Ngỡ ngàng với thiết kế ấn tượng của ngôi nhà mặt phố tại Sài Gòn

Khi bước chân vào từng căn phòng của ngôi nhà, bạn có thể thấy phong cách tối giản, tân thời được thể hiện qua từng chi tiết. Phòng ngủ không sắp xếp quá nhiều đồ đạc mà gọn gàng với chiếc giường đơn giản trong phòng, nhiều khi chỉ là tấm nệm trải trên sàn nhà. Khu vực sân thượng được thiết kế với nhiều cây xanh, có thêm bàn ghế nhỏ tạo thành không gian thư giãn, nghỉ ngơi của gia chủ.
Những ngôi tại Việt Nam thường có chung một đặc điểm: Tận dụng mặt tiền để mở cửa hiệu buôn bán và sinh hoạt hàng ngày ở không gian bên trong và các tầng trên. Làm sao để có một không gian nhà cân bằng giữa hai hoạt động trên thường là bài toán khó với những chủ sở hữu nhà.
 
Một ngôi nhà giáp mặt phố tại Sài Gòn đã may mắn giải quyết được bài toán khó ấy với sự giúp đỡ của các kiến trúc sư đến từ công ty MM++ Architects. Phong cách tối giản, hiện đại được thể hiện qua nhiều không gian được thiết kế khá đa dạng đã giúp căn nhà hoàn toàn lột xác. Một trong những điểm nhấn của ngôi nhà là cửa chớp bằng gỗ có thể gấp gọn, giúp không gian tầng 1 được mở rộng thoáng đãng hơn.
 
 Một ngôi nhà mặt phố tại Sài Gòn đã giải quyết được bài toán khó về kiến trúc khi kết hợp hoàn hảo giữa không gian kinh doanh và khu vực sinh hoạt hàng ngày.
nha3 09254306 Ngỡ ngàng với thiết kế ấn tượng của ngôi nhà mặt phố tại Sài Gòn
Một trong những điểm nhấn của ngôi nhà là cửa chớp bằng gỗ có thể gấp gọn, giúp không gian tầng 1 được mở rộng thoáng đãng hơn.
Với không gian phía trước được sử dụng để làm nơi kinh doanh, không gian phía sau ngôi nhà được thiết kế gọn ghẽ với một căn bếp và bàn ăn. Đèn chiếu sáng với thiết kế mới lạ được gắn ở chính giữa căn phòng, kết hợp hoàn hảo với ánh sáng từ giếng trời để xua tan cảm giác ảm đạm trong ngôi nhà.
Cầu thang từ tầng 1 lên đến tầng 4 được thiết kế đơn giản, kết hợp hài hòa giữa chất liệu kim loại ở khung cầu thang và những bậc thang gỗ. Những bức tường bê tông pha lẫn tường gạch được để nguyên, càng tăng thêm nét mới lạ cho căn nhà.
nha9 092555689 Ngỡ ngàng với thiết kế ấn tượng của ngôi nhà mặt phố tại Sài Gòn
Không gian phía trước tầng 1 được sử dụng làm nơi kinh doanh, không gian phía sau được thiết kế gọn ghẽ với căn bếp và bàn ăn.
nha6 092603158 Ngỡ ngàng với thiết kế ấn tượng của ngôi nhà mặt phố tại Sài Gòn

  • Showroom Nội Thất 2017 là nơi tập hợp tất cả những Xu hướng nội thất năm 2017 được nhiều nhà thiết kế nổi tiếng dự kiến, hứa hẹn sẽ trở nên đặc sắc và phổ biến nhất trong năm tới. Nội thất năm 2017 sẽ có những nét riêng, làm nên sự nổi bật và mới mẻ cho không gian nhà bạn.
Cầu thang từ tầng 1 lên đến tầng 4 được thiết kế đơn giản, kết hợp hài hòa giữa chất liệu kim loại ở khung cầu thang và những bậc thang gỗ.
Khi bước chân vào từng căn phòng của ngôi nhà, bạn có thể thấy phong cách tối giản, tân thời được thể hiện qua từng chi tiết. Phòng ngủ không sắp xếp quá nhiều đồ đạc mà gọn gàng với chiếc giường đơn giản trong phòng, nhiều khi chỉ là tấm nệm trải trên sàn nhà. Khu vực sân thượng được thiết kế với nhiều cây xanh, có thêm bàn ghế nhỏ tạo thành không gian thư giãn, nghỉ ngơi của gia chủ.
nha8 092634925 Ngỡ ngàng với thiết kế ấn tượng của ngôi nhà mặt phố tại Sài Gòn

  • Xu hướng nội thất 2017 đang được nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn để thiết kế cho không gian nhà mình đi kịp thời đại. Nếu bạn là người ưa chuộng sự mới mẻ, hãy tham khảo cách thiết kế Noi That 2017, điều sẽ làm nên hơi thở mới cho ngôi nhà của bạn.
Khi bước chân vào từng căn phòng của ngôi nhà, bạn có thể thấy phong cách tối giản, tân thời được thể hiện qua từng chi tiết.
nha7 092623666 Ngỡ ngàng với thiết kế ấn tượng của ngôi nhà mặt phố tại Sài Gòn
Phòng ngủ không sắp xếp quá nhiều đồ đạc mà gọn gàng với chiếc giường đơn giản trong phòng, nhiều khi chỉ là tấm nệm trải trên sàn nhà.
nha10 092612065 Ngỡ ngàng với thiết kế ấn tượng của ngôi nhà mặt phố tại Sài Gòn
Khu vực sân thượng được thiết kế với nhiều cây xanh, có thêm bàn ghế nhỏ tạo thành không gian thư giãn, nghỉ ngơi của gia chủ.

Bạn có thể tham khảo thêm những xu hướng thiết kế cũng như cách trang trí nội thất đang được ưa chuộng nhất năm nay:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>