Q & A: các tùy chọn với tỷ lệ nợ xấu là gì?

hộp số tiêu cực là một chủ đề nóng trong chính trị liên bang vào lúc này, nhưng các tùy chọn là những gì khi nói đến vấn đề thuế gây tranh cãi này?

ban dat thu duc 71 Q & A: các tùy chọn với tỷ lệ nợ xấu là gì?

Tin bán đất trên website: NhaDatSo.com

tác dụng gì họ sẽ có trên các chủ nhà và các nhà đầu tư?

chính sách hiện hành của Chính phủ Turnbull

Sở Thuế Úc xác định thực hành theo cách sau: “Một tài sản cho thuê là hướng tiêu cực nếu nó được mua với sự hỗ trợ vốn vay và thu nhập cho thuê net, sau khi trừ các chi phí khác, ít hơn so với lãi suất của các khoản vay.”

“Việc đánh thuế kết quả tổng thể của một tài sản hướng tiêu cực là một mất mát cho thuê ròng phát sinh. Trong trường hợp này, bạn có thể yêu cầu một trích toàn bộ số tiền chi phí cho thuê lại cho thuê của bạn và thu nhập khác (như tiền lương, tiền công, thu nhập doanh nghiệp) khi bạn hoàn thành tờ khai thuế cho năm thu nhập có liên quan. ”
Trong khi Chính phủ Turnbull đã không công bố bất kỳ thay đổi chính thức với chính sách đó, nó đang xem xét đóng nắp các số tiền thiệt hại mà người nộp thuế có thể yêu cầu bồi thường.

Tuy nhiên, Thủ tướng đã bác bỏ việc thay đổi vốn tăng thuế đối với tài sản , mà không ảnh hưởng đến các nhà đầu tư đồ đạc để tiêu cực tài sản của họ.

Giữ nguyên trạng

Giám đốc điều hành của chính sách công nghiệp tại t ông Hiệp hội Công nghiệp Nhà ở Graham Wolfe nói “bánh răng tiêu cực không nên được thay đổi bởi vì nó sẽ làm méo mó thị trường trong nhiều cách và ở nhiều cấp độ khác nhau”.

“Nếu bạn loại bỏ hộp số tiêu cực từ cho thuê tài sản nó sẽ ảnh hưởng đến các bà mẹ và ông bố có thu nhập thấp người dựa vào hộp số tiêu cực để làm cho công tác phương trình đầu tư.”

“Bánh răng tiêu cực là về việc tạo ra cơ hội đầu tư và gia tăng (nhà ở) cổ phiếu cùng một lúc – lợi ích là, nó tạo ra tài sản cho thuê thêm rằng nếu không sẽ không có mặt ở đó,” ông nói.

Cập nhật thị: Làm thế nào được các nhà đầu tư Úc faring tại Hoa Kỳ?

HIA nói rằng việc tăng quỹ nhà ở, cải thiện sự sẵn có của đất đai và thuế tất cả cần phải được xem xét trước khi hộp số âm được cải cách.

Mở khả năng , nhóm cho biết người đầu tiên nên được cung cấp tùy chọn để tạm thời nhúng vào các khoản tiết kiệm hưu bổng để trả cho một khoản tiền gửi. Wolfe nói rằng điều này có thể cho phép người đầu tiên để có được vào bất động sản đầu tiên của họ sớm hơn mà không ảnh hưởng hưu bổng của họ trong dài hạn, miễn là chúng có khả năng trả lại tiền họ sử dụng cho một khoản tiền gửi.

thu duc Q & A: các tùy chọn với tỷ lệ nợ xấu là gì?

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Thủ Đức – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Đã gearing tiêu cực bao giờ được bãi bỏ trước? Chuyện gì đã xảy ra?

Trong tháng 7 năm 1985 của Chính phủ Lao động Hawke bãi bỏ tiêu cực chuẩn bị cho các tài sản cho thuê trong tương lai, cách ly được những tổn thất từ việc sở hữu một tài sản cho thuê.

Năm 1987 hộp số tiêu cực đã được phục hồi. Vì vậy, những gì đã xảy ra với giá?
Wolfe nói rằng trong khi các hình ảnh đã làm thuê khác nhau của thành phố đến thành phố khi bánh răng tiêu cực đã bị bãi bỏ, nó đã gây áp lực lên thị trường cho thuê. Nếu chính sách này được loại bỏ một lần nữa, ông nói người thuê nhà có thể phải đối mặt với giá cao hơn nhiều.

