Điểm qua 10 lỗi trang trí ‘giết chết’ vẻ đẹp nội thất

Có thể là một nhà bếp ước mơ, nếu không sạch và được bố trí gọn gàng. Các bà nội trợ có thể sử dụng những chai đựng cũng có cùng kết cấu tông màu để trí nhà bếp cho hợp mắt.

Sự kết hợp và bố trí đồ đạc trong nhà không đúng cách, sẽ phá nát không gian nội thất nhà bạn.

Chúng tôi thu thập được những sai lầm phổ biến trong việc tổ chức không gian sống, mà sẽ làm hỏng ngay cả những nội thất tinh tế nhất.

Dán trên tủ lạnh

Các bức ảnh, hình dán vào tủ lạnh làm cho nhà bếp trở nên dối mắt. Đối với nhà sưu tập có một cách khác là: lưu trữ các hình ảnh kỷ niệm trên tường bằng cách dùng một bảng từ hoặc bảng dính riêng.

loi trang tri noi that 1 ngoisao.vn Điểm qua 10 lỗi trang trí giết chết vẻ đẹp nội thất

Quà lưu niệm

loi trang tri noi that 2 ngoisao.vn Điểm qua 10 lỗi trang trí giết chết vẻ đẹp nội thất

Quà lưu niệm cũng tàn phá góc không gian với những vật trông giống nhau. Bố trí bộ sưu tập của bạn hợp lý, là hãy để chúng trên kệ, hoặc tạo công trình kiến ​​trúc như trong hình.

Phương tiện rửa chén bát

loi trang tri noi that 3 ngoisao.vn Điểm qua 10 lỗi trang trí giết chết vẻ đẹp nội thất

Có thể là một nhà bếp ước mơ, nếu không sạch và được bố trí gọn gàng. Các bà nội trợ có thể sử dụng những chai đựng cũng có cùng kết cấu tông màu để trí nhà bếp cho hợp mắt.

Giữ mọi thứ trên một bàn ủi

Một số sử dụng giá bàn ủi để lưu trữ đồ vật khác. Các chuyên gia thiết kế khuyên bạn không nên lười biếng và không quên làm sạch bàn ủi, đồng thời đặt nó ở góc gọn gàng. Để thuận tiện lưu trữ bàn ủi (bàn là) nên cất gọn vào chiếc hộp.

loi trang tri noi that 4 ngoisao.vn Điểm qua 10 lỗi trang trí giết chết vẻ đẹp nội thất

Một đống giày ở hành lang

loi trang tri noi that 5 ngoisao.vn Điểm qua 10 lỗi trang trí giết chết vẻ đẹp nội thất

Do điều kiện thời tiết, chúng ta đều sở hữu một số lượng lớn giầy dành cho các mùa. Nhưng các chuyên gia tư vấn gợi ý một số giải pháp lưu trữ: giày, ủng, giày thể thao, dép,… cất trong một ống nhựa tròn (có thể dùng ống nước nhựa cắt ra), treo lên giá hoặc cất trong các tủ đựng giầy chuyên dụng để làm gọn và đẹp hơn không gian nhà.

Khăn nhiều màu trong phòng tắm

loi trang tri noi that 6 ngoisao.vn Điểm qua 10 lỗi trang trí giết chết vẻ đẹp nội thất

Chọn khăn nhiều màu sắc khác nhau, không cùng tông sẽ phá hủy cả góc nội thất phòng tắm. Tất nhiên, bạn không cần phải ném đi tất cả cùng một lúc, mà hãy sửa bằng cách thay thế dần dần các loại khăn về cùng một màu.

Trang phục, dụng cụ thể thao

Nếu bạn tập thể dục thường xuyên, bạn có thể nghĩ về một góc đặc biệt để cất trữ dụng cụ, đồ tập gọn gàng, hoặc sắp xếp một góc mini cho phòng tập thể dục ở ban công.

loi trang tri noi that 7 ngoisao.vn Điểm qua 10 lỗi trang trí giết chết vẻ đẹp nội thất

Giường ngủ

loi trang tri noi that 8 ngoisao.vn Điểm qua 10 lỗi trang trí giết chết vẻ đẹp nội thất

Nếu phòng ngủ treo bức tranh, đồng hồ cổ hoặc những bộ đồ kệ xung quanh giường, đặc biệt là với nhiều tông màu lộn xộn. Cách thoát khỏi căn phòng rối mắt này là dần dần thay thế như: ga trải giường và đồ nội thất cùng tông màu, trông sẽ trang nhã và đẹp hơn.

Dụng cụ nhỏ nhặt trong nhà bếp

Thật ngạc nhiên, nhưng các loại gia vị và dầu ăn có thể được lưu giữ trên khay, giá trên tường mà không làm hỏng không gian bếp. Tổ chức lưu trữ chi tiết hợp lý trong nhà bếp sẽ làm cho nó hấp dẫn, và quá trình nấu ăn sẽ mang lại một niềm vui thực sự.

loi trang tri noi that 9 ngoisao.vn Điểm qua 10 lỗi trang trí giết chết vẻ đẹp nội thất

Trò chơi trẻ con

Đây là vấn đề khó khăn của các bậc phụ huynh, để duy trì trật tự đồ đạc hoàn hảo mỗi khi trở về nhà. Tuy nhiên, một cách đơn giản là bạn hãy đóng giá, kệ đựng đồ ở phần giáp góc tường. Với những khay, giỏ đựng đồ cùng màu, có ghi chú tên từng loại trò chơi, bạn hoàn toàn có thể hướng dẫn con mình cất chúng mỗi khi chơi xong.

loi trang tri noi that 10 ngoisao.vn Điểm qua 10 lỗi trang trí giết chết vẻ đẹp nội thất

  • Thị trường Mua Bán Nhà Đất đang như thế nào ? Click vào đây để biết thêm về các Dự Án Bất Động Sản.

    Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
    Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

    mua ban nha dat so2 1024x722 Điểm qua 10 lỗi trang trí giết chết vẻ đẹp nội thất

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>