Làm thế nào để: Đàm phán tại cuộc đấu giá

Tìm thấy những giấc mơ của bạn và bạn muốn mua nó? Vâng, bạn sẽ phải thương lượng cho nó, hoặc bằng một đối một, tay với tay chiến đấu với đại lý của người bán hoặc thông qua các nhà hát công khai đó là một cuộc đấu giá.
ch bt 13 Làm thế nào để: Đàm phán tại cuộc đấu giá

Tin bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

Thường có hai phản ứng với kịch bản này: ‘đưa nó về “hay” Tôi nghĩ rằng tôi cảm thấy buồn nôn.
Nhưng có đôi khi, một cách tiếp cận thứ ba. Đó là nơi một người mua quyết định họ có thể đánh lừa người khác và họ đang đi theo luật chơi của họ.
Thật không may, nó thường không kết thúc tốt đẹp.
Để tôi chỉ cho bạn một ví dụ.
Một ngày nọ, tôi đã đấu thầu tại một cuộc đấu giá trên thay mặt cho một khách hàng. may mắn của họ là bởi vì có rất ít nhà thầu cạnh tranh.
Người bán đấu giá thông báo rằng dự trữ đã không đạt được và đã được thông qua tại. Điều quan trọng là, tôi đã cung cấp giá thầu cuối cùng, và cũng như tùy chỉnh trong những trường hợp này, tài sản đã được thông qua vào tôi. Tóm lại, người bán đấu giá đã đem lại cho tôi những cơ hội đầu tiên và độc quyền để thương lượng một thỏa thuận với giá khởi điểm là điểm khởi đầu.
binh thanh1 Làm thế nào để: Đàm phán tại cuộc đấu giá

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Trong tôi đã đi và 10 phút sau tôi đi ra một lần nữa với các đại lý và khách hàng tưng bừng của tôi, sau khi đàm phán một mức giá ở đâu đó giữa thầu cuối cùng của tôi trong cuộc đấu giá và giá khởi điểm. Mỗi bên là hạnh phúc.
Than ôi, vào thời điểm này một quý ông sải bước đến đại lý và yêu cầu đưa một đề nghị trong.
“Xin lỗi thưa ông, của tài sản bán được,” các đại lý cho biết, và nói với ông giá.
“Nhưng tôi có thể cung cấp cho bạn 5.000 $ hơn,” người đàn ông tiu nghỉu (người không đấu giá tại phiên đấu giá) cho biết.
“Thật không may bạn đang quá muộn. Xin lỗi, “cho biết các đại lý và tất cả chúng ta đầu ngón đi như người đàn ông gãi đầu.
Đây là một ví dụ về một người nào đó hoặc là quá thông minh hay là không biết gì về các quy tắc của trò chơi.
Ông đã có ngân sách và cơ hội để bảo đảm một tài sản trong một môi trường đấu giá mở và minh bạch, nhưng ông đã chọn không nhấc tay.Thay vào đó, ông đã từ bỏ bất kỳ quyền lực, ông có thể có bằng cách cho phép tôi để khiếu thầu cuối cùng trước khi tài sản đã được thông qua tại và do đàm phán riêng với đại lý của nhà cung cấp.
ban can ho chung cu1 Làm thế nào để: Đàm phán tại cuộc đấu giá

Thư mục tìm kiếm chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Các nguyên tắc vàng trong phiên đấu thầu là luôn luôn được giữ giá thầu cuối cùng khi một tài sản được thông qua. Nếu bạn muốn rằng bất động sản, những rủi ro gắn liền với việc cho phép người khác có vị trí quý giá này là quá tuyệt vời.
Ví dụ tôi trích dẫn ở trên là không duy nhất. Tôi đã thấy lo lắng dưới nhà thầu lơ lửng bên ngoài một tài sản trong khi các cuộc đàm phán đang diễn ra bên trong.
Một sai lầm chết người mua làm là để điều trị người bán đấu giá như là kẻ thù của họ. Họ làm điều này bằng cách ngược lại, lúng túng hoặc thậm chí thô lỗ.
Bạn đã nhìn thấy nó: phong cách đấu thầu lạ; ngại đứng gần người bán đấu giá, tăng không phù hợp và không thường xuyên trong sơ dự thầu; và xen dòng thầu với câu hỏi.
Đó là nếu họ đang cố gắng để rối trí người bán đấu giá ra – đó là một cách tiếp cận khá ngớ ngẩn, cho rằng người bán đấu giá có lẽ đã chủ trì nhiều cuộc đấu giá hơn các nhà thầu đã có bữa ăn nóng. Hãy yên tâm, người bán đấu giá biết các trò chơi tốt hơn nhiều so với bạn!
Hơn nữa, đó là một hoạt động hoàn toàn phản tác dụng và có thể tốn kém với các mục tiêu của bạn.
Luôn đối xử với người bán đấu giá của bạn tôn trọng. cạnh tranh của bạn là những nhà thầu khác, không phải là đại lý hoặc người bán đấu giá. Và cách duy nhất bạn có thể hy vọng sẽ giành chiến thắng trên chúng là phải biết thị trường của bạn, biết những gì đại diện cho một mức giá công bằng, và để đi đến trận chiến với một ngân sách thực tế và một phong thái lịch sự.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Làm thế nào để: Đàm phán tại cuộc đấu giá

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>