Gợi ý lưa chọn kiểu dáng tủ bếp phù hợp với không gian gia đình

Tủ bếp chữ I thiết kế đơn giản, tiết kiệm diện tích mà vẫn đầy đủ công năng khi sử dụng. Việc mở rộng tủ bếp rất dễ dàng ở cả hai đầu chữ I nên bạn không cần lo lắng về việc hạn chế bố trí các chức năng cần thiết.

Tư vấn chọn kiểu dáng tủ bếp – Phòng bếp là không gian cần được quan tâm nhất trong việc thiết kế và thi công nội thất. Bởi không giống như những không gian khác, đây là nơi nấu nướng, là nơi cả gia đình quây quần để cùng nhau thưởng thức những món ăn và cũng là chia sẻ những nỗi niềm trong cuộc sống. Khi thiết kế gian bếp, tủ bếp là thiết bị mà bạn cần quan tâm hàng đầu. Không gian mỗi gia đình lại khác nhau nên việc làm thế nào để chọn được tủ bếp phù hợp với không gian là điều mà bất cứ ai cũng phải quan tâm.

Tủ Bếp dựa trên kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế và thi công tủ bếp, đồng thời tổng hợp nhiều những ý kiến của các nhà thiết kế, chúng tôi xin chia sẻ một vài điều cần chú ý khi lựa chọn các kiểu dáng tủ bếp:

  • Đẳng Cấp Tủ Bếp được thể hiện qua sự lựa chọn của mỗi người, và mỗi sự lựa chọn sẽ mang đến một nét đặc trưng và sự đẳng cấp khác nhau. Dù cho Tủ Bếp Theo Đẳng Cấp gì đi nữa thì công dụng và chức năng của nó đều khá là quan trọng cho căn bếp.
  • Tủ Bếp hiện nay không còn là kiểu tủ truyền thống mà đã được biến tấu và thiết kế khá công phu và đẹp mắt,Tu Bep Theo Dang Cap hiện đại sẽ mang đến một không gian Tủ Bếp Đẳng Cấp cho không gian nhà bếp của bạn.

 

1. Tủ bếp dáng chữ I

tu bep kieu chu I3 Gợi ý lưa chọn kiểu dáng tủ bếp phù hợp với không gian gia đình

Đây là dáng tủ bếp được rất nhiều người lựa chọn bởi nó phù hợp với hầu hết các không gian phòng bếp lớn nhỏ.

Dáng tủ bếp này đặc biệt phù hợp với những phòng bếp nhỏ và đây chính là sự lựa chọn tối ưu

Tủ bếp chữ I thiết kế đơn giản, tiết kiệm diện tích mà vẫn đầy đủ công năng khi sử dụng. Việc mở rộng tủ bếp rất dễ dàng ở cả hai đầu chữ I nên bạn không cần lo lắng về việc hạn chế bố trí các chức năng cần thiết.

Tủ bếp chữ I áp sát tường nên tạo không gian đi lại và nấu nướng thông thoáng.

 

2. Tủ bếp dáng chữ L

tu bep chu L bang go giang huong co quay bar1 Gợi ý lưa chọn kiểu dáng tủ bếp phù hợp với không gian gia đình

Đây là kiểu dáng phổ biến và được nhiều người chọn nhất. Bởi thiết kế vừa tầm (không quá đơn giản như chữ I và cũng không phức tạp như những dáng tủ bếp khác). Tủ bếp chữ L giúp bạn tận dụng không gian góc một cách hiệu quả. Cũng có thể phát triển thêm 1 phần chân chữ L làm quầy bar hay nơi phục vụ đồ uống tiện dụng. Tủ bếp chữ L phù hợp với cả không gian bếp nhỏ và lớn hơn hẳn những loại tủ bếp khác. Chữ L mở ra cho không gian bếp rộng hơn. Diện tích đi lại dễ dàng.

 

3. Tủ bếp dáng chữ U

tu bep chu U bang go giang huong1 Gợi ý lưa chọn kiểu dáng tủ bếp phù hợp với không gian gia đình

 

Dáng chữ U phù hợp hơn với những ngôi nhà có diện tích lớn. Thế nhưng với những gian bếp nhỏ thì không phải là không thể. Chữ U phù hợp với những căn hộ chung cư cao cấp, những biệt thự bởi thiết kế khá nhiều khúc quanh của nó. Nó có thể tạo ra sự phân chia không gian bếp một cách tự nhiên.

Nếu gia đình bạn có nhu cầu nấu nướng cao, có nhiều thiết bị phục vụ việc chế biến món ăn thì việc lắp đặt tủ bếp chữ U giúp bạn bố trí các thiết bị và dụng cụ một cách dễ dàng bởi nó có nhiều ngăn chứa. Khi thiết kế mẫu tủ bếp chữ U,  có thể tận dụng thiết kế thêm quầy bar, vừa là nơi phục vụ đồ ăn, uống lý tưởng, vừa tạo thêm sự sang trọng và tiện nghi cho không gian gia đình.

 

4. Mẫu tủ bếp dáng chữ G

tu bep chu G dep nhat2 Gợi ý lưa chọn kiểu dáng tủ bếp phù hợp với không gian gia đình

Mẫu tủ này mang lại sự độc đáo bởi kiểu dáng thiết kế. ở phương Tây thường thiết kế tủ bếp theo mẫu này, nó mang lại sự sang trọng hiện đại và ấm cúng. Dáng chữ G tạo cảm giác bạn có hẳn một không gian riêng biệt để nấu nướng và vì thế tạo cảm hứng cho người nội trợ.

Tổng hợp:

Tủ bếp cho không gian bếp gia đình nhỏ: Nên chọn mẫu chữ I, chữ L. Chữ U và chữ G cũng có thể áp dụng cho nhà nhỏ nhưng cần sự tính toán và thiết kế tỉ mỉ của những nhà thiết kế kinh nghiệm để phù hợp nhất với không gian. Maunhabepdep.vn có thể làm được điều này.

Lựa chọn tủ bếp cho không gian nhà bếp vừa và lớn: Có thể chọn bất kỳ kiểu dáng tủ bếp nào bởi có không gian thoải mái, thế nhưng kích thước tủ bếp cũng phải phù hợp. Chữ U, chữ G là sự lựa chọn giúp bạn tạo nên sự ấm cúng dễ dàng trong một không gian rộng. Tuy nhiên nếu bạn ưa sự đơn giản thì hãy tính đến dáng chữ I và chữ L.

Tủ Bếp Gia Đình

Tủ Bếp Cao Cấp

Tủ bếp Giá Rẻ

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>