Làm thế nào để mua một đau khổ / tài sản repo?

 

Bây giờ là thời điểm tốt để mua đau khổ và thu hồi nhờ lãi suất thấp và cổ phiếu có sẵn trong thị trường .

nha mat tien go vap 10 Làm thế nào để mua một đau khổ / tài sản repo?

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Brad Allen, chuyên gia bất động sản đau khổ từ các Chuyên gia tài sản đầu tư (IPS) cho biết chu kỳ bất động sản hiện nay đang trải qua thời kỳ khó khăn và tăng trưởng được dự kiến sẽ tăng vào cuối năm 2012 tùy thuộc vào nền kinh tế toàn cầu.

“Việc thiếu nguồn tài chính để mua bất động sản cho nhiều người đang cản trở sự phát triển, làm cho thị trường này một người mua” cho những người có thể đủ khả năng đó. ”

Mở bán bất động sản đau khổ, ông nói rằng ông đã đàm phán giao dịch 50-80 phần trăm của ngân hàng định giá (không phải giá trị thị trường) cho người mua và điều này phụ thuộc vào khu vực, khung giá và nhu cầu đối với loại tài sản.

Hiểu sự khác nhau giữa một tài sản và thu hồi đau khổ?

Yêu cầu mô tả một tài sản đau khổ và tài sản bị thu hồi, ông nói ngày nay nhiều hơn một môn trả nợ nhà phân loại mà chủ nhà đang gặp nạn với các ngân hàng.

“Một tài sản đau khổ có thể được định nghĩa như là tài sản đó là theo một lệnh tịch thu tài sản hoặc được rao bán bằng thế chấp của mình.”

Ông giải thích rằng một tài sản đau khổ thường lấy một mức giá đó là thấp hơn giá trị thị trường của nó và được bán bởi các chủ sở hữu để tránh bị tịch biên tài sản, cố gắng cắt giảm những tổn thất tài chính tiềm năng.

Người bán đau khổ và người cho vay có thoả thuận về việc bán giá cả, các điều khoản và điều kiện và có được vẫn chuyển thuế phải nộp trên giá mua trên R600 000 ngưỡng nhiệm vụ chuyển giao.

Go vap Làm thế nào để mua một đau khổ / tài sản repo?

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Một tài sản thu hồi là một tài sản được đưa trở lại (thường được mua lại bán trong cuộc đấu giá Execution) thuộc sở hữu của bên cho vay, mà thường là các ngân hàng.

Lấy lại được thực hiện ra cần thiết tinh khiết và cách duy nhất các ngân hàng có thể lấy lại tự mình hoặc được hoàn trả cho các khoản thanh toán trễ hoặc thậm chí vượt trội.

“Chủ sở hữu nhà phải mặc định về thanh toán của mình trong một cách mà các ngân hàng thấy không có lựa chọn nào khác nhưng quyền thu hồi tài sản để trang trải các khoản nợ.”
Ông nói rằng không có nhiệm vụ chuyển giao phải nộp khi mua tài sản thu hồi từ các ngân hàng.

Một tài sản được dán nhãn đau khổ khi chủ nhà không còn có khả năng trả nợ trái phiếu và liên tục bỏ lỡ trả nợ trái phiếu hàng tháng.

Một số ngân hàng có các chương trình để hỗ trợ chủ nhà đau khổ và hỗ trợ họ với điều khoản trả nợ trái phiếu thuận lợi hơn và lãi suất.

Chúng bao gồm nhanh Bán chương trình được cung cấp bởi FNB, Absa cũng chuyên bán tài sản được thu hồi và do đó, Ngân hàng Standard cũng như Nedbank .

Hướng dẫn để mua một tài sản đau khổ hoặc bị thu hồi

Allen nói rằng đó là khá khó khăn để mua tài sản đau khổ hoặc bị thu hồi nếu bạn không có kiến thức hoặc liên lạc.

