Lãnh đạo Porsche sẽ là người léo lái Volkswagen

Ông Muller đã làm việc tại nhiều chi nhánh của Tập đoàn từ những năm 1970 đến nay. Kinh nghiệm ông có được sau chừng đó thời gian làm ở nhiều bộ phận khác nhau trong công ty và mối quan hệ cá nhân với gia đình Porsche -Piech được cho là sẽ giúp ích ông trên cương vị mới.

– ông Matthias Muller sẽ được bổ nhiệm vào vị trí CEO của Volkswagen và chính thức ra mắt trên cương vị mới trong cuộc họp lãnh đạo hôm nay của tập đoàn.

 

ceo cua porsche se dan dat volkswagen Lãnh đạo Porsche sẽ là người léo lái Volkswagen

♠ Đủ chủng loại Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ và cả những thông tin về Mua Bán Xe Hơi, Giá Xe Hơi được cập nhật đầy đủ, rõ ràng và chi tiết tại Xehoiviet.com để bạn có thể thoải mái tham khảo!

Ông Matthias Muller

Theo hãng tin Reuters, ông Muller đã nhận được sự ủng hộ của đa số thành viên ban lãnh đạo Volkswagen – gồm 20 người, và sẽ lập tức đảm nhiệm vai trò CEO của Volkswagen từ hôm nay 25/9. 

Ông Muller đã làm việc tại nhiều chi nhánh của Tập đoàn Volkswagen từ những năm 1970 đến nay. Kinh nghiệm ông có được sau chừng đó thời gian làm ở nhiều bộ phận khác nhau trong công ty và mối quan hệ cá nhân với gia đình Porsche -Piech được cho là sẽ giúp ích ông trên cương vị mới.

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com – Chợ xe Online cực sôi động và hiệu quả để có những thông tin đa dạng nhất!

Nhiều nguồn tin cũng cho biết, các ông Heinz-Jakob Neusser, Ulrich Hackenberg và Wolfgang Hatz (lần lượt là giám đốc R&D của Volkswagen, Audi và Porsche) đều đã bị sa thải. Hiện chưa rõ số phận của Michael Horn  – giám đốc Volkswagen Mỹ. 

Volkswagen Group hiện chưa chính thức xác nhận các thông tin thay đổi nhân sự nói trên. Tất cả phải đợi đến sau cuộc họp hôm nay của Ban kiểm soát công ty.

Xe LEXUS

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Lãnh đạo Porsche sẽ là người léo lái Volkswagen

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>