Mazda CX-3 – Cú “nhúng chân” vào phân khúc SUV-crossover cỡ nhỏ

đã hé lộ một chút về kiểu dáng xe CX-3 bằng một bức ảnh phác hoạ (ảnh trên). Theo đó, xe được thiết kế theo ngôn ngữ “KODO – Linh hồn của sự chuyển động”, với kiểu dáng và những đường nét gợi liên tưởng ngay đến tốc độ.

Mazda sẽ gia nhập phân khúc SUV-crossover cỡ nhỏ với mẫu CX-3 hoàn toàn mới tại Triển lãm ô tô Los Angeles diễn ra vào tháng 11 tới.

♣ Bạn là tài xế và muốn sắm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ để tự kinh doanh? Xehoiviet.com có đủ mọi loại xe để bạn tham khảo!

 Mazda CX 3   Cú nhúng chân vào phân khúc SUV crossover cỡ nhỏ

♣ Xehoiviet.com cung cấp đa dạng thông tin mua bán Xe Khach Xe Tai cũng như Giá Xe TảiGiá Xe Khách để khách hàng tự do và thoải mái chọn lựa, tham khảo ngay nhé!

Được cho là dùng chung cơ sở gầm bệ và có thể là cả động vơ với 2 thế hệ mới, tân binh CX-3 sẽ có mặt trên thị trường vào năm sau, cạnh tranh với các mẫu SUV cùng cỡ như Mitsubishi Outlander Sport (ASX), Nissan Juke, Suzuki Vitara, Jeep Renegade, Fiat 500X và Honda HR-V.

Mazda đã hé lộ một chút về kiểu dáng xe CX-3 bằng một bức ảnh phác hoạ (ảnh trên). Theo đó, xe được thiết kế theo ngôn ngữ “KODO – Linh hồn của sự chuyển động”, với kiểu dáng và những đường nét gợi liên tưởng ngay đến tốc độ.

Giống như tất cả các mẫu xe mới khác của Mazda, CX-3 sẽ được trang bị đầy đủ công nghệ SKYACTIV, như động cơ phun nhiên liệu trực tiếp, hộp số cải tiến, và sử dụng các vật liệu trọng lượng nhẹ (ở cả khung xe và các phụ tùng).

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Mazda CX 3   Cú nhúng chân vào phân khúc SUV crossover cỡ nhỏ

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>