Hãy di chuyển mà không có sự căng thẳng

mới là đầy với vô số các chi tiết – và người mua không cần phải biến chứng thêm khi ngày đến di chuyển khóa, chứng khoán và thùng.

nha mat tien go vap 81 Hãy di chuyển mà không có sự căng thẳng

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Một vài biện pháp phòng ngừa có thể, tuy nhiên, ngăn chặn rất nhiều căng thẳng không cần thiết, khuyên Martin Schultheiss, Giám đốc điều hành của Harcourts đoàn châu Phi.

Ở nơi đầu tiên, người mua phải đảm bảo rằng các thỏa thuận bán hàng của họ nêu rõ khi họ có thể mất nghề nghiệp của tài sản. Ngày này thường là ngày đầu tiên của tháng sau khi chuyển quyền sở hữu được đăng ký trong tên của người mua, nhưng có thể được thương lượng giữa người mua và người bán. Đó là, tuy nhiên, khuyến khích rằng thỏa thuận này quy định cụ thể một ngày, chứ không phải là một mô tả mơ hồ như “khi đăng ký chuyển nhượng”.

Nếu ngày thỏa thuận cho phép người bán để giữ chiếm tài sản trong một thời gian sau khi chuyển giao, hợp đồng cần quy định rõ số tiền thuê lao động phải nộp. Nó cũng hữu ích để định rằng thuê nghề nghiệp phải được ghi có vào bạn ngay khi có các điều kiện đình chỉ tạm thời thỏa thuận của bạn đã được hoàn tất vì nó sẽ làm giảm lượng tiền mặt sẵn sàng, bạn cần phải bao gồm chuyển nhượng và các chi phí di chuyển.

Trong vị trí thứ hai, nói Schultheiss, người mua nên sắp xếp để có chìa khóa nhà và điều khiển từ xa để cửa và hệ thống báo động bàn giao trong thời gian tốt. “Đó chắc chắn là căng thẳng để được đối mặt với một tài sản bị khóa khi việc loại bỏ van đến ở cổng,” ông nói.

“Thứ ba, di chuyển vào và giải nén được dễ dàng hơn nhiều nếu ngôi nhà được làm sạch đúng cách trước. Nếu người bán không thực hiện để làm điều này, người mua có thể xem xét việc thuê một đội vệ sinh chuyên nghiệp. Thỏa thuận truy cập đến tài sản một hoặc hai ngày trước khi di chuyển nên được thực hiện tốt trước.

“Và, cuối cùng, không để lại bất kỳ thông tin chi tiết về thỏa thuận đến phút cuối cùng. Tất cả các câu hỏi về tài sản cần được trả lời và các cuộc đàm phán liên quan đến thanh toán cho sửa chữa phải được hoàn tất khi thỏa thuận được đàm phán – và chắc chắn trước khi hợp đồng được ký kết.

“Một cách để đảm bảo quá trình này chảy thông suốt là bổ nhiệm một đại lý bất động sản có kinh nghiệm và hiểu biết những người sẽ đảm bảo các chi tiết được chăm sóc như một vấn đề của khóa học.”

Carol Reynolds, Pam Golding Properties ‘(PGP) khu vực chính ở Durban Bắc và La Lucia , nói rằng yếu tố quan trọng nhất đối với người mua để xem xét là chi phí chuyển nhượng được gọi là 2-3 tuần trước khi đăng ký diễn ra, và đây là lý do tại sao nó luôn luôn quan trọng để có kinh phí cho chi phí trả trước. “Người mua không thể dựa vào tài chính trái phiếu của họ, vì các trái phiếu sẽ đăng ký đồng thời với tài sản, và cho đến khi chi phí được thanh toán, chuyển nhượng không thể tiến hành.

“Quá trình chung là các luật sư gọi cho tài liệu được ký kết và chi phí phải trả ngay trước khi nộp hồ sơ, nếu chậm trễ người mua tại thời điểm này, sau đó toàn bộ quá trình chuyển giao đã bị ngưng lại.

“Nó cũng được khuyến khích để thống nhất một ngày chiếm đóng tại thời điểm bán như không có một ngày thiết lập, công ty di dời có thể không được đặt. Chúng tôi muốn đặt một ngày thiết lập trong hợp đồng mua bán để cả hai bên có thể làm việc hướng tới ngày này, và nếu chuyển được trì hoãn vì lý do nào, chuyên nghiệp thuê lao động theo tỷ lệ là do người mua trả. Tương tự như vậy, nếu chuyển diễn ra sớm hơn so với dự kiến, người bán sẽ trả tiền ủng hộ cho thuê lao động theo tỷ lệ cho người mua.

