Giá và sự hấp dẫn rất quan trọng để bán nhà

Mặc dù thị trường đã bắt đầu chuyển lợi của người bán, những người muốn đạt được mức giá tốt nhất có thể trong thị trường hiện nay vẫn sẽ cần phải đảm bảo rằng tài sản của họ làm cho một ấn tượng tốt đẹp đầu tiên và nổi bật so với đối thủ.
can ho binh thanh 20 Giá và sự hấp dẫn rất quan trọng để bán nhà

Tin bán căn hộ chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Đây là theo Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX củaNam Phi , người nói rằng trong khi số lượng tài sản có sẵn cho người mua đã giảm, người bán hàng vẫn cần phải làm một phần của họ nếu họ muốn tối đa hóa cơ hội của họ có được mức giá yêu cầu rằng họ muốn.
“Nhiều người bán hàng vẫn đang làm cho những sai lầm của quá định giá tài sản của họ, trong đó có thể tác động tiêu cực đến cơ hội của họ trong việc thu hút người của họ,” Goslett, người đã chỉ ra rằng người bán hàng cần phải xem nhà của họ một cách khách quan khi nói thiết lập một mức giá chào bán .
“Rất thường bán được điều khiển bởi những cảm xúc của họ khi họ quyết định giá cả những gì họ muốn cho nhà của họ, có thể nhìn ra lỗi lầm nhất định hoặc giá trị thị trường hiện tại . Người bán cần phải cố gắng đặt mình vào vị trí của một người mua tiềm năng. Homesđược coi là đắt đỏ tiếp tục ngồi trên thị trường trong tháng – thậm chí nhiều năm. Tuy nhiên, mới niêm yết, tài sản có giá thực tế đang chuyển động và di chuyển một cách nhanh chóng.
“Người mua đang học thức hơn về thị trường những ngày này và biết những gì đủ điều kiện giá trị thị trường công bằng. Theo một thước đo tại FNB, 24 phần trăm người mua lần đầu trong cửa hàng của thị trường hiện nay xung quanh, làm rất nhiều nghiên cứu thị trường, đặt câu hỏi và có hiểu biết. ”

binh thanh Giá và sự hấp dẫn rất quan trọng để bán nhà

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Một uy tín đại lý bất động với kiến thức khu vực cụ thể có thể là một công cụ có giá trị khi nói đến việc xác định giá trị thị trường của nhà. “Các công ty sản sẽ có thể cung cấp một cái nhìn khách quan về tài sản, lấy cảm xúc ra khỏi phương trình và chỉ dựa vào giá về thống kê và sự kiện. Một đại lý đã được làm việc trong một khu vực cụ thể trong một thời gian sẽ hiểu được các tính năng phổ biến giữa các khách hàng ở khu vực đó. Họ cũng sẽ có quyền truy cập vào dữ liệu về doanh số bán hàng gần đây trong khu vực để hoàn thành một phân tích thị trường so sánh. Điều này sẽ cung cấp một cơ cấu giá chính xác để làm cơ sở mức giá yêu cầu, “ông nói.
Goslett nói ngoài có giá chính xác, tính thẩm mỹ của ngôi nhà là khía cạnh quan trọng nhất tiếp theo để thu hút người mua đối với tài sản.

“Khi nói đến việc bán tài sản, ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng. Một ngôi nhà đó đã được duy trì kém sẽ hấp dẫn người mua ít hơn rất nhiều một trong đó là trong tình trạng tốt. Trước khi một nhà được đặt trên thị trường, tất cả các khuyết tật và bảo trì chung nên được đưa về chăm sóc để đảm bảo rằng tài sản đang trong tình trạng nguyên sơ. hấp dẫn lề đường bắt đầu từ vỉa hè bên ngoài tài sản, vì vậy nhà nên được duy trì từ đó tất cả các cách thức thông qua. Cỏ cần được cắt, vườn hoa đào thải và nước hồ bơi nên được tinh thể rõ ràng. ”
ban can ho chung cu1 Giá và sự hấp dẫn rất quan trọng để bán nhà

Thư mục tìm kiếm bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo riêng các loại Nha Dat Cho Thue khác nhau như:

Cho Thuê Biệt Thự
Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư
Cho Thuê Nhà Riêng
Cho Thuê Nhà Mặt Phố

Người bán muốn tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất có thể và làm tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà của họ cũng nên xem xét những điều sau đây:
– Sơn hoặc làm sạch các bức tường nội và ngoại thất
– Rửa cửa sổ
– Công tắc đèn sạch
– lộn xộn sẽ đánh lạc hướng người mua từ các tính năng của nhà và làm không gian xuất hiện nhỏ hơn. Nếu có thể để lộn xộn nhà và đóng gói và cất mục không sử dụng
– Xóa các mục từ đầu quầy bếp
– Xây dựng trong các thiết bị nhà bếp sạch như ngăn giữ nóng và lò nướng
– Đảm bảo vòi sen là miễn phí của tảo và cửa tắm là sạch
– Tổ chức và làm sạch nhà để xe
– Gói đi bất kỳ giặt -ủi
– Xóa bỏ đồ chơi nào cho trẻ em có thể được nằm xung quanh khu vườn
Một ngôi nhà duy trì tốt được coi là khá priced sẽ thu hút nhiều người mua và sẽ có nhiều cơ hội bán trong một khoảng thời gian hợp lý. Một ấn tượng đầu tiên là bước khởi đầu để đảm bảo việc bán tài sản, ông nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Giá và sự hấp dẫn rất quan trọng để bán nhà

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>