Khuyến cáo môi giới nên cẩn thận với những tên lừa đảo.

Một số đại lý hàng đầu được cảnh báo cho những người cao cấp chống lại kẻ lừa đảo không có bất kỳ ý định thực sự  .Vào tháng Tư năm nay, Donna Sipman, một nhà tư vấn bất động sản tại RE / MAX thạc người xử lý bán hàng bất động sản trong khu vực Blair Atholl Estate và Bryanston, được tiếp cận bởi một người phụ nữ chuyên nghiệp yêu cầu xem nhà ở Blair Atholl.

ban can ho cau giay hanoi Khuyến cáo môi giới nên cẩn thận với những tên lừa đảo.

Tin bán nhà trên website: NhaDatSo.com

Người phụ nữ tuyên bố để có một nền kiến trúc và “đã yêu” ngôi nhà được xây dựng theo kiểu kiến trúc đặc biệt. Cô đưa một đề nghị gần với mức giá chào bán của R26m và giải thích rằng cô đang chờ thanh toán R400m của mình cho các dự án mà cô đã đầu tư ở châu Phi, cụ thể là xây dựng trường học và bệnh viện.

Cô gặp với người bán nhà và yêu cầu được thực hiện hợp đồng trước khi cô chuyển đến ở. Sipman kiểm tra các thông tin của người phụ nữ với đại lý mà cô đã đề cập và cho biết cô đã có giấy ủy nhiệm mua giới nhà ở mặc dù cô chưa bao giờ được thực hiện đề nghị một chào giá nào. Bảy ngày trước sau khi chờ đợi 12 ngày đã đến, cô ấy gọi điện nói rằng có một sự chậm trễ trong việc chuyển giao các R400m và đề nghị đưa người bán và Sipman ra ngoài ăn trưa để bù đắp cho sự bất tiện này.

Cau giay1 Khuyến cáo môi giới nên cẩn thận với những tên lừa đảo.

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Cầu Giấy – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Trong vài tuần tới, lời bào chữa của cô ngày càng không thể tin được, và mặc dù có một sự bảo đảm nhưng cuối cùng cô dừng các cuộc gọi mua bán. Sipman và người bán cấp cho cô một thông báo về hành vi vi phạm trong mua bán và cho bảy ngày để cô chuẩn bị tiền cho việc đền bù những vi phạm đó, và sau đó gửi hủy bỏ chính thức của hợp đồng bán hàng.

Ngay sau đó, Sipman đã liên lạc với một “đồng nghiệp”, yêu cầu đề nghị về một căn nhà khác R60m ở vùng ngoại ô. Sipman nói. “Là một đại lý, tôi phải tham gia bất kỳ thỏa thuận. Tôi không thể nói không, vì tôi nghĩ rằng ai đó đã lừa đảo chúng tôi, và bạn không thể yêu cầu người cho báo cáo ngân hàng của họ lên phía trước. ”

Sipman đã nhìn thấy một số người mua giả đã ký văn bản chuyển nhượng và thậm chí giả mạo bảo lãnh ngân hàng để giữ cho trò chơi tiếp tục thực hiện.

ban nha rieng2 Khuyến cáo môi giới nên cẩn thận với những tên lừa đảo.

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Trong một số trường hợp, họ yêu cầu được cho phép để chiếm nhà khẩn trương, và nếu điều này được cho phép, người bán sau đó phải đối mặt với quá trình thu hồi đất rộng lớn và tốn kém.

Điều này có vẻ giống như một trường hợp riêng lẻ, nhưng trong thực tế, một phần của một xu hướng ngày càng tăng rằng các đại lý cao cấp bất động đang nhìn thấy. Sipman mình đã có bốn kinh nghiệm như vậy trong năm nay, và có những báo cáo về những câu chuyện tương tự từ các cơ quan như Pam Golding Thuộc tính và Homes of Distinction.

Sipman nói điều quan trọng là cho các đại lý bất động sản cao cấp và người bán để được nhận thức của kiểu lừa đảo và để đảm bảo rằng tất cả các tài liệu là hợp pháp và không đưa vào bất kỳ yêu cầu cho đến khi có tiền là trên bàn.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Khuyến cáo môi giới nên cẩn thận với những tên lừa đảo.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>