Ngất ngây khi xem nhà container sang như biệt thự

 

Ước mong môi trường sống ngày càng “xanh” hơn đang dần dần mở ra trước mặt con người với phạm vi hoàn toàn mới mẻ, bao gồm rất nhiều cách để thay đổi lối sống của chúng ta tốt đẹp hơn. Nhà container lưu trữ là một ví dụ điển hình. Hãy cùng ngắm nhìn thật kỹ ngôi nhà đáng yêu sau đây.

ngo ngang nha container sang nhu biet thu 1229854 Ngất ngây khi xem nhà container sang như biệt thự

Được thiết kế và xây dựng bởi 2 nhà phát triển Katie Nichols và John Walter, hợp tác cùng KTS Christopher Robertson, đây là một ngôi nhà được làm từ 4 thùng container vận chuyển hàng. Nó tọa lạc ở ngoại ô trung tâm thành phố Houston và là một dự án rất thú vị.

ngo ngang nha container sang nhu biet thu 1229855 Ngất ngây khi xem nhà container sang như biệt thự
Ngỡ ngàng nhà container sang như

ngo ngang nha container sang nhu biet thu 1229856 Ngất ngây khi xem nhà container sang như biệt thự

ngo ngang nha container sang nhu biet thu 1229857 Ngất ngây khi xem nhà container sang như biệt thự

Cả 4 chiếc container được sử dụng cho dự án được chuyển đến từ một cảng gần đó. 3 trong 4 container dài 12 mét và có hình dạng giống với khối hộp. 2 chiếc tạo thành khu vực sinh hoạt, ăn uống và ngủ. Chiếc container thứ 3 hơi cao nên được dùng làm phòng khách. Chiếc còn lại dài 6 mét tiêu chuẩn phục vụ như phòng bếp.

ngo ngang nha container sang nhu biet thu 1229858 Ngất ngây khi xem nhà container sang như biệt thự

Trần nhà có độ cao khác nhau. Thực tế, rất nhiều bức tường ngăn cách đã được loại bỏ, cho phép cấu trúc cảm giác như một ngôi nhà bình thường với nội thất rộng rãi và thoáng đãng. Các nhà phát triển và KTS đã áp dụng kỹ thuật xây dựng tiên tiến để làm cho cấu trúc cực kỳ vững chắc và cách nhiệt tốt.

ngo ngang nha container sang nhu biet thu 1229859 Ngất ngây khi xem nhà container sang như biệt thự

Nội thất lựa chọn màu trắng làm chủ đạo, nhấn nhá thêm một số màu sắc đậm, rực rỡ. Trong phòng tắm, các bức tường và bên ngoài bồn tắm được ốp gạch mosaic sinh động. Nhờ có cửa sổ, căn phòng nhỏ bé này vẫn sáng sủa và thông thoáng.

ngo ngang nha container sang nhu biet thu 1229860 Ngất ngây khi xem nhà container sang như biệt thự

Trong phòng ngủ, sự hiện diện của gam màu sô-cô-la làm cho toàn bộ không gian cảm thấy ấm áp và thoải mái. Được kết hợp với các điểm nhấn màu xanh ngọc lam mát mắt, sự cân bằng trở nên hoàn hảo.

ngo ngang nha container sang nhu biet thu 1229861 Ngất ngây khi xem nhà container sang như biệt thự

Cửa sổ và mặt tiền làm bằng kính rộng lớn ở hướng Đông của ngôi nhà “hút” ánh sáng tự nhiên vào bên trong. Bất chấp thực tế những chiếc container khép kín, các không gian chức năng trông tươi sáng và cởi mở.

ngo ngang nha container sang nhu biet thu 1229862 Ngất ngây khi xem nhà container sang như biệt thự

ngo ngang nha container sang nhu biet thu 1229863 Ngất ngây khi xem nhà container sang như biệt thự

ngo ngang nha container sang nhu biet thu 1229864 Ngất ngây khi xem nhà container sang như biệt thự

Sàn nhà ốp gỗ mang đến cho căn phòng cảm giác ấm áp. Bảng màu sử dụng những tông màu nóng như đỏ và nâu tiếp tục nhấn mạnh bầu không khí cởi mở, tràn đầy sức sống.

ngo ngang nha container sang nhu biet thu 1229865 Ngất ngây khi xem nhà container sang như biệt thự

Khoảng hiên đáng yêu cung cấp cho chủ nhân ngôi nhà một không gian ngoại thất tuyệt đẹp. Trong khi đó, khu vườn nhỏ mang lại cảnh quan đẹp mắt khi quan sát từ phòng ăn và phòng khách.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>