Dinh dưỡng dành cho người thể trạng suy kiệt tăng cường sức khỏe

Đảng sâm: Rễ Đảng sâm có vị ngọt, tính bình có tác dụng bổ tỳ, kiện vị, ích khí. Nghiên cứu tác dụng trên chuột nhắt trắng thấy rằng Đảng sâm giúp tăng chức năng của tủy xương sản sinh ra các tế bào có hoạt tính miễn dịch và các dưỡng bào, do đó đã điều hòa và làm giảm hội chứng suy giảm miễn dịch. Ngoài ra, Đảng sâm có tác dụng bổ toàn thân và kích thích miễn dịch, 
Bên cạnh opsistala, các sản phẩm bột dành cho bệnh nhân ung thư còn là sự kết hợp của các loại thảo dược với một số hoạt chất sinh học, vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể; cùng với bột cám gạo và đạm đậu nành, tạo hương vị dễ chịu, đem lại cảm giác thân thuộc cho người sử dụng.
Ngưu tất: Có vị đắng chua, tính bình, không độc, vào 2 kinh can và thận. Dạng sống có tác dụng hành huyết tán ứ, tiêu ung lợi thấp. Dạng chín có tác dụng bổ can, ích thận, cường gân tráng cốt. Đa số bệnh nhân điều trị với ngưu tất có cảm giác dễ chịu và giảm rõ rệt các triệu chứng như nặng đầu, tức ngực, chóng mặt, mỏi mệt, giảm trí nhớ, khả năng làm việc tăng lên. 
 
Hoàng kỳ: Vị ngọt, tính ôn, quy vào kinh phế, thận, có tác dụng bổ khí, liễm hầu… có tác dụng ích huyết cải thiện tình trạng thiếu máu, giãn mạch nên gây hạ huyết áp cũng như bồi bổ cơ thể suy nhược lâu dài. Trong y học Trung Hoa, Hoàng kỳ thường được kết hợp với các loại thảo mộc khác giúp cơ thể tăng cường khả năng chống lại bệnh tật. 
Hãy đến phòng khám đông y của chúng tôi để mua thuốc đông y với các loại thảo dược đông y quý hiếm và để tư vấn chấm cứu  và bắt mạch còn được chia sẽ cách chăm sóc sức khỏe
  
Các nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng, Hoàng kỳ có tính chất kháng virus và kích thích hệ thống miễn dịch, được sử dụng như một phương pháp điều trị cho những người có hệ miễn dịch đã bị suy yếu bởi hóa trị hoặc xạ trị. 
Đảng sâm: Rễ Đảng sâm có vị ngọt, tính bình có tác dụng bổ tỳ, kiện vị, ích khí. Nghiên cứu tác dụng trên chuột nhắt trắng thấy rằng Đảng sâm giúp tăng chức năng của tủy xương sản sinh ra các tế bào có hoạt tính miễn dịch và các dưỡng bào, do đó đã điều hòa và làm giảm hội chứng suy giảm miễn dịch. Ngoài ra, Đảng sâm có tác dụng bổ toàn thân và kích thích miễn dịch, 
tăng hồng cầu, giảm bạch cầu thường được sử dụng cho những người mệt mỏi, khát nước, ốm lâu cơ thể suy nhược, thiếu máu, vàng da.  
Nhân sâm: Nhân sâm là một dược liệu quý hiếm trong y học cổ truyền, làm tăng thể lực và trí lực, dùng trong trường hợp cơ thể suy yếu, kiệt sức, mệt mỏi và trong thời gian dưỡng bệnh. 
Cùng với các thảo dược, các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng dành cho bệnh nhân ung thư còn bổ sung cho người bệnh các hoạt chất giúp thải độc cho cơ thể trong quá trình điều trị cùng các 
vitamin và khoáng chất như kali, magne, kẽm… giúp cơ thể ngăn ngừa sự phát triển của khối u. 
Ví dụ với magne. Sự thiếu hụt magne có thể là nguyên nhân trực tiếp dẫn tới ung thư. Khi thiếu hụt magne dẫn đến suy giảm chức năng tế bào, tạo cơ hội cho các tế bào u lan, thâm nhiễm ra vùng xung quanh. Các nghiên cứu cho thấy sự thiếu hụt magne và các chất oxy hoá là yếu tố quan trọng gây ra ung thư bạch cầu. Một nghiên cứu của trường Sức khoẻ Cộng đồng thuộc Đại học Minnesota (Mỹ) đã cho thấy các thức ăn, thực phẩm bổ sung giàu magne giúp giảm sự xuất hiện ung thư ruột. 
Bên cạnh các thành phần hoạt chất có tác dụng trực tiếp đến việc nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư phải điều trị hóa trị liệu, bệnh nhân ốm lâu ngày, thể trạng kém, không ăn được, cơ thể khó hấp thu thì các sản phẩm này còn kết hợp các thành phần nhằm dễ hấp thu, dễ tiêu hóa, tạo năng lượng như Đạm đậu nành, Bột gạo lức, Bột dong riềng, góp phần tạo nên công dụng cho sản phẩm.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>