Phòng tắm Hawaii cho mùa hè

Với một vài thay đổi đơn giản như sử dụng sắc màu vật liệu phụ kiện xinh xắn gần gũi với thiên nhiên giúp bạn có thể biến căn phòng tắm của mình thành một ốc đảo nhiệt đới.

phong tam hawaii cho mua he 1 Phòng tắm Hawaii cho mùa hè 
 
Sử dụng tông màu sáng nhẹ nhàng như xanh lá cây vàng chanh hồng san hô kết hợp với tông màu sáng trắng mát mẻ của những tấm rèm tắm sẽ tạo cảm giác thông thoáng cho toàn bộ căn phòng. Ngoài ra, việc vận dụng hiệu ứng màu sắc đối với gạch lát sàn cũng góp phần đem cả không gian Hawaii đến với phòng tắm.
 
phong tam hawaii cho mua he 2 Phòng tắm Hawaii cho mùa hè 

 

Với nội thất bạn nên sử dụng đồ vật được làm từ các vật liệu tự nhiên thân thiện với môi trường. Ngoài ra, chủ nhà có thể tô điểm cho không gian bằng một bức tranh khắc gỗ lớn hoặc chiếc chậu rửa thủy tinh gợi nhớ đại dương mênh mông.
phong tam hawaii cho mua he 3 Phòng tắm Hawaii cho mùa hè 

 

Một tấm rèm tắm in hình hàng cọ trên biển, bức tường màu sắc với những chú cá heo ngộ nghĩnh hay đơn giản chỉ là họa tiết biển trên khăn tắm cũng giúp bạn đối mới không gian phòng tắm. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm vào chốn nghỉ ngơi một chút cây xanh, hoa tươi… để hoàn thiện căn phòng tắm mùa hè nhiệt đới.

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>