Điều này ông nói là vì các mốc thời gian liên quan đến việc thu thập thông tin phản hồi và thông tin được cung cấp bởi các ngân hàng, sự nhạy cảm của các tình huống khi đối phó với người bán đau khổ cũng như truy cập vào các tính chất.

Một khi muốn trở thành người mua vượt qua những chướng ngại vật và tìm thấy tài sản mà họ muốn mua, đây là những gì sau:

– A-sẽ là người mua đòi hỏi tài chính chấp thuận trước khi mua một trong những thuộc tính

– Các ngân hàng có nhiều khả năng để nói với-sẽ là người mua mà họ không làm pre-approval và rằng một người cần phải đăng ký chào mua trước khi áp dụng cho tài chính. Một số ngân hàng có đơn vị mà đối phó với pre-phê đặc biệt cho tính đau khổ hoặc thu hồi.

– Một người mua sẽ cần phải có chứng minh tài chính, tài chính chấp thuận trước khi đảm bảo tiền tối thiểu để nộp một công ty cung cấp cho ngân hàng.

– Sau khi thỏa thuận này đã được chấp nhận bởi người bán / ngân hàng, tài chính được đặt ra và gửi yêu cầu thanh toán, quá trình này là gần như giống như mua tài sản bình thường.

Tuy nhiên, ông nói rằng ông có nhiều dịp thử các trang web khác nhau cung cấp cho ngân hàng tính thu hồi trực tiếp từ các ngân hàng và đã được đảm bảo họ có những thông tin mới nhất và cập nhật thường xuyên.

ban nha mat pho Làm thế nào để mua một đau khổ / tài sản repo?

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

Mặc dù vậy, ông nói rằng ông cảm thấy rất bực bội để thử và theo dõi trên đề nghị của hắn không có điểm duy nhất của liên lạc và dẫn dài thời gian trước khi một đề nghị cuối cùng đã được chấp nhận.

Điều này có thể mất vài tháng và trong một số trường hợp, các tính chất trên cung cấp hóa ra lại có trong thực tế đã được bán ra đã trong khi những người khác được liệt kê với địa chỉ không chính xác.

Ông nói rằng trong Nam Phi , có một số ít các công ty có tất cả các hệ thống tại chỗ thiết lập đặc biệt để đối phó với những đặc tính đau khổ và bị thu hồi.
Các công ty này có một điểm duy nhất của liên lạc, chấp thuận trước của hệ tài chính trong ngân hàng và có thể sắp xếp cho lần xem của người mua tiềm năng.

Allen cho biết, nhiều người cho rằng khi mua một tài sản đau khổ, người mua phải chịu trách nhiệm cho tất cả các mức xuất sắc, tiền, điện và nước.

Điều này là bình thường chỉ những trường hợp khi mua từ Sherriff. Người mua cần phải đảm bảo rằng người bán phải chịu trách nhiệm cho các chi phí vượt trội và những được giải quyết bằng tiền của việc bán hàng.

Trong mua một tài sản thu hồi ngân hàng, các ngân hàng đã có thể đã giải quyết các chi phí vượt trội và người mua không chịu trách nhiệm cho bất kỳ chi phí vượt trội.

tính thu hồi gần như luôn luôn bỏ trống như các ngân hàng không muốn gặp rắc rối của người thuê nhà.

Ông nói rằng có một chi phí liên quan đến an ninh để đảm bảo nó vẫn trống cho đến khi bán được đó là lý do tại sao các ngân hàng không muốn quyền thu hồi nhiều tài sản.

Ưu điểm của việc mua các tài sản

– T ông mua giá tài sản đau khổ hoặc bị thu hồi là thấp hơn giá trị thị trường từ 60 đến 80 phần trăm.

– Các điều khoản tài chính thường hấp dẫn hơn với cho vay cao hơn giá trị được cung cấp bởi các ngân hàng khi mua bất động sản đau khổ hoặc thu hồi.

