GM hợp tác quân đội Mỹ thử nghiệm Chevrolet Colorado chạy bằng nhiên liệu hydro.

“Hướng đi tương lai của sẽ là công nghệ pin nhiên liệu hydro; do đó, đây là danh mục đầu tư quan trọng hàng đầu của chúng tôi” – Charlie Freese Giám đốc kỹ thuật của dự án Phát triển pin nhiên liệu của cho biết.

General Motors (GM) đã hợp tác với quân đội Mỹ để phát triển và thử nghiệm một nguyên mẫu chạy bằng nhiên liệu hydro.

 

gm bat tay quan doi che tao xe chay pin hydro GM hợp tác quân đội Mỹ thử nghiệm Chevrolet Colorado chạy bằng nhiên liệu hydro.

♠ Bạn đang tìm cho mình một chiếc Xe Máy mới hoặc Xe Máy Cũ, tham gia diễn đàn Mua Bán Xe Máy của Xehoiviet.com để có được nhiều sự lựa chọn hơn!

Mẫu bán tải thử nghiệm này sẽ được đưa vào sử dụng hàng ngày trong vòng một năm tới tại trung tâm nghiên cứu của quân đội Mỹ (TARDEC) ở Warren, Michigan.

“Hướng đi tương lai của GM sẽ là công nghệ pin nhiên liệu hydro; do đó, đây là danh mục đầu tư quan trọng hàng đầu của chúng tôi” – Charlie Freese Giám đốc kỹ thuật của dự án Phát triển pin nhiên liệu của GM cho biết.

gm bat tay quan doi che tao xe chay pin hydro GM hợp tác quân đội Mỹ thử nghiệm Chevrolet Colorado chạy bằng nhiên liệu hydro.
Mô tả thiết kế của một mẫu xe sử dụng pin hydro của GM

Việc bắt tay với quân đội trong việc sử dụng một mẫu xe bán tải trong môi trường quân sự khắc nghiệt có thể giúp GM kiểm tra mức độ thích ứng cũng như phát huy được những thế mạnh của loại động cơ này.

Charlie Freese cho biết thêm: công nghệ này giúp quân đội đảm bảo được sự “yên tĩnh” trong các hoạt động, đặc biệt là trong môi trường off-road, trong khi đó, với các điều kiện vận hành và hoạt động khắc nghiệt như sa mạc hay các vùng khô cằn không có nước, các pin nhiên liệu này có thể cung cấp nguồn năng lượng như một máy phát điện; và ngoài ra, nó còn mang lại những nguồn nước hữu ích nhờ quá trình vận hành.

♠ Muốn biết Giá Xe Máy ở thời điển hiện tại để lựa chọn cho bản thân một chiếc Xe May, hãy truy cập website Xehoiviet.com!

gm bat tay quan doi che tao xe chay pin hydro GM hợp tác quân đội Mỹ thử nghiệm Chevrolet Colorado chạy bằng nhiên liệu hydro.
Mẫu SUV Equinox hydrogen

Đây không phải là lần đầu tiên GM công bố những dự án liên quan đến động cơ sử dụng nhiên liệu này; tuy nhiên, đây là một hướng đi mới để kiểm nghiệm năng lực vận hành trong môi trường khắc nghiệt mà quân đội đang hoạt động. Trước đó, GM đã công bố từ năm ngoái hơn 100 mẫu SUV Equinox sử dụng động cơ pin nhiên liệu hydrogen đã vượt qua mốc vận hành hơn 3 triệu dặm (4,8 triệu km) , với khoảng 5.000 người lái khác nhau mà chưa phát sinh vấn đề lớn nào.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 GM hợp tác quân đội Mỹ thử nghiệm Chevrolet Colorado chạy bằng nhiên liệu hydro.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>