một người mua kiểm tra nhà là gì?

Bạn đã tìm thấy một ngôi nhà mà bạn thích và đang chờ đợi ở cửa. Bây giờ những gì? Kiểm tra đầu tiên của một người mua của một tài sản tương lai là loại giống như đi vào một ngày mù. Bạn đã gần như chắc chắn nhìn thấy một số hình ảnh (luôn luôn hiển thị nhà trong ánh sáng tâng bốc nhất của nó) nhưng nhiều khả năng sẽ có nhiều câu hỏi chưa được trả lời. Bạn sẽ nghe tiếng ‘click’? Nó sẽ đáp ứng các tiêu chí không thể thương lượng của bạn? Nó sẽ trông như thế nào? Nó đã có một cuộc sống khó khăn? Màu tường bên trong của nó sẽ làm cho bạn co rúm người lại – hoặc làm cho bạn cười?
mp dd 43 một người mua kiểm tra nhà là gì?

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Điểm của một thanh tra người mua là gì? Đại lý độc lập của người mua, Catherine Cashmore nói một kiểm tra tài sản là một cơ hội vàng để giáo dục mình về những viên gạch và vữa trước khi bạn chi tiêu hàng trăm ngàn đô la mua nó. Cô khuyên cáo tất cả người mua kiểm tra ngôi nhà tương lai hay đầu tư nhiều hơn hai lần nếu kế hoạch để mua hàng. thường thì một tài sản sẽ rất tốt trên mạng hoặc trong một tờ rơi bóng nhưng ngay sau khi bạn kéo lên tại lề đường bạn biết nó không phải là ‘một’. Có lẽ nó tràn một trang web công nghiệp có mùi hoặc là bên cạnh một bận rộn, ồn ào đường?Có lẽ phòng ngủ của nó quá nhỏ cho giường đôi của bạn? Bạn chỉ đơn giản là không thể biết một số điều, trừ khi bạn đã truy cập các trang web trong người.
Hãy nhớ rằng, đang được trình bày cho ‘bán’ vì vậy bất cứ nhìn thấy sai sót sẽ được bảo hiểm hơn, “Cashmore nói. “Ví dụ, một miếng sơn mới có thể làm mờ các vết nứt trên tường hoặc đặt cẩn thận các đồ nội thất có thể chuyển hướng mắt của bạn tránh khỏi các khuyết tật có thể.”Cashmore cảnh báo mạnh mẽ chống lại việc mua tài sản mà không đi qua nó. “Cho dù một người mua hoặc chủ đầu tư, không mua một cái nhìn tài sản vô hình,” cô nói. “Ít nhất, chắc chắn rằng một người mua ủng hộ độc lập mà bạn đã trả tiền và làm việc cho bạn kiểm tra nhà thay cho bạn. Hình ảnh có thể được ảo tưởng và bạn để lại cho mình mở cửa cho khả năng mua một người siêng năng đó là không thể nào bán nếu bạn mua cái nhìn vô hình. Đừng làm điều đó. ”
Bạn nên tìm cái gì? Tất cả mọi thứ mà quyết định nếu điều này là một nơi nào bạn hoặc thuê tương lai muốn sống. Nhưng đừng để thời trang đệm bìa lắc lư của bạn. Đây là cơ hội của bạn để thăm dò tài sản này, để đo lường, để đẩy và kéo.

Dong da một người mua kiểm tra nhà là gì?

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Đống Đa – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Có tất cả mọi thứ mở và đóng cửa?
Làm đèn bật và tắt mà không nhấp nháy?
Làm vòi làm việc và lưu lượng nước đầy đủ không?
Có dấu hiệu của nước thiệt hại (ví dụ như bong tróc hoặc công việc sơn bọt, nấm mốc, trần nhà màu)?
Làm cửa đóng êm hoặc dính?
đi bộ xung quanh các cạnh của mỗi căn phòng và tìm kiếm cũng như xuống để đánh giá kích thước
đi bộ xung quanh bên ngoài của tài sản để kiểm tra hàng rào và các điều kiện bên ngoài của tòa nhà bao gồm máng xối và xuống ống
Bỏ qua các đồ nội thất và trang trí – hãy thước dây với bạn và đo lường các phòng ngủ. “đồ nội thất thường thuê là nhỏ hơn so với đồ nội thất thực tế và có thể che dấu kích thước của một phòng”, Cashmore tiết lộ. “Phòng ngủ cần phải được ít nhất là 3m x 3m trong kích thước – nếu không phòng là một ‘nghiên cứu’ không phải là một phòng ngủ.”
Hãy hỏi rất nhiều và rất nhiều câu hỏi người mua phải cố gắng và sắp xếp thời gian với các đại lý để thăm gia đình vào một cuộc kiểm tra riêng. Sử dụng truy cập này để tìm hiểu lý do tại sao các nhà cung cấp đang bán và đặt câu hỏi sẽ giúp bạn làm việc ra giá trị thực sự của . sở hữu câu hỏi để tự hỏi mình có thể bao gồm: ? tôi có thể sống với kế hoạch sàn ? có nhà vệ sinh ở phía sau của ngôi nhà quá xa phòng ngủ ? làm phòng ngủ chạy ra khỏi khu vực sinh sống và bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn truyền hình vào ban đêm là nhà đi để phục vụ đầy đủ cho nhu cầu của tôi trong vòng từ bảy đến 10 năm? tôi có thể mở rộng tài sản nếu tôi cao hơn nhà?
ban nha mat pho một người mua kiểm tra nhà là gì?

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

“Khi tham dự một mở để kiểm tra, thật khó để suy nghĩ rõ ràng với đám đông của người mua cạnh tranh nhét vào và ra khỏi phòng,” Cashmore nói.
“Đừng sợ để mở tủ để đánh giá không gian lưu trữ. Khi vào kiểm tra tin thử và tham quan trong ngày và tắt đèn để đánh giá ánh sáng tự nhiên. Là nó quá tối để đọc một tờ báo mà không đặt ánh sáng trên? Có bất cứ điều gì bạn có thể làm để cải thiện tình hình? tức là -. đèn trời ví dụ “Tập trung vào những điều bạn không thể thay đổi (định hướng, vị trí) -. không những bạn có thể”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 một người mua kiểm tra nhà là gì?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>