Làm sao để sau kết hôn biến thành giàu có

2. Mặt lớn mà mũi nhỏ: Mũi là đại biếu cho trung vận của con người, mà sau hôn nhân cũng ở vào giai đoạn này, bởi thế nếu toàn bộ mặt so với mũi mà mũi quá nhỏ thì sau hôn nhân ắt khổ. Thậm chí sau hôn nhân tiền tài bại tận.

 

62 1 Làm sao để sau kết hôn biến thành giàu có

Sau kết hôn biến thành giàu có

Người ta hay nghe nói “Chuột sa hũ nếp” “Thợ đào mỏ”….hay “Dại trai” “Dại Gái” “Bắc thang lên hỏi ông trời …” ám chỉ các cuộc hôn nhân mà người được lợi kẻ thua thiệt. Hôn nhân khiến cho bạn phát tài ? nhìn tướng mặt thì biết chứ gì. Muốn biết kết hôn là hao tiền hay thêm tiền. Xin xem mấy dòng dưới đây:
 
A. Kết Hôn Mất Thêm Tiền:
 
1. Trán cao (Nữ): người nữ mà trán cao thông thường sau khi kết hôn thì tiền tài càng lúc tiền tài càng ít, như hôn nhân lại bất hạnh thì là Nhân Tài đều mất.

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin giải trí, chuyện công nghệ, những tin tức mới nhất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào tin tức giải trí để khám phá điều mình muốn!

 

 
2. Mặt lớn mà mũi nhỏ: Mũi là đại biếu cho trung vận của con người, mà sau hôn nhân cũng ở vào giai đoạn này, bởi thế nếu toàn bộ mặt so với mũi mà mũi quá nhỏ thì sau hôn nhân ắt khổ. Thậm chí sau hôn nhân tiền tài bại tận.
 
3. Đường hôn nhân và cảm tình xuất chỗ giáp ngón: Đường kết hôn lộ xuất chỗ giáp hai ngón tay là người bởi hôn nhân mà phá tài, đường tính cảm mà xuất ra chỗ giáp ngoan cũng bởi tình cảm mà phá tài.
 
B. Người Kết Hôn Vì Tiền:
 
1. Trán Cao (Nam): Người nam trán cao kết hôn có thể dễ được của hồi môn của vợ, hoặc nhờ sức vượng phu của vợ, sau hôn nhân sự nghiệp hội dần dần bốc lên.
 
2. Sống Mũi Đầu mũi nhiều thịt: Mũi đại biểu tiền tài và hôn nhân, người nam theo mũi mà xem vợ, người nữ theo mũi mà xem chồng, đầu mũi và sống mũi mập tròn ưỡm ra là người lựa chọn đối tượng hôn nhân khá kỹ, bởi thế sau hôn nhân tài vận càng lúc càng vượng.
 
3. Đuôi của đường hôn nhân thẳng vào ngón trỏ: Đường kết hôn có đuuôi đi thẳng vào ngón trỏ là người dần dần nhỏ lại cao lên, thường là người đặt nhiều tiêu chuẩn khi chọn lựa đối tượng hôn nhân, bởi thế sau hôn nhân càng lúc càng vượng.
 
Một vài đặc điểm hình thể nhân diện để nói lên một vài khía cạnh của cuộc sống, cũng là kinh nghiệm để hiểu thêm về chính mình, hiểu về đối tác hôn nhân. Tuy nhiên có câu “Biết người biết mặt khó biết lòng” ôi thế gian khó lắm thay 
Quản trị Doanh Nghiệp
Thông Tin Khởi Nghiệp
Hồ sơ Doanh Nghiệp
  Khám Phá Thế Giới
  Tin Tức Giải Trí
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>