“Sự khác biệt giữa nghề nghiệp và chuyển giao là rất quan trọng. áo khoác sở hữu trong bán cho đến khi ngày chuyển giao, bất kể ngày chiếm đóng. Do đó, nguy cơ chỉ được chuyển sang người mua hậu chuyển. Điều này có nghĩa rằng người mua không nên bắt đầu cải tạo cho đến khi chuyển giao đã diễn ra, và người bán phải tiếp tục bảo hiểm hộ gia đình của họ, cho đến ngày chuyển.

Cô nói rằng có một số thực tiễn về hậu cần mà cần phải được giải quyết. “Đầu tiên, đảm bảo rằng ánh sáng và nước đã được kết nối và tài khoản, thành phố, các tài khoản điện thoại và báo động đã được chuyển qua cho các chủ sở hữu mới. Thứ hai, thông báo cho tất cả các nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng về việc thay đổi địa chỉ. Thứ ba, hãy chắc chắn rằng bạn đã được bảo hiểm tài sản từ ngày chuyển giao. ”

Go vap Hãy di chuyển mà không có sự căng thẳng

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Khi được hỏi về những cạm bẫy của chuyển động, cô cho biết người mua đồng ý mua tài sản “voetstoets” có nghĩa là họ bồi thường cho người bán bất kỳ khiếu nại đối với các khiếm khuyết tiềm ẩn. “Một khuyết tật tiềm ẩn là một khiếm khuyết mà đòi hỏi một” phát “- một khiếm khuyết mà người bán đã không nhận thức, và một trong đó do đó đã không bao giờ được thông báo cho các đại lý.

“Lúc nào cũng vậy, kết quả quyền sở hữu mới trong cách sử dụng khác nhau của ngôi nhà, và thông thường, các chủ sở hữu mới sẽ làm điều gì đó mà gây nên một vấn đề tiềm ẩn. Thật không may, không có biện pháp để hỗ trợ chủ sở hữu mới trong tình huống này, và nó có thể được terribly khó chịu cho chủ sở hữu mới.

“Tuy nhiên, trong lợi của người mua, người bán phải thông báo cho các đại lý của họ về bất kỳ khiếm khuyết được biết đến, và gian lận không tiết lộ là bất hợp pháp, vì vậy mà người bán đã cố ý và cố ý che dấu một vấn đề, người mua có các biện pháp pháp lý.

“Trên một mức độ ít nghiêm trọng, ngôi nhà luôn luôn nhìn rất khác nhau mà không có đồ nội thất, và các yếu tố nhỏ như lỗ hổng trong các bức tường từ hình ảnh, hoặc ván sàn bị sứt mẻ mà đã trở thành có thể nhìn thấy sau-the-thực tế, thường để chủ sở hữu mới cảm thấy chán nản, nhưng đây là những mỹ phẩm nhỏ mà có thể dễ dàng cố định. Một ngôi nhà luôn luôn trở thành một ngôi nhà khi nó đã được trang bị với một liên lạc cá nhân “.

Bà nói rằng người bán hàng có nhiệm vụ rõ ràng như xa như di chuyển ra là có liên quan. “Bên bán có nghĩa vụ phải rời đồ đạc và phụ kiện đã được bao gồm trong chứng thư bán. phụ kiện ánh sáng không thể thay đổi hoặc loại bỏ mà không có sự đồng ý bằng văn bản của người mua.

“Hầu hết người bán sẽ thoát ra với một danh sách các nhà cung cấp dịch vụ cho các chủ sở hữu mới, và tạo điều kiện cho việc chuyển tài khoản vào tên của người mua. Người bán cần rời khỏi nhà trong tình trạng như tại thời điểm ngày bán và trên các điều khoản thoả thuận tại thời điểm ký của các bên. ”

Lanice Steward, MD của Anne Porter Knight Frank (APKF) cho biết tầm quan trọng của việc có một ngày chiếm đóng từ xác định và một cho thuê lao động ở tất cả các hành động bán hàng – trong trường hợp giao dịch không đi qua ngày dự kiến – đã được đánh dấu bởi các Deeds Văn phòng tấn công.

“Cuộc đình công sẽ ảnh hưởng đến người mua, người bán, đại lý bất động sản , chuyển giao các luật sư, máy động lực nội thất và những người khác, và sẽ gây ra một biện pháp hợp lý của sự hỗn loạn trong toàn ngành bất động sản.

“Các vấn đề lớn, ngoài sự chậm trễ về việc chuyển nhượng nhiều tiền mặt cần thiết, là những người đã lên kế hoạch di chuyển vào một tài sản mới vào một ngày nhất định sẽ hoàn toàn có thể không có khả năng để làm điều đó một cách hợp pháp nếu chuyển giao đã bị trì hoãn: 99 % người mua làm gì, trên thực tế, thường phối hợp với ngày dự kiến chuyển nhượng có ngày họ mất nghề nghiệp và bất kỳ thay đổi vào phút cuối cùng ở đây có thể là một thảm họa. ”

ban nha mat pho Hãy di chuyển mà không có sự căng thẳng

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo riêng các loại Nha Dat Cho Thue khác nhau như:

Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư
Cho Thuê Nhà Riêng
Cho Thuê Nhà Mặt Phố
Cho Thuê Nhà Trọ

đại lý bất động sản, cho biết Steward, phải nhấn mạnh rằng một ngày nghề nghiệp được quy định, cùng với một thuê lao động đồng ý, và cho thuê này sẽ phải phản ánh một mức lãi suất thỏa đáng về số tiền phải trả cho người bán.

