Những sắc màu sexy dành riêng cho cô nàng cá tính

Màu nâu nổi tiếng này mang lại một vẻ ngọt ngào và đắng cay như tình yêu, sẽ rất phù hợp cho việc trang điểm những căn phòng hò hẹn, gợi nên những khao khát thầm kín say sưa ở phía sau cuộc hẹn đó.

Những màu sắc sexy không hẳn chỉ là những màu gây kích thích trong phòng ngủ. Nó còn kích thích niềm vui sống, trí tưởng tượng thăng hoa…

Màu đen satin

0e24color0609xlg81879403 Những sắc màu sexy dành riêng cho cô nàng cá tính

  • Showroom Nội Thất 2017 là nơi tập hợp tất cả những Xu hướng nội thất năm 2017 được nhiều nhà thiết kế nổi tiếng dự kiến, hứa hẹn sẽ trở nên đặc sắc và phổ biến nhất trong năm tới. Nội thất năm 2017 sẽ có những nét riêng, làm nên sự nổi bật và mới mẻ cho không gian nhà bạn.

Màu đen luôn luôn huyền bí và nguy hiểm. Nó gợi sự hấp dẫn trong cảnh báo. Màu đen satin làm người ta liên tưởng đến những bộ áo ngủ sexy. Một căn phòng sơn màu đen là nơi chúng ta có thể thổ lộ những bí mật ngại nói dưới ánh mặt trời.

Màu đen satin quyến rũ khác với màu đen “thường” ở chỗ người ta sơn lớp cuối cùng bằng sơn bóng, tựa như bề mặt của đồ da êm ái. Một người tự tin sử dụng màu đen chứng tỏ người ấy cũng rất tự tin về sự hấp dẫn của mình.

Màu đỏ Trung Hoa

3d5heritageredxlg6805002 Những sắc màu sexy dành riêng cho cô nàng cá tính

Màu đỏ này là màu của nước sơn (lacquer) cổ truyền Trung Hoa, làm chúng ta liên tưởng đến các bang hội bí mật Trung Hoa hay Hongkong đầu thế kỷ trước với những căn phòng thấm đẫm hương làn khói nâu mê hoặc. Màu đỏ này như một cơn sốt ngọt ngào và mê muội mà những người da trắng châu Âu đã bị cuốn vào khi họ đi chinh phục các vùng đất mới.
 
Một phòng ăn tối với những bức tưởng đỏ sẽ như một món gia vị hấp dẫn kích thích cho bữa tối lãng mạn và thầm kín hứa hẹn những gì cháy bỏng sẽ xảy ra sau đó.

Màu hồng Sedona

e200109sedonapinkxlg2011917 Những sắc màu sexy dành riêng cho cô nàng cá tính

Một căn phòng trắng với chăn gối màu xanh navy nhẹ, sẽ thật là hoàn hảo khi sơn trần bằng màu hồng lãng mạn. Lúc ấy chúng ta sẽ thấy mình ấm nóng từ đỉnh đầu đến gót chân. Màu hồng Sedona cũng dành cho những khao khát của tuổi mới lớn, ngây thơ và đáng yêu như những nụ hoa hồng. 

Màu xanh hải lưu (gulfstream)

4701208gulfstreamxlg3466053 Những sắc màu sexy dành riêng cho cô nàng cá tính

Màu xanh của dòng hải lưu ấm tựa như đáy nước Địa Trung Hải quanh những hòn đảo Hy lạp trong một sáng sớm mùa hè trong vắt. Gợi vẻ trong sáng mát mẻ, màu gulfstream trong một căn phòng làm ta thấy sảng khoái khi bước vào, dường như chúng ta vừa nhảy xuống Địa Ttrung Hải từ một boong tàu, và bắt đầu lặn ngụp trong làn nước trong xanh.

  • Xu hướng nội thất 2017 đang được nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn để thiết kế cho không gian nhà mình đi kịp thời đại. Nếu bạn là người ưa chuộng sự mới mẻ, hãy tham khảo cách thiết kế Noi That 2017, điều sẽ làm nên hơi thở mới cho ngôi nhà của bạn.

Màu chocolate đắng

9a9bittersweetchocolatexlg9 Những sắc màu sexy dành riêng cho cô nàng cá tính

Màu nâu nổi tiếng này mang lại một vẻ ngọt ngào và đắng cay như tình yêu, sẽ rất phù hợp cho việc trang điểm những căn phòng hò hẹn, gợi nên những khao khát thầm kín say sưa ở phía sau cuộc hẹn đó.

Bạn có thể tham khảo thêm những đang được ưa chuộng nhất dành cho từng loại phòng khác nhau tại đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>