Lời khuyên dành cho mua bất động sản nghỉ hưu

Trong khi có rất nhiều lựa chọn cho người mua về hưu để lựa chọn, chẳng hạn như một ngôi nhà ở nông thôn hay dọc theo bờ biển, đầu tư vào một khu nghỉ hưu mục đích xây dựng hoặc làng trong Gauteng khu vực của Nam Phi cũng đang ngày càng trở nên phổ biến.

nha rieng quan 3 89 Lời khuyên dành cho mua bất động sản nghỉ hưu

Tin trên website: NhaDatSo.com

Monarch Eco Village , người đầu tiên của làng trưởng thành loại hình này ở Henley-on-Klip đã được đưa ra, và nhà cửa với hai phòng ngủ ở giai đoạn 1 đã được bán với mức giá mục đặc biệt của R500 000. Xây dựng phát triển này sẽ bắt đầu sớm và giai đoạn 2, 3 và 4 sẽ có giá R640 000 đơn vị mỗi người.

Đây là theo Tony Ketcher, cấp phép Seeff ở Randburg , người nói Seeff đã nhìn thấy một sự gia tăng đáng kể số lượng các cơ sở hưu trí có sẵn trong khu vực Gauteng trong ba năm qua.

“Một luôn luôn giả định rằng dân gian sẽ nghỉ hưu vào bờ biển, nhưng thực tế hiện nay là người về hưu thường thích để nghỉ hưu gần hệ thống hỗ trợ và con cái của họ,” ông nói

Có một loạt các làng hưu trí trong khu vực Gauteng, một số phục vụ chỉ cho chỗ ở, trong khi những người khác cũng cung cấp hỗ trợ y tế, các hoạt động thể thao và thậm chí hoạt động cộng đồng, Ketcher nói.

Giá giao cho nhà ở tại làng hưu trí là rất lớn và thường sẽ có giá bất cứ điều gì giữa R600 000 và R6 triệu, nhưng gần đây Monarch Eco Village, người đầu tiên của làng trưởng thành loại hình này ở Henley-on-Klip đã được đưa ra, và nhà cửa với hai phòng ngủ ở giai đoạn 1 đã được bán với mức giá mục đặc biệt của R500 000. Xây dựng phát triển này sẽ bắt đầu sớm và giai đoạn 2, 3 và 4 sẽ có giá R640 000 đơn vị mỗi người.

quan 3 Lời khuyên dành cho mua bất động sản nghỉ hưu

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Debbie Cairns, cấp phép Seeff trong Randvaal , cho biết sự phát triển toàn Monarch là xe lăn thân thiện và tự hào có tính năng bổ sung như một màu xanh lá cây bowling, thư viện với các thiết bị Internet, nhà câu lạc bộ với một TV màn hình lớn, máy giặt, thẩm mỹ viện, cửa hàng tiện lợi, bánh mì, các cơ sở y yếu đuối , phòng khám, nhà thuốc và cũng an toàn đỉnh cao giữa những người khác.

“Ngoài những khả năng và phương tiện, Henley-on-Klip là nơi lý tưởng để nghỉ hưu. Nó nằm ở trung tâm giữa Johannesburg và Vereeniging , mà còn là một ngôi làng nhỏ cổ kính vị trí hoàn hảo để thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống thành phố phá sản, “cô nói.

Steve van Wyk, cấp phép Seeff trong Centurion , cho biết khu vực này cũng cung cấp nhiều tùy chọn về hưu.

“Các yếu tố như an ninh, một lối sống vô tư với trên trang web y tế và hỗ trợ chăm sóc yếu đuối và sống trong một cộng đồng của các cá nhân như-minded và tương tự niên với các cơ sở xã hội và giải trí là những yếu tố quan trọng trong những năm vàng của bạn.”

Ông nói rằng mặc dù tài sản hưu trí là hơn về hưu vô tư chứ không phải là lợi nhuận đầu tư, vẫn còn quan trọng mà người mua xem xét lựa chọn cẩn thận khi nói đến những gì và ở đâu để mua.

ban nha rieng2 Lời khuyên dành cho mua bất động sản nghỉ hưu

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

“Thay vì tìm kiếm sự tư vấn chuyên nghiệp và chắc chắn để đầu tư vào một sự phát triển đáng tin cậy hoặc lược đồ, và làm việc với một thực tế đáng tin cậy đại lý bất động ,” ông nói.

Van Wyk khuyên rằng bạn cũng nên dùng các yếu tố sau đây xem xét:

– Địa – cho hầu hết các bờ biển hay Cape Winelands là sự lựa chọn rõ ràng, nhưng nó phụ thuộc vào gia đình và lối sống của bạn. Bạn có thể thích ở trong một khu vực nơi bạn có thể được gần gũi với gia đình và bạn bè.

– Thiết bị – xem xét việc truy cập vào cơ sở hạ tầng quan trọng, đặc biệt là cơ sở y tế gần đó và chỗ yếu chăm sóc cho năm sau của bạn. Tiện nghi giải trí như một thư viện, các nhóm nghề và đi chơi cũng rất quan trọng đối với hầu hết người mua.

– Lựa chọn tài sản – các tùy chọn rất đa dạng và phụ thuộc vào nhu cầu của cuộc sống của bạn và ngân sách.

về cơ bản có bốn tùy chọn: toàn quyền sử dụng (tiêu đề cá nhân), tiêu đề cắt (căn hộ và nhà liền kề, một số khu vườn tư nhân nhỏ), sơ đồ khối cổ phần và quyền sống.

Mỗi lựa chọn là khá phức tạp và bị chi phối bởi luật pháp khác nhau, do đó tìm kiếm sự hướng dẫn chuyên nghiệp là rất quan trọng.

– Giá – điều này khác nhau từ khắp nơi trên R700 000 đến cũng vào hàng triệu trên tùy thuộc vào vị trí, loại chỗ ở và phương tiện. Sự lựa chọn sẽ được hướng dẫn bởi những gì bạn có thể đủ khả năng, nhưng chắc chắn để suy nghĩ về những gì bạn có thể cần trong tuổi già của bạn.

– Chi phí bổ sung – trên đỉnh của giá thực tế, nhiều sự phát triển đi kèm với khoản phụ thu và chi phí liên quan như tỷ giá và thuế. Điều quan trọng là người mua nghiên cứu và xem xét những chi phí này một cách cẩn thận trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Lời khuyên dành cho mua bất động sản nghỉ hưu

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>