Một số điều bạn kiêng kỵ khi bạn thiết kế không gian ẩm thực

Không nên đặt nhà bếp gần khu vực chứa nước hoặc bố trí ở giữa hai bồn nước. Bởi vì bếp thuộc hành Hỏa, Hỏa thì kỵ với Thủy nên tuyệt đối không đặt bếp gần khu vực nước. Cách thiết kế hợp lý là đặt theo hình tam giác, bếp – bồn rửa – tủ lạnh.

 

Trong phong thủy học gian nhà bếp được coi là không gian rất quan trọng trong ngôi nhà của bạn. Không gian này có ảnh hưởng đến sự thịnh suy, và cả sức khỏe của những người sống trong ngôi nhà. Sau đây là một số điều bạn kiêng kỵ khi bạn thiết kế không gian ẩm thực này nhé.

♦ Những Linh Vật, nhất là Linh Vật Phong Thủy sẽ giúp cho sức khỏe cũng như công việc của bạn được tốt hơn, ngại gì không thử tham khảo tại Thế Giới Linh Vật của Thegioiphongthuy.com?

luu y trong phong thuy nha bep Một số điều bạn kiêng kỵ khi bạn thiết kế không gian ẩm thực

Lưu ý trong phong thủy nhà bếp

Không nên đặt nhà bếp gần khu vực chứa nước hoặc bố trí ở giữa hai bồn nước. Bởi vì bếp thuộc hành Hỏa, Hỏa thì kỵ với Thủy nên tuyệt đối không đặt bếp gần khu vực nước. Cách thiết kế hợp lý là đặt theo hình tam giác, bếp – bồn rửa – tủ lạnh.

Theo phong thuy nha bep không đặt hướng bếp đối diện với cửa vệ sinh, điều này không tốt vì đặt như thế sẽ dẫn khí uế từ toilet ra. Nếu nhà đã xây sẵn từ trước như thế, bạn có thể dùng vách ngăn để che chắn khu vực này để không bị chĩa thẳng vào nhà bếp.

Không đặt nhà bếp ở Trung Cung hoặc Thượng Tâm của ngôi nhà. Cả hai vị trí đều không tốt. Bởi Trung Cung là một cung bị động. Nếu đặt bếp theo cung này, thì mọi người sống trong hà sẽ bị xáo trộn, hay ốm đau bệnh tật và gặp khó khăn trắc trở.

Không thiết kế nhà bếp hướng ra cửa chính. Điều này sẽ hoàn toàn không tốt, thứ nhất người đứng bếp sẽ khó quan sát không gian bên ngoài phòng khách và những người ra vào. Và điều quan trọng nếu thiết kế bếp nhìn ra hướng cửa việc làm ăn của gia chủ không được tốt, tiền nong trong nhà luôn thiếu hụt, mà sức khỏe cũng bị tổn hại.

Không đặt bếp hướng ra cửa chính ngôi nhà, điều này này không tốt cho gia chủ, vì bức xạ nhiệt của bếp hướng ra cửa sẽ cản trở sinh khí vào ngôi nhà của bạn.

♦ Trong trường hợp muốn tìm hiểu hình ảnh, thông tin về Phong Thủy Linh Vật, bạn có thể truy cập The Gioi Linh Vat để tìm hiểu thêm.

Hổ, Sư Tử, Báo Hoa

Bộ 12 Con Giáp Vàng

Hồ Ly, Nhện, Cú Mèo

Các Con Linh Vật Khác

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiPhongTthuy.com – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!!
Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>