Mẹo phong thủy cho căn bếp gia đình ấm cúng, no đủ

Sơn không gian nhà bếp với những màu sắc theo xu hướng mang lại sự ấm cúng, dễ chịu. Theo phong thủy, màu vàng đặc biệt phù hợp vì nó mang lại sự thư giãn cho mắt, tạo ra cảm giác ngon miệng, dễ tiêu sau bữa ăn. Cũng có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn, nếu thích màu sắc sáng sủa, màu vàng bơ sẽ lựa chọn hợp lí hoặc màu vàng đất nếu bạn thích những màu sắc đậm và mạnh mẽ.

Từ thời cổ xưa, nhà bếp đã được coi là trái tim của căn nhà. Do đó, việc áp dụng phong thủy trong căn bếp sẽ giống như liều thuốc bổ giúp cho trái tim ấy được khỏe mạnh và vui vẻ. Với những đơn giản đối với nhà bếp trên đây, căn nhà của bạn sẽ trở nên hạnh phúc, thịnh vượng và luôn tràn ngập tiếng cười.

Trong phong thủy, căn bếp đóng vai trò vô cùng quang trọng, giúp sưởi ấm và duy trì sự sống của một ngôi nhà. Nó là biểu tượng của sự giàu có và thịnh vượng, đó là lý do tại sao một trong những quy tắc đầu tiên để có phong thủy tốt trong căn bếp là tránh để bếp gần cửa trước hoặc cửa sau của căn nhà.

Người ta tin rằng, cửa trước và cửa sau của căn nhà là nơi năng lượng có thể dễ dàng thoát ra bên ngoài. Do đó, nếu đặt phòng bếp cạnh cửa ra vào của căn nhà thì sự giàu có, thịnh vượng và hơi ấm tình cảm gia đinh cũng theo đó mà đi mất.

1 53992 Mẹo phong thủy cho căn bếp gia đình ấm cúng, no đủ

Cấm kị nhà bếp đặt cạnh cửa ra vào nhà

Khoa học và phong thủy đều công nhận thức ăn con người sử dụng cung cấp năng lượng cho các hoạt động sống hằng ngày. Tuy nhiên, để tận dụng triệt để nguồn năng lượng đó thì căn bếp cần phải được sắp xếp một cách hòa hợp và gọn ghẽ để tạo sự cân bằng, phong thủy tốt.

Chế độ ăn và nguồn dinh dưỡng cũng là đề tài được coi trọng trong phong thủy. Thức ăn bổ dưỡng giúp tăng cường sức khỏe cho con người nhiều, nhất là thức ăn hữu cơ. Thức ăn hữu cơ vô cùng thích hợp cho chế độ ăn thường ngày, đặc biệt là các loại hoa quả và rau củ quả tươi.

Bên cạnh việc cung cấp các giá trị dinh dưỡng, hoa quả và rau xanh hữu cơ cũng mang lại những thay đổi tích cực trong việc điều trị bệnh tật nhờ việc hấp thụ nội năng từ dưới lòng đất. Đây chính là những gì mà cơ thể của bạn đang mong đợi.

2 49161 Mẹo phong thủy cho căn bếp gia đình ấm cúng, no đủ

Nhà sạch thì mát, “bếp sạch” ngon cơm

Do chúng ta trao đổi năng lượng với môi trường xung quanh một cách liên tục nên nếu căn bếp có phong thủy tốt thì tinh thần của người đầu bếp cũng trở nên tích cực hơn. Bữa ăn trở nên giàu năng lượng và khiến cho không khí gia đình vui tươi, tràn ngập tiếng cười.

Dưới đây là một số hướng dẫn cơ bản để sắp xếp một căn bếp hợp phong thủy:

– Bếp nên được chiếu sáng bởi nhiều bóng đèn có độ sáng thích hợp. Căn bếp cần rộng rãi, thoáng đãng, sạch sẽ và sáng sủa.

– Để tốt cho phong thủy, hãy giữ cho căn bếp thật đơn giản, đừng làm nhà bếp bị “bội thực” với nhiều dụng cụ nhà bếp.

– Tạo cho căn bếp một không gian thật yên tĩnh.

3 88914 Mẹo phong thủy cho căn bếp gia đình ấm cúng, no đủ

Phong thủy với cây xanh trong không gian bếp

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

– Hoa tươi không những đem lại sự thanh nhã cho không gian mà còn làm tăng năng lượng cho căn bếp. Hãy xếp các loại hoa quả vào bát, cắm hoa vào lọ hoặc đặt những chậu cây xanh nhỏ trên bàn ăn, bên cửa số hoặc bất cứ khoảng trống nào trong căn bếp.

– Sơn không gian nhà bếp với những màu sắc theo xu hướng mang lại sự ấm cúng, dễ chịu. Theo phong thủy, màu vàng đặc biệt phù hợp vì nó mang lại sự thư giãn cho mắt, tạo ra cảm giác ngon miệng, dễ tiêu sau bữa ăn. Cũng có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn, nếu thích màu sắc sáng sủa, màu vàng bơ sẽ lựa chọn hợp lí hoặc màu vàng đất nếu bạn thích những màu sắc đậm và mạnh mẽ.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>