– Các ngân hàng tôi cung cấp giảm giá, phí chuyển tiền khi mua một tài sản được thu hồi và giảm giá hơn nữa có thể thương lượng khi mua nhiều hơn một tài sản thông qua các ngân hàng.

– Bởi vì các ngân hàng tham gia vào việc bán tài sản, có một số tiền hợp lý của bảo vệ cho người mua.

nhược điểm

– Đó là một thị trường rất tích cực hiện nay và tài sản tại các khu vực có nhu cầu cao nhanh chóng được bán.

– Quá trình chuyển giao thường có thể mất nhiều thời gian hơn so với mua hàng bình thường (khi đau khổ) bởi vì các luật sư cùng tham dự vào quá trình hợp pháp của người bán xấu là thường thường những người tham dự đến việc chuyển nhượng.

– Thiếu thông tin thường là một vấn đề nếu bạn không phải đối phó với một điểm duy nhất của liên lạc và thiếu thông tin phản hồi có thể bực bội nếu không có điểm tiếp xúc trong các ngân hàng.

– Tài sản thu hồi thường được bán như là họ đang có và vì vậy bất kỳ vấn đề với các tài sản liên quan đến việc lập kế hoạch và cấu trúc ví dụ là cho trách nhiệm của tài khoản người mua mới.

– Một là khả năng tìm thấy rằng bất kỳ thay đổi để chào mua cung cấp bởi các ngân hàng sẽ tự động bị từ chối.
Nhà nước về thị trường BĐS đau khổ và bị thu hồi

Người ta tin rằng vượt quá 100 000 chủ nhà ở Nam Phi rơi vào thể loại này. Nhiều người trong số những ngôi nhà này được dự kiến sẽ tung ra thị trường trong ba năm tới và điều này không bao gồm các tài sản đã tịch thu của ngân hàng đó là khó khăn để ước tính do thiếu số liệu thống kê từ các ngân hàng, ông nói.

Allen chỉ ra rằng hiện nay, nhiều hơn một môn trả nợ nhà phân loại chủ nhà như là đang “đau khổ” với các ngân hàng.

“Người ta tin rằng vượt quá 100 000 chủ nhà ở Nam Phi rơi vào thể loại này.”

Nhiều người trong số những ngôi nhà này được dự kiến sẽ tung ra thị trường trong ba năm tới và điều này không bao gồm các tài sản đã tịch thu của ngân hàng, đó là khó khăn để ước tính do thiếu số liệu thống kê từ các ngân hàng, ông nói.

Khi được hỏi về giá của các tài sản, ông cho biết phần lớn các hoạt động mua vào là trong các thuộc tính có giá từ 000 đến R100 R800 000 và người mua là nhà đầu tư bất động sản và chủ nhà.

Ông nói rằng trung bình, chỉ có 50 phần trăm của các ứng dụng tài chính là thành công và điều này cản trở tăng trưởng.

“Một khi thanh khoản tăng trong các thị trường tài chính và có sẵn hơn cho người mua, giá trị tài sản bắt đầu tăng lên, vì vậy bây giờ là thời gian để mua.”

Allen giải thích rằng một bán ngắn hạn trong bối cảnh bất động sản đau khổ có nghĩa là một bán ngắn xảy ra khi một tài sản được bán rẻ hơn so với giá trị tài sản thế chấp gắn liền với nó.

Người cho vay cho phép bán hàng ngắn ngủi khi nó là chi phí hữu ích hơn rất nhiều so với tịch thu nhà.

Bên vay thường thương lượng trả của sự thiếu hụt hoặc một phần của nó với các ngân hàng và một phần có thể được viết tắt bởi các ngân hàng như một mất mát.

Ông nói thêm rằng điều này tránh được chi phí pháp lý tốn kém, tiết kiệm thời gian và tránh được các ngân hàng phải tăng tính thu hồi cổ phiếu nắm giữ của họ và tránh bị tịch thu và danh sách đen của chủ nhà. – Denise Mhlanga

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Làm thế nào để mua một đau khổ / tài sản repo?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>