“Nếu bạn loại bỏ nó (hộp số âm), bạn sẽ phải đầu tư ít hơn trên thị trường. nhà đầu tư ít hơn trên thị trường có nghĩa là áp lực lớn hơn trên thị trường chứng cho thuê và giá cả sẽ tăng, “ông nói.

Nhà phân tích nghiên cứu CoreLogic RP Data Cameron Kusher là không chắc chắn như vậy.

“Các Cách ly các bánh răng âm vào giữa thập niên 1980 chỉ là một thời gian ngắn và không thực sự cho tất cả chúng ta biết rằng nhiều về những gì chúng ta có thể mong đợi lần này,” ông nói.

“Lạm phát cao hơn sau đó, mức lãi suất cao hơn và tài chính không phải là có sẵn như là ngày nay. Tại Sydney, giá nhà tăng tích lũy 25,1% trong giai đoạn từ tháng 6 năm 1985 đến tháng 9 năm 1987, trong các giá trị Melbourne tăng 22,2% và giá trị Brisbane tăng ở mức 8,7%. ”
đề nghị lao động: nhà mới chỉ

Leader Lao động Bill Shorten vừa đề nghị hạn chế truyền động tiêu cực để chỉ những ngôi nhà mới xây dựng, với chính sách lao động của không có hiệu lực cho đến ngày 01 tháng 7 năm 2017. Điều này có nghĩa là các khoản đầu tư tài sản hiện tại sẽ không bị ảnh hưởng.

Tài sản được mua sau thời gian này cũng sẽ tìm thấy những lợi vốn giảm đi một nửa, theo đề xuất của lao động.
Không ngạc nhiên, thủ tướng không phải là một fan hâm mộ lớn của chính sách lao động của.

“Chính sách đòn bẩy tiêu cực của Đảng Lao động và gió lưng lại với lợi ích vốn giảm – gia tăng của nó trong thuế lợi vốn – là một trong rất nguy hiểm. Nó được rất, rất kém nghĩ ra “, ông Malcolm Turnbull người khẳng định kế hoạch sẽ quét sạch 10% giá trị căn nhà của Australia .

ban dat5 Q & A: các tùy chọn với tỷ lệ nợ xấu là gì?

Thư mục tìm kiếm trên website: NhaDatSo.com

Có lựa chọn chính sách khác?

Hội đồng Dịch vụ Xã hội Úc có tầm nhìn riêng của mình cho những gì truyền động tiêu cực có thể trông giống như:

“ACOSS đề xuất rằng ‘hộp số tiêu cực’ không nên được cho phép đối với các khoản đầu tư mới vào bất động sản , cổ phiếu và các tài sản tương tự. Điều này có nghĩa rằng các khoản khấu trừ thuế cho ‘lỗ’ vào các khoản đầu tư mới không nên claimable đối với thu nhập khác một người nộp thuế của cá nhân, bao gồm cả tiền lương, “nhóm vận động nói.

“Để bảo vệ những người ra quyết định đầu tư theo quy định hiện hành, các khoản đầu tư hiện tại sẽ không bị ảnh hưởng: các quy tắc hiện tại vẫn sẽ được áp dụng cho đến khi tài sản được bán.

“Chúng tôi cũng đề nghị, phù hợp với Báo cáo Henry, mà giảm giá 50% trên lợi nhuận đầu tư cá nhân sẽ giảm và các vi phạm về thuế thì nên áp dụng cho các khoản đầu tư khác như tài khoản ngân hàng và tiền thuê được nhận bởi các nhà đầu tư nhà ở. Điều này sẽ loại bỏ các sai lệch thuế có lợi cho đầu cơ trong các giá trị của các tài sản như nhà ở, cổ phiếu.
The Greens Úc muốn thấy bánh răng tiêu cực tháo dỡ căn nhà mới mua vào hoặc sau ngày 01 tháng 7 năm 2015 với một điều khoản để sắp xếp hiện tại ông nội cho các tài sản đầu tư hiện tại.

Các bên nói rằng quỹ cứu qua việc thoát khỏi bánh răng âm tính nên được sử dụng để xây dựng 7.000 ngôi nhà mới cho người vô gia cư vào năm 2020 và hơn 7500 ngôi nhà cho nhà ở xã hội trong vòng bốn năm tới với chi phí ước tính khoảng $ 1880000000.

Văn phòng ngân sách quốc hội ước tính rằng việc loại bỏ hộp số tiêu cực có thể tiết kiệm đến $ 42500000000 hơn một thập kỷ từ 1,3 triệu người nộp thuế hiện nay đòi nhượng bộ thuế.

