Hòa Bình Green City – Đẳng cấp kiến trúc hiện đại, đầy sang trọng

Kiến trúc hiện đại, sang trọng của chung cư Hòa Bình Green City

Hòa Bình Green City với kiến trúc nhà đất theo phong cách cổ điển Pháp kết hợp với chất Á đông vốn có, sảnh của tòa nhà Hoa Binh Green City và sảnh căn hộ đều được ốp và lát đá Marble nhập khẩu từ Châu Âu. Pháo của sảnh, cửa thang máy và các linh kiện thiết bị vệ sinh khác được mạ vàng 24k. Tay vịn lan can được tạo nên bằng inox 304, mạ vàng 18k.d5088042c2a3f53697a7d4f7a3832fed Hòa Bình Green City   Đẳng cấp kiến trúc hiện đại, đầy sang trọng

Thiết bị vệ sinh cao cấp mạ vàng 18K

Một số hướng dẫn giúp quý khách hàng có thế phân biệt đâu là vàng 24k và đâu là vàng 18k cho căn hộ Hòa Bình Green City

Phần lớn các sản phẩm trang sức vàng hiện nay đều không được chế tác từ vàng nguyên chất (99,99% là vàng) mà là các sản phẩm gồm vàng và các hợp chất khác. Vàng nguyên chất khá mềm nên rất khó để sử dụng trong việc tạo ra các đồ trang sức bền, sáng bóng và gắn đá quý tại các cửa hàng trang sức trên thị trường. Do vậy các thợ kim hoàn phải pha chế thêm các hợp kim khác vào vàng để tạo ra các sản phẩm phù hợp. Việc pha chế thêm nhiều hay ít các hợp chất này dựa trên bảng đơn vị gọi là K (Karat). Vàng nguyên chất 99,99% đc gọi là vàng 24K. Số K càng thấp thì tỉ lệ vàng trong sản phẩm càng ít và đây là dấu hiệu để nhận biết sự khác nhau giữa vàng 24K, 18K, 14K.

Sự khác nhau giữa vàng 24K, 18K, 14K

Các loại trang sức vàng có nhiều đặc điểm khác nhau

Về màu sắc

Sự khác biệt giữa vàng 24K, 14K, 18K là không lớn. Vàng 24K và 14K gần như không có sự khác biệt kể cả khi đặt cạnh nhau. Vàng 18K có một chút khác biệt khi ánh vàng trong sản phẩm tươi hơn.

Về độ bền, độ tinh xảo

Các sản phẩm vàng từ 10k trở lên đều có độ bền rất tốt do vàng và các hợp kim pha thêm đều là các kim loại có tính chất trơ với các tác nhân ngoài môi trường. Sự khác biệt là không lớn nhưng đây là tiêu chí giúp ích cho người mua phân biệt vàng 24K, 18K, 14K.

Lựa chọn sáng suốt khi mua vàng

Vấn đề tài chính quyết định tương đối đến lựa chọn của bạn. Nếu muốn tiết kiệm chi phí và phân vân giữa những chiếc nhẫn 24K, 14K, 18K. Ngọc Thẫm khuyên khách hàng nên chọn trang sức 14k vì sự khác biệt không nhiều nhưng lại tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn. Nếu điều kiện tài chính dồi dào hơn, muốn mua cho mình và người thân món trang sức không chỉ đẹp, tinh tế mà còn có giá trị cao về vật chất, lúc này khách hàng có thể cân nhắc làm trang sức bằng vàng 18K, 22K, 24K.

Tùy theo nhu cầu khác nhau của đồ trang sức mà người thợ kim hoàn sẽ pha các kim loại khác nhau vào với vàng. Nếu bạn cần màu trắng sáng thì họ sẽ pha Nickel (Ni) hoặc Palladium (Pd) và thiết kế trang sức bằng Rihno 3D và Matrix 7. Nếu cần ngả về đỏ hoặc hồng thì pha với đồng (Cu) trong khi bạc (Ag) sẽ cho hợp kim vàng có màu lục.

Dựa trên những đặc điểm của sản phẩm, người mua có thể dễ dàng vận dụng những cách nhận biết 24K, 18K, 14K khi mua sắm.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>