“Trong những tình huống thuê nên có liên quan đến thị trường và phải phản ánh lợi nhuận hợp lý về vốn của người bán bị nhốt trong căn nhà,” Steward cho biết.

Trong điều kiện bình thường, nói Steward, chuyển mất từ sáu đến tám tuần ở Cape. Các cuộc đình công của các Deeds Office, cô nói, có thể kéo dài vô thời hạn này là dấu hiệu cho thấy nó có thể là lâu dài. – Eugene Brink

Ý Kiến Độc Giả có một bình luận về bài viết này? Email cho chúng tôi ngay bây giờ.

Chúng tôi đưa vào chào mua trên một tài sản tháng một năm 2010. Với tất cả những vấn đề nhận được giấy chứng nhận thông quan, chúng tôi đã ký một phụ lục hợp đồng của chúng tôi cho phép chúng tôi di chuyển trước khi chuyển giao (trên 01 Tháng 8 2010). Tôi đang mang thai gần 8 tháng, và chúng tôi không muốn được di chuyển QUYỀN khi em bé là do, vì sự căng thẳng. Tuy nhiên, không phải là một mục SINGLE vào điều kiện của chúng tôi bán hàng đã được nhìn thấy và một số vấn đề KHÁC có một số ánh sáng.

Các điều kiện bán hàng bao gồm

1) Giấy chứng nhận Tuân Điện
2) sửa chữa một bức tường đó đã giảm xuống ở phía sau của tài sản
3) Hội đồng phê duyệt kế hoạch xây dựng thêm vào tài sản
Trong bảy (7) tháng chúng tôi đã chờ đợi cho một giấy chứng nhận giải phóng mặt bằng, có rất nhiều những thứ khác đã bị phá vỡ và không được sửa chữa. An ninh và hệ thống camera quan sát không còn hoạt động, máy trộn vòi khác nhau được phá vỡ, và một cửa hàng hiên bên ngoài thậm chí không khóa. Có nhà vệ sinh bị hỏng, nội thất cửa bị hỏng, bể vỡ, quầy bếp bị phá vỡ nghiêm trọng, phụ kiện ánh sáng bị loại bỏ – danh sách chỉ cần đi và về. Vì sự an toàn của riêng của chúng tôi, chúng tôi đã bị buộc phải thay thế các hệ thống báo động, cửa patio và khóa cửa bên ngoài, và các chi phí của RẰNG là hơn R10,000.00.

Giấy chứng nhận tuân thủ điện nên đã được ban hành trong vòng một (1) tuần của họ chấp nhận Offer của chúng tôi để mua hàng. Chúng tôi phải có một thợ điện độc lập đến ở (một khuyến cáo của Agent) và trích dẫn của mình để sửa chữa tất cả các vấn đề và cấp Giấy chứng nhận tuân thủ gần như là R22,000.00. Có phương án cho hội đồng soạn thảo sẽ có khoảng một R15,000.00 và chúng tôi không có đảm bảo rằng hội đồng thậm chí sẽ vượt qua được kế hoạch, có nghĩa là các tòa nhà mà họ đã thêm vào mà không có kế hoạch THỂ phải được phá bỏ. Để thêm sự xúc phạm đến thương tích, họ rời khỏi đất nước và đã từ bỏ con mèo của họ, mà bây giờ chúng ta phải trả một ai đó đến và nắm bắt và loại bỏ vì chúng có (theo những người hàng xóm) đã tấn công vật nuôi của họ và chính họ trong quá khứ.

Những gì tôi sẽ LIKE để biết là những gì trên trái đất chúng ta DO trong một tình huống như thế này? Các chất độc và Luật sư là thái độ mà chúng ta phải trả tiền cho nó, nhưng chắc chắn phải có một điều khoản một nơi nào đó bảo vệ người mua từ các loại điều này xảy ra? Tôi đã từ chối thẳng thừng trả tiền cho bất cứ điều gì đó là một phần của các điều kiện bán hàng, nhưng những gì về những điều đang làm việc khi chúng tôi lần đầu tiên nhìn vào ngôi nhà và ký kết hợp đồng, và sau đó đã được phép rơi vào hư hỏng kể từ đó? – Bronwen Smith

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Hãy di chuyển mà không có sự căng thẳng

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>