Làm thế nào những chính sách này sẽ ảnh hưởng đến các nhà đầu tư và cha mẹ?

mô hình kinh tế kế hoạch Lao động được thực hiện bởi Trung tâm của Trường Đại học Quốc gia Úc nghiên cứu xã hội và phương pháp cho thấy chính sách này có thể làm chậm tốc độ tăng trưởng giá nhà trong khi thúc đẩy việc xây dựng các ngôi nhà mới.

Kế hoạch lao động là “có khả năng chính sách mua nhà lớn nhất cả nước đã nhìn thấy,” giấy ANU nói .

LJ Hooker Giám đốc điều hành Grant Harrod có một cái nhìn khác nhau và cho biết công ty “có mối quan tâm rằng bánh răng tiêu cực đã trở thành một nền tảng bầu cử”.
“Đầu tư tài sản là trung tâm của một cá nhân, cặp vợ chồng hoặc tích lũy sự giàu có của gia đình, giúp đỡ để tài trợ cho sự kiện quan trọng lớn trong cuộc sống. Như chúng ta đã thấy gần đây, bất động sản là một lựa chọn đầu tư rất chắc chắn, “nói Harrod trong một bài xã luận gần đây về vấn đề này .

“Thay đổi luật gearing tiêu cực sẽ dẫn đến một sự thay đổi cơ cấu của thị trường bất động sản.”

Chính phủ Turnbull hiện đang xem xét đóng nắp người nộp thuế có thể yêu cầu số lượng trên bánh răng tiêu cực mà có thể làm giảm thực tế, theo Kusher.

“Rõ ràng là đóng nắp các thiệt hại sẽ làm giảm số tiền mà các nhà đầu tư bất động sản có thể giảm thu nhập chịu thuế của họ, do đó đầu tư bất động sản sẽ ít hấp dẫn đối với một số người,” ông nói.

“Bạn có thể thấy rằng những người sở hữu nhiều tài sản đầu tư có thể xem xét để bán một số tài sản dư thừa của họ bởi vì bên ngoài của bất kỳ sự tăng trưởng vốn có lợi ích về thuế ít giữ nhiều tài sản.”

Làm thế nào các tùy chọn này sẽ ảnh hưởng đến các nhà đầu tư có túi sâu hơn?

Một cuộc khảo sát gần đây của các nhà đầu tư năm 1700 với tài sản do LJ Hooker quản lý phát hiện ra rằng 31% sẽ bán tất cả hoặc một phần nắm giữ tài sản của họ nếu hệ thống đã bị bãi bỏ hoặc hạn chế.

Harrod nói rằng kế hoạch lao động của “nhiều khả năng sẽ tạo ra hoảng loạn mua với một cao điểm của các nhà đầu tư mua lại các tài sản hiện có trong sáu tháng trước khi thực hiện”.

“Nó sẽ tạo ra một gia tăng của nhu cầu tiếp theo là một thả ra trong bán hàng và, như chúng ta biết, một cành đột ngột là không bao giờ tốt cho thị trường.

“Hoạt động này đau tất cả mọi người từ các nhà đầu tư cho người mua căn nhà đầu tiên và ngay cả người về hưu có kế hoạch bán để tài trợ cho những gì nên là năm tốt nhất của cuộc sống.”

Làm thế nào để : Truy cập công bằng của bạn

Nhưng Kusher cảnh báo chống lại dự đoán như vậy.

“Sự thật của vấn đề là không ai thực sự biết những gì tác động sẽ được chúng tôi chỉ thực sự có thể suy đoán … hộp số tiêu cực đã được loại bỏ trong quá khứ, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, do đó nó thực sự là khó để biết được tác động tổng thể,” ông nói.
“Những gì chúng ta biết từ dữ liệu tài chính nhà ở là hiện nay rất ít cổ phiếu nhà mới chảy vào các nhà đầu tư (khoảng 22%). Các (Lao động) chính sách nhằm tái đầu tư trực tiếp vào quỹ nhà ở mới tuy nhiên, bạn có thể không chỉ là giả định rằng các nhà đầu tư sẽ làm cho bước nhảy vọt này . ”

Thực hiện theo chúng tôi trên Twitter cho biết thêm tin tức, thủ thuật và cảm hứng. Trở thành người bạn đời của chúng tôi trên Facebook và khám phá của chúng tôi bảng Pinterest .

Giống như bài viết này hoặc tìm thấy nó hữu ích? Chia sẻ nó!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Q & A: các tùy chọn với tỷ lệ nợ xấu là gì?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>