Những chủ nhà và người thuê nhà nên biết

Trong thuê , Luật Nhà ở cho thuê của năm 1999 vẫn còn hết sức quan trọng và đang ở gần như không có cách nào thay thế bởi Luật Bảo vệ người tiêu dùng (CPA).
Theo Wayne Albutt, giám đốc khu vực Rawson Cho , đó là Luật Nhà ở cho thuê và không phải là CPA xác định quyền chủ nhà và người .

nr dd 27 Những chủ nhà và người thuê nhà nên biết

Tin trên website: NhaDatSo.com

Ông nói công khai rộng rãi liên quan đến CPA đã dẫn đến một số không chính xác, nhận thức thường không may trong số những người muốn nhìn thấy người tiêu dùng có quyền hạn lớn hơn (nhưng người thường không học hành nghiêm túc) – và không nơi nào là điều này đúng hơn trong những chủ đề phức tạp các mối quan hệ chủ-người thuê nhà.
Người thuê nhà có đôi khi nhặt ý tưởng rằng bây giờ họ đang ở trong một chính sách tự kinh doanh, miễn phí cho tất cả các tình huống và rằng họ có thể hành xử một cách triệt để vô trách nhiệm và bất hợp pháp.
Tuy nhiên, ông cho biết thực tế là trong cho thuê tài sản quan trọng của Luật Nhà ở cho thuê của năm 1999 vẫn còn hết sức quan trọng và đang ở gần như không có cách nào thay thế bởi CPA.
Albutt nói chủ nhà và người thuê nhà nên dành thời gian để “Google” hành động này, tải về và nghiên cứu nó.
Dong da Những chủ nhà và người thuê nhà nên biết

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Đống Đa – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Nó chỉ dài 14 trang và được đặc biệt được viết rõ ràng và dễ hiểu và lợi thế lớn của nó là nó là công bằng cho cả chủ nhà và người thuê nhà.
Albutt trỏ đến một vài điểm nổi bật trong các hành vi mà những người tham gia vào bất động sản cho thuê cần phải biết. Cụ thể như sau:
1. Nếu một hợp đồng thuê hết hạn và chủ nhà đồng ý cho người thuê nhà ở trên mà không ký hợp đồng thuê mới, một trong hai bên (chủ nhà hoặc người thuê nhà) là của pháp luật được đưa ra thông báo hủy hợp đồng thuê chỉ một tháng từ đó.
Đó là, tuy nhiên, nên ký hợp đồng mới vì theo CPA, người thuê có quyền hủy bỏ hợp đồng thuê tại bất kỳ chủ đề thời gian để đưa ra văn bản thông báo 20 ngày làm việc.
Điều này không áp dụng cho các nhóm thuộc pháp lý nhất định, nhưng được cảnh báo, nếu hủy phải được thực hiện, CPA cũng quy định rằng chủ nhà được hưởng một khoản phí hủy ‘hợp lý’ và điều này có thể cao như tiền thuê ba tháng.
Tuy nhiên, nếu người thuê nhà được thay thế một cách nhanh chóng, việc hủy bỏ sẽ ở hầu hết các trường hợp là thấp.
2 . Các chủ nhà “chuẩn bị” trách nhiệm này là hạn chế.
Nó không được đánh giá rộng rãi rằng các chủ nhà về các hành động, không chịu trách nhiệm đảm bảo rằng tất cả các khía cạnh của ngôi nhà là để bánh táo: ông có để thấy rằng nó là “sinh sống”, mà thường được thực hiện để có nghĩa là nó là hợp lý sạch và thiết bị đó đang làm việc.
Ông được không, ví dụ, dự kiến trước khi đến nhà của người thuê để có tất cả các thảm và rèm cửa giặt khô hoặc để có tất cả các vết bẩn trên tường và sàn loại bỏ.
3 . Các hợp đồng thuê nhà (và thay đổi nó) không luôn luôn phải bằng văn bản.
Albutt chỉ ra rằng nó là tốt hơn nếu các điều kiện được nêu rõ trong văn bản vì nó giúp để có thể tham khảo điểm bằng văn bản – nhưng một hợp đồng thuê là một trong số ít các trường hợp về luật sở hữu nơi một thỏa thuận bằng miệng, nếu nó có thể được chứng minh , là ràng buộc trong thực tế.
Cũng cần phải hiểu rõ rằng Luật Nhà ở thuê cho địa chủ lực dồi dào hơn những người thuê nhà vỡ trả tiền thuê nhà của họ.
Trong số công chúng, nó bây giờ là một quan niệm sai lầm phổ biến mà các CPA sẽ làm cho cuộc sống dễ dàng hơn cho người nợ – nhưng điều này không phải là như vậy.
Ông lưu ý rằng phần 4 (5) (c), của Đạo Luật Nhà ở cho thuê, trên thực tế quy định rằng chủ nhà có quyền hủy bỏ hợp đồng thuê tiền thuê thời điểm được chậm nộp.
Điều này có nghĩa rằng nếu nó không được thanh toán vào ngày quy định, ngay ngày hôm sau chủ nhà có quyền huỷ bỏ hợp đồng thuê và nếu người thuê nhà là sau đó chậm trễ về việc để lại, chủ nhà có thể áp dụng cho một lệnh trục xuất.
Trong một số trường hợp, các thuê có thể cung cấp các thuật ngữ nhẹ nhàng hơn và điều kiện, trong đó sẽ ưu tiên hơn những hành động – nhưng điều này không bao giờ nên được giả định cho đến khi sự thật đã được kiểm tra.
ban nha rieng2 Những chủ nhà và người thuê nhà nên biết

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Albutt nói nó cũng nên được hiểu rõ ràng rằng các hành động làm bắt buộc một kiểm tra ban đầu của các cơ sở của chủ nhà và người thuê nhà họp lại với nhau vào một ngày quy định, cũng như, một thanh tra đi khi hợp đồng thuê hết hạn.
Nếu một trong các cuộc thanh tra được bỏ qua bởi một trong hai bên, vì bất cứ lý do gì, các danh sách kiểm tra được lập bởi một trong những người đã tham dự cuộc họp được chấp nhận và các bên khác bỏquyền lợi của mình trong vấn đề này.
Điều này có ý nghĩa rất nghiêm trọng nếu yêu cầu của chủ nhà cho thiệt hại rất cao và có những địa chủ người thường xuyên qua tuyên bố về hao mòn mặt hàng thông thường mà trong thực tế là không thực sự thiệt hại, ông nói.
Đó là, do đó, đặc biệt quan trọng đối với người thuê nhà để tham dự kiểm tra đi.
Có một số điều khoản khác trong Luật Nhà ở cho thuê được thường hiểu lầm và một đại lý cho thuê tốt, nếu được đào tạo, lặng lẽ và kiên nhẫn sẽ làm việc thông qua các điều khoản với người thuê nhà và chủ nhà vào lúc bắt đầu của mỗi thuê, ông nói thêm.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Những chủ nhà và người thuê nhà nên biết

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>