McLaren 650S phiên bản độ cùng siêu phẩm Aston Martin Vanquish

Nội thất chất liệu da khâu tay, một số chi tiết được làm điểm nhấn bằng sợi carbon. Xe đủ cho 4 người, tuy nhiên hàng ghế sau khá nhỏ, phù hợp với trẻ em hoặc người có chiều cao khiêm tốn.

McLaren 650S phiên bản độ cùng siêu phẩm Aston Martin Vanquish mới được đưa về Việt Nam đã có khách hàng chọn mua. 

IMG 3907 JPG 2526 1466133293 McLaren 650S phiên bản độ cùng siêu phẩm Aston Martin Vanquish

Chiếc McLaren 650S thứ 5 tại Việt Nam trên đường vận chuyển.

McLaren 650S Spyder là cái tên khá phổ biến khi có 4 chiếc xuất hiện tại Việt Nam, đây là chiếc thứ 5 và cũng là phiên bản đặc biệt nhất so với 4 chiếc còn lại. Chiếc McLaren mới cập cảng Sài Gòn có màu xám với gói nâng cấp do bộ phận độ bespoke MSO của McLaren thực hiện.

Xe được nâng cấp tản gió sợi carbon, ốp chắn cửa kéo dài với logo “MSO 650S” và một số chi tiết bằng carbon và điểm đặc biệt chính là bộ vành đa chấu thể thao.

McLaren 650S sử dụng động cơ 3,8 lít V8 tăng áp kép, dẫn động 4 bánh cùng hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp giúp tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3 giây trước khi đạt tốc độ tối đa khoảng 328 km/h.

MSO Defined là bộ phận đầu tiên trong 5 bộ phận chịu trách nhiệm cá nhân hóa những chiếc McLaren. Bốn đơn vị còn lại là MSO Bespoke, chuyên làm ra độc; MSO Limited phụ trách việc sản xuất số lượng có hạn; MSO Heritage tập trung bảo dưỡng và cất giữ những mẫu xe cổ và cuối cùng là MSO Programmes.

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Bentley tại TpHCM hoặc Bán xe Bentley tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Bentley để tìm Xe Bentley tại Tp.HCM

IMG 3909 JPG 4515 1466089452 McLaren 650S phiên bản độ cùng siêu phẩm Aston Martin Vanquish

Hàng hiếm Aston Martin Vanquish ở Sài Gòn.

Xuất hiện cùng McLaren MSO 650S là Aston Martin Vanquish màu xám.

Trang bị động cơ V12, dung tích 6 lít, công suất 568 mã lực. Tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ với 3,6 giây cùng với tốc độ tối đa của xe đến 324 km/h cùng hệ dẫn động cầu sau và hộp số tự động ZF 8 cấp. Lốp Pirelli P-Zero với bánh trước là 255/35/ZR20 và bánh sau sau 305/30/ZR20 cùng bộ mâm 20 inch.

Nội thất chất liệu da khâu tay, một số chi tiết được làm điểm nhấn bằng sợi carbon. Xe đủ cho 4 người, tuy nhiên hàng ghế sau khá nhỏ, phù hợp với trẻ em hoặc người có chiều cao khiêm tốn.

Bảng điều khiển ở trung tâm là nơi tạo điểm nhấn bằng sợi carbon, khá nhiều các nút bấm. Màn hình hoạt động theo kiểu head-up. Xe sử dụng âm thanh Bang & Olufsen.

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Bentley tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Bentley tai Tp.HCM

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>