Nỗi lòng thầm kín của nam giới ở trong “chuyện ấy”

 

Cái tôi của phái mạnh rất dễ bị tổn thương. Đôi khi chàng muốn bạn phải là người khởi xướng cuộc vui vì chàng đang có cảm giác mệt mỏi với vai trò đầu tàu vẫn làm từ trước tới nay. Tuy nhiên, còn có một nguyên nhân khác nữa rất đáng để bạn lưu tâm đó là chàng muốn bạn chứng tỏ rằng chàng vẫn còn hấp dẫn trong mắt bạn.

Nam giới vốn không giỏi về kỹ năng ngôn ngữ. Thế nên, việc đoán biết những suy nghĩ của chàng không phải là điều dễ dàng, nhất là trong lĩnh vực nhạy cảm như phòng the.

noi long tham kin cua nam gioi trong chuyen ay1 Nỗi lòng thầm kín của nam giới ở trong “chuyện ấy”

Đàn ông luôn có những khát khao giấu kín trong chuyện phòng the nhưng ngại bộc lộ. Ảnh minh họa: internet

Tự hào là nơi cập nhật thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 

Sau đây là một số gợi ý từ các chuyên gia giúp bạn hiểu rõ hơn về nỗi lòng thầm kín của chàng đang gần gũi bên bạn.

1.    Chàng muốn “yêu” bằng miệng nhiều hơn

Chắc chắn điều này không làm bạn ngạc nhiên nếu đã từng trải qua những giây phút tuyệt vời khi áp dụng “oral sex” cùng chàng.

Vấn đề cần quan tâm ở đây là không chỉ bạn cảm thấy phấn khích khi được kích thích bằng miệng mà các chàng cũng không thể đứng yên được với chiêu trò này từ bạn. Đối với đàn ông, “yêu” bằng miệng là một khởi đầu hoàn hảo cho cuộc vui mà bạn nên hưởng ứng cùng chàng ở màn dạo đầu. Hãy tăng thêm hiệu ứng kích thích bằng những âm thanh nho nhỏ như những tiếng rên khẽ hay những lời tán dương ngắn gọn.

2. Trở thành vũ nữ thoát y của riêng anh ấy

Chàng luôn muốn bạn chủ động bộc lộ vẻ gợi cảm của cơ thể trước mặt mình dù rất ngại phải nói ra.

Do đó, thay vì nhường vị thế tấn công cho chàng, việc bạn tự chủ động trút bỏ xiêm y trên người chính là phần thưởng đặc biệt dành cho anh ấy. Ở góc độ đặc tính sinh học, nam giới luôn bị hấp dẫn về mặt thị giác (đàn ông yêu bằng mắt), vậy nên việc bạn tạo một show trình diễn thoát y dành riêng cho chàng được xem là lời mời gọi hấp dẫn nhất mà mọi chàng trai trên thế gian này đều mong muốn (mà không bao giờ dám nói thành lời).

noi long tham kin cua nam gioi trong chuyen ay Nỗi lòng thầm kín của nam giới ở trong “chuyện ấy”

3.    Thay đổi thường xuyên để làm mới không khí phòng the

Sau một ngày dài làm việc vất vả, phải đưa ra nhiều quyết định, quay cuồng với nhiều vấn đề khác nhau, chàng có thể chỉ muốn được làm theo những lời bạn nói thay vì phải tiếp tục duy trì vai trò chỉ huy như bình thường. Tại sao bạn không thử kéo lấy áo chàng, lôi anh ấy vào phòng ngủ và tuyên bố sẽ giành quyền điều khiển cuộc vui theo ý mình?

Một chút thay đổi nho nhỏ không chỉ khiến chàng ngạc nhiên mà còn làm cho không khí giường chiếu trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.

4.    Chứng tỏ sự hấp dẫn của chàng đối với bạn

Cái tôi của phái mạnh rất dễ bị tổn thương. Đôi khi chàng muốn bạn phải là người khởi xướng cuộc vui vì chàng đang có cảm giác mệt mỏi với vai trò đầu tàu vẫn làm từ trước tới nay. Tuy nhiên, còn có một nguyên nhân khác nữa rất đáng để bạn lưu tâm đó là chàng muốn bạn chứng tỏ rằng chàng vẫn còn hấp dẫn trong mắt bạn.

noi long tham kin cua nam gioi trong chuyen ay Nỗi lòng thầm kín của nam giới ở trong “chuyện ấy”

5.    Nói đúng suy nghĩ của bạn

“Tốt thôi” là một trong những từ ngữ có thể gây hoang mang nhất mà nam giới thường được nghe từ người phụ nữ của mình. Thông thường, cánh mày râu sẽ hiểu rằng bạn đang không hài lòng với những gì đã diễn ra, nhưng với đặc tính không giỏi về kỹ năng ngôn ngữ, chàng khó có thể xác định chính xác ý nghĩa của câu nói này.

Do đó, bạn nên nói chính xác những gì mình muốn và chỉ nói theo nghĩa đen, đừng nói bóng gió xa xôi cả khi đang ở trong hay ngoài phòng ngủ. Nếu muốn giải quyết được vấn đề, chàng trai của bạn phải hiểu rõ bạn đang muốn gì.

Ngoài ra, bạn cũng cần biết rằng thái độ giao tiếp trực diện và tử tế chính là bí quyết để xây dựng nên một mối quan hệ bền vững và có niềm tin với nhau.

Theo DUY KHÔI/Phunuonline.com.vn

Quản trị Doanh Nghiệp
Tin Tức Chứng Khoán
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Khoa học Công Nghệ
Tin Tức Doanh nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>