Nissan Leaf hybrid xăng lai điện bất ngờ có mặt ở Việt Nam

Động cơ điện trang bị trên có công suất 107 mã lực và mô-men xoắn cực đại 253 Nm. Bộ pin có thể sạc đầy 80% chỉ trong vòng 30 phút khi sử dụng thiết bị sạc nhanh và cần 8 tiếng để sạc đầy bình trong trường hợp nạp từ lưới điện dân dụng.

Leaf là chiếc xe vận hành hoàn toàn bằng điện, khác với dòng hybrid xăng lai điện do hãng xe Nhật Bản chế tạo đã xuất hiện tại Việt Nam một cách khá bất ngờ.

 

♠ Đủ chủng loại Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ và cả những thông tin về Mua Bán Xe Hơi, Giá Xe Hơi được cập nhật đầy đủ, rõ ràng và chi tiết tại Xehoiviet.com để bạn có thể thoải mái tham khảo!

Nissan Leaf không sử dụng động cơ đốt trong, chiếc xe “xanh” vận hành bằng năng lượng điện nhờ bộ pin sạc qua lưới điện dân dụng. Mẫu xe điện thuộc phân khúc xe gia đình cỡ nhỏ, thiết kế nội thất, trang bị công năng và thiết bị an toàn tương tự một chiếc xe hơi thông thường.

tinmoi nissan leaf Nissan Leaf hybrid xăng lai điện bất ngờ có mặt ở Việt Nam

Nissan Leaf tại Việt Nam

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com – Chợ xe Online cực sôi động và hiệu quả để có những thông tin đa dạng nhất!

Động cơ điện trang bị trên Nissan Leaf có công suất 107 mã lực và mô-men xoắn cực đại 253 Nm. Bộ pin có thể sạc đầy 80% chỉ trong vòng 30 phút khi sử dụng thiết bị sạc nhanh và cần 8 tiếng để sạc đầy bình trong trường hợp nạp từ lưới điện dân dụng.

Nissan Leaf đầu tiên đến Việt Nam không theo hình thức nhập khẩu chính hãng. Giá bán chiếc xe điện này hiện vẫn là một bí ẩn.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Nissan Leaf hybrid xăng lai điện bất ngờ có mặt ở Việt Nam

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>