Mua & bán bất động sản, một số vấn đề bế tắc

Đối với những người bạn không chắc chắn về một “Mexico Standoff” là, hãy để tôi giải thích.

Trong miền Tây hoang dã, đó là khi hai gunslingers sẽ đối mặt với nhau nhưng không phải ai muốn vẽ súng đầu tiên của họ, tạo ra một tình huống căng thẳng.

Trong thị trường hiện nay, chúng ta có một tình huống tương tự. Người mua không muốn mua; người bán không sẵn sàng để bán. Các dữ liệu mới nhất RP minh họa tình trạng này đặc biệt tốt.

ban nr2 Mua & bán bất động sản, một số vấn đề bế tắc

Tin đăng mặt tiền trên website NhaDatSo.com

Với người mua không muốn bỏ tay vào túi của họ, sẽ có ít nhu cầu về bất động sản. Điều này được chứng minh bởi thực tế là thời gian này năm ngoái nó chỉ mất trung bình 38 ngày để bán một đơn vị và 42 ngày để bán một căn nhà. Nhanh chóng theo dõi đến năm nay, bây giờ người ta dùng 51 ngày để bán một đơn vị và 52 ngày để bán một căn nhà. thiếu nhu cầu này cũng được thể hiện rõ trong việc tăng giá nhà cung cấp. Thời điểm này năm ngoái trung bình, các nhà cung cấp giảm giá chào bán của họ cho một đơn vị 5,1% và một ngôi nhà 5,9%. Bây giờ các nhà cung cấp phải giảm giá giá chào bán của họ bằng 7,7% cho các đơn vị và 6,5% đối với nhà ở. tỷ lệ giải phóng mặt bằng bán đấu giá cũng đang giảm nhưng họ đã giảm được gần hai năm.

danh muc 4 Mua & bán bất động sản, một số vấn đề bế tắc

Danh mục bán nhà trên website NhaDatSo.com

Với người mua không muốn bỏ tay vào túi của họ, sẽ có ít nhu cầu về bất động sản. Điều này được chứng minh bởi thực tế là thời gian này năm ngoái nó chỉ mất trung bình 38 ngày để bán một đơn vị và 42 ngày để bán một căn nhà

Vì vậy, làm thế nào để chúng ta biết rằng người bán không muốn bán? Đối với số liệu thống kê này, chúng ta cần phải xem xét việc cung cấp tài sản để bán. Có một số cao gần kỷ lục của tài sản để bán. Làm thế nào để chúng ta biết rằng nó không chỉ là danh sách mới sắp ra thị trường? Các thông tin RP Data cho thấy rằng số lượng các danh sách mới là tương đối ổn định nhưng nó là cổ phiếu cũ được treo xung quanh và chỉ làm tăng thêm sự dư thừa nguồn cung bất động sản để bán. Không có giá bất động sản kỳ quan được thả! Với một thiếu nhu cầu và quá nhiều cung ứng, giá chỉ có một con đường để đi; xuống! Các tin tốt là số lượng danh sách mới và tổng số là bắt đầu đi xuống. Dường như mọi người cân nhắc việc bán không làm như vậy chỉ được nêu ra, do đó làm giảm tổng số tài sản trên thị trường.

Khi tình hình sẽ cải thiện bạn yêu cầu? Nó sẽ là khi niềm tin tiêu dùng trả về và chúng tôi đang cảm thấy tích cực trở lại. Các chất xúc tác đầu tiên để cải thiện sự tự tin của người tiêu dùng sẽ được giảm lãi suất, nhưng nó sẽ mất điểm thả nhiều hơn một 25 cơ sở để chúng tôi mua lại. Theo ý kiến của tôi, nó sẽ giảm ít nhất 0,75% đến 1,0% cho chúng tôi gia tăng đáng kể chi phí của chúng tôi về nhà ở. Các tin tốt là các thị trường kỳ hạn đã yếu tố trong việc giảm lãi suất của cường độ này trong vòng 12 tháng.

Nó cũng sẽ giúp đỡ nếu có một vài ưu đãi lớn từ chính phủ liên bang để khuyến khích người mua căn nhà đầu tiên đặc biệt, để mua bất động sản. Tôi không thể nhìn thấy điều này xảy ra bất cứ lúc nào ngay sau khi chính phủ có một số vấn đề lớn khác hiện nay là đối phó với. Tuy nhiên, tôi sẽ mong đợi để xem khuyến khích công bố trước cuộc bầu cử liên bang tiếp theo, bất cứ khi nào đó là.

Vì vậy, khi sẽ Đại Mexico Standoff kết thúc? Đó sẽ là khi chính phủ bước vào để kick bắt đầu các nền kinh tế và hoặc lãi / lãi suất thả rõ rệt. Nó là rất khó để đặt một dòng thời gian về điều này nhưng tôi dự tính rằng tình hình cung cấp và nhu cầu sẽ tốt hơn thời gian này trong năm tới. Làm thế nào tốt hơn? Chúng ta sẽ phải chờ xem!

tim cho thue Q101 Mua & bán bất động sản, một số vấn đề bế tắc

Tìm kiếm trên website NhaDatSo.com

Thực hiện theo chúng tôi trên Twitter cho biết thêm tin tức, thủ thuật và cảm hứng. Trở thành bạn thân của chúng tôi trên Facebook và khám phá của chúng tôi bảng Pinterest .

Tìm thấy bài viết này hữu ích không? Chia sẻ nó!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

1111111 Mua & bán bất động sản, một số vấn đề bế tắc

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>