách dễ dàng hơn.

– Ngoài Xem sao chieu menh còn có những danh mục hữu ích khác, bạn cần tìm hiểu như:

Chọn trang phục

Gieo quẻ dịch số

Lịch vạn niên

Xem hướng nhà

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>