mua nhà ở nước ngoài

Với sự quan tâm của người mua nước ngoài ngày càng tăng ở Nam Phi, do rand giảm và tỷ giá đang được rất nhiều ủng hộ của họ, có một vài điều người mua, có thể là người bán hàng, và các đại lý của họ nên nhớ khi nói đến việc ký kết một hợp đồng mua bán .

nha rieng quan 3 29 mua nhà ở nước ngoài

Tin trên website: NhaDatSo.com

Nếu người mua sẽ được để cho ra các tài sản trong khi ông không phải là ở Nam Phi, ông nên biết rằng ông cần một không dùng để ở Nam Phi tài khoản ngân hàng.
Lanice Steward, giám đốc điều hành Knight Frank Cư Nam Phi, cho biết ở Nam Phi, nếu người mua đã lập gia đình với một hợp đồng trước lể cưới tại chỗ, điều này cho phép các cặp vợ chồng có khả năng ký hợp đồng cá nhân, nhưng nếu họ mua tài sản trong khi lập gia đình trong cộng đồng tài sản , đó là thông báo rằng họ vừa ký chào mua như một người phối ngẫu sẽ phải cung cấp các giấy phép khác để tham gia vào một thỏa thuận bảo lãnh.

Nhưng nếu một cặp vợ chồng kết hôn nước ngoài được tại Nam Phi, các quy tắc xung quanh loại này mua là gì?

Steward cho biết đại lý có xu hướng thiếu kiến thức khi nói đến pháp luật nước ngoài. Cô nói rằng đó là do đó khuyến khích rằng cả hai bên ký hợp đồng vì họ có thể bị ràng buộc bởi luật pháp của đất nước của họ và điều này đặc biệt quan trọng, nơi một suretyship được tham gia.

Trong trường hợp không có hai chữ ký, bán có thể được thử thách tại tòa án có phải là một tranh chấp.

quan 3 mua nhà ở nước ngoài

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Một yêu cầu khác là khách hàng nước ngoài phải đảm bảo rằng họ có một số thuế Nam Phi, và bất kỳ mua thực thể hoặc bán cũng phải cung cấp một mã số thuế Nam Phi. Đây không phải là khó khăn để có được và có thể dễ dàng truy cập thông qua một trong hai luật sư, chuyên gia tư vấn thuế của các bên hoặc trực tuyến, cô nói.

Khi mang tiền từ nước ngoài, người mua phải đảm bảo rằng họ có được nhận thỏa thuận ban đầu cho thấy tỷ giá hối đoái, và tiền phải đi vào đất nước qua các Ngân hàng dự trữ. Trong khi đó có thể là một lợi ích ngắn hạn bằng cách trả người bán trực tiếp từ tài khoản ở nước ngoài tại một mức giá giảm giá, điều này sẽ là lợi thế của người bán và không phải là người mua bởi vì trên bán lại của tài sản, người nước ngoài sẽ không thể để mất tiền của mình trở lại ra khỏi đất nước, Steward giải thích.

Cô nói khi đưa vào các quỹ, điều quan trọng là họ đi thẳng vào tài khoản tin tưởng một luật sư hay bất động đại lý liên quan đến việc mua tài sản và không phải tài khoản người thân của bạn hay của. Điều này là để có bằng chứng cho thấy tiền đi theo hướng mua của tài sản, cô nói.

Đó là khuyến khích cho khách hàng nước ngoài để giữ biên lai chi tiết của tất cả các cải tiến đối với tài sản, do đó khi họ muốn bán lại, điều này có thể được xử lý bằng nguồn lợi nhuận của họ dẫn đến họ trả một số tiền thuế Lãi vốn thấp hơn.

ban nha rieng2 mua nhà ở nước ngoài

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Nếu người mua sẽ được để cho ra các tài sản trong khi ông không phải là ở Nam Phi, ông nên biết rằng ông cần một tài khoản ngân hàng của Nam Phi không dùng để ở.

Cuối cùng, vì các yêu cầu thị thực mới, trong tuần đầu tiên sau khi đến Nam Phi, người nước ngoài phải xin gia hạn visa 90 ngày của họ, từ các trung tâm thị thực mới, vì điều này sẽ không còn được thực hiện thông qua các văn phòng Nội vụ, cô ấy nói.

“Mua nước ngoài của các tài sản, đặc biệt là ở các thị trấn ven biển, vẫn đang gia tăng – đó là do quan trọng mà các đại lý phải nhận thức được những gì là cần thiết để không có đảng được đặt tại rủi ro.”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 mua nhà ở nước ngoài 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>