Mua một tài sản được thu hồi

Giá rẻ hiện rất nhiều như các ngân hàng đang kêu gọi bán hàng trong thực hiện hợp chủ sở hữu tài sản là còn nợ với đợt vay tiền , nhưng chắc chắn để tìm hiểu chính xác những gì bạn đang mua những gì bạn cần phải trả tiền cho.

ban dat thu duc 97 Mua một tài sản được thu hồi

Tin bán đất trên website: NhaDatSo.com

Để tránh trả quá cao cho các tài sản mà bạn nên làm bài tập ở nhà của bạn và xác định giá trị thị trường của nó, cũng làm quen với vị trí của nó, là điều kiện bán hàng và những việc làm tiêu đề cho tài sản.
Trường hợp Cảnh sát trưởng của Tòa án Tối cao đã được chỉ thị phải bán tài sản, bạn nên tiếp cận anh ấy trong thời gian tốt trước bạn tham dự bán trong thực hiện và yêu cầu xem hợp đồng mua bán và cho các điều khoản và điều kiện bán hàng để được giải thích cho bạn – hoặc tham khảo ý kiến luật sư để được tư vấn. các điều kiện bán hàng, có chữ ký của các cảnh sát trưởng và người mua, đặt ra các chi phí đó phải được trả tiền hơn và cao hơn khoản dự thầu, cho hoa hồng dụ cảnh sát trưởng mà là dựa trên giá mua, hoa hồng bán đấu giá của (đó là bình thường đối với tài khoản của người bán trong một cuộc đấu giá tư nhân), giá tiền còn thiếu và các loại thuế, điện, tiền nước, tiền và các chi phí pháp lý, giấy chứng nhận tuân thủ điện, giấy chứng nhận nhà côn trùng học, chi phí chuyển giao và bất kỳ khoản phí cần thiết khác để hiệu ứng chuyển theo yêu cầu của Conveyancers.
Đặt cọc 10% giá mua và hoa hồng Sheriff là thường phải nộp ngay sau khi bán tài sản và có một giới hạn thời gian trong đó cân bằng của giá bán phải được bảo đảm. Các khoản tiền gửi có thể bị hủy bỏ nếu, ví dụ, bạn không thể đảm bảo sự cân bằng của giá bán và thỏa thuận đã thất bại. Vì vậy, điều quan trọng là trước khi thu xếp tài chính của bạn và sẵn sàng để thực hiện các khoản thanh toán có liên quan trong thời hạn đặt ra.

thu duc Mua một tài sản được thu hồi

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Thủ Đức – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Đôi khi cảnh sát đưa các điều khoản như tiền mặt, thanh toán ngay sau khi bán hàng, và trong trường hợp người mua không phải là ở một vị trí thanh toán bằng tiền mặt hoặc séc chấp nhận cảnh sát trưởng, sẽ một lần nữa được đóng gói để bán và nhà thầu được ban đầu có thể được tổ chức chịu trách nhiệm cho bất kỳ thâm hụt trong giá thành.
Một lần nữa, người mua cần phải thảo luận về các điều khoản thanh toán với Sheriff trước khi bán bắt. Nó cũng là cần thiết để tìm ra cho dù tài sản bị chiếm đóng. Người mua không được bảo đảm về nghề nghiệp của trống của các tài sản và có thể phải, bằng chi phí của mình, có được nghề nghiệp bỏ trống. Điều này có nghĩa rằng ông sẽ chịu trách nhiệm đưa ra các thông báo người cư ngụ để bỏ trống hoặc nộp đơn xin đuổi nhà của họ và trả các chi phí liên quan.
Đó là nhiệm vụ của người mua để kiểm tra các điều kiện trong các hành vi tiêu đề và cũng với chính quyền địa phương liên quan đến bất kỳ hạn chế nào có thể gắn với việc sử dụng các tài sản dưới bất kỳ Đề án quy hoạch thành phố, theo pháp luật và các quy định khác. Nó cũng quan trọng cần lưu ý rằng nên tài sản phải chịu bất kỳ quyền ưu tiên, tài sản được bán ra theo đó quyền ưu tiên.
Tài sản này thường được bán voetstoots và bạn sẽ cần phải xác định bất kỳ ranh giới, chốt hoặc các cảnh báo và yêu cầu bảo trì đối với các tài sản. Vì vậy, nó cũng là một ý tưởng tốt để đi và xem các tài sản trước khi bán.
Nếu tác đấu thầu là quá thấp để trang trải các khoản nợ và có thể gây ra thiệt hại đáng kể cho ngân hàng, các ngân hàng có thể mua nó. Khách sạn được sau đó thường được gọi là “tài sản trong Hiệp (PIP)”.

ban dat5 Mua một tài sản được thu hồi

Thư mục tìm kiếm đất trên website: NhaDatSo.com

Các ngân hàng là chủ sở hữu hợp pháp có thể sẽ cố gắng bán tài sản càng sớm càng tốt để giảm thiểu chi phí bảo trì của nó (chẳng hạn như việc thuê nhân viên bảo vệ, dịch vụ vườn vv . để bảo vệ và duy trì tài sản) và phục hồi các khoản tiền mà còn nợ. một lợi thế của việc mua một PIP là, nếu bạn mua là một nhà cung cấp không chịu thuế GTGT, bạn sẽ không phải nộp thuế chuyển nhượng (lệ phí do Nam phi Doanh thu Dịch vụ), kể từ khi các ngân hàng, là người bán, sẽ nộp thuế GTGT. phí chuyển nhượng đối với các chi phí chuyển nhượng và đăng ký trái phiếu sẽ được kêu gọi bởi các conveyancers để cho phép đăng ký chuyển nhượng và bất kỳ trái phiếu trong Deeds Registry. Nếu bạn quan tâm đến việc mua một PIP, tiếp cận các ngân hàng hoặc các đại lý bất động sản và yêu cầu danh sách của họ về Pips.
Ý Kiến Độc Giả có một bình luận về bài viết này? Email cho chúng tôi ngay bây giờ. . Tìm kiếm một ngôi nhà mới? Để tìm một tài sản để mua, thăm Tìm một Bất Động sản và xem danh sách các thuộc tính trong tất cả các lĩnh vực. Kiểm tra báo cáo tài sản và nhận được một báo cáo trực tuyến giá cả phải chăng về giá bán thực tế của tài sản trong khu vực của bạn. Tài sản Tin tức Nhấn vào đây để biết thêm bài viết . Cần một blog? Bắt đầu blog của riêng bạn với một blog miễn phí từ 24.com.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Mua một tài sản được thu hồi

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>