Sắp ra mắt Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long – biệt thự sinh thái khép kín đầu tiên tại cửa ngõ phía Tây Thủ đô vừa được Vingroup công bố có quy mô 24ha, cung cấp ra gần 800 căn biệt thự, nhà liền kề, shophouse….

Dự án tọa lạc tại giao điểm đại lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn – nơi kết nối giao thông huyết mạch tới trung tâm hành chính mới của Hà Nội, chỉ cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia khoảng hơn 5km.

Trong tương lai, khu vực phía Tây Hà Nội sẽ trở thành lõi trung tâm hành chính, văn hoá, thương mại của thủ đô mới, điều này tác động lớn đến các dự án phát triển tại đây, trong đó có Vinhomes Thăng Long. Dự án được quy hoạch theo mô hình đô thị sinh thái đẳng cấp và biệt lập và điểm nhấn là hồ điều hòa rộng tới 10ha, trải dọc theo dự án, đem lại cảnh trí thơ mộng, gần gũi với thiên nhiên và môi trường trong lành, thoáng mát cho khu đô thị.

26 5 201655 7577 1464260313 Sắp ra mắt Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long – dự án biệt thự sinh thái khép kín đầu tiên tại cửa ngõ phía Tây Thủ đô. Liên hệ thông tin chi tiết tại đây

Vinhomes Thăng Long gồm các tiện ích công cộng đẳng cấp như đường chạy bộ ven hồ dài 3,6km, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, bể bơi đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao, hệ thống vườn 4 mùa, khu đánh cờ ngoài trời và khu tập dưỡng sinh cho người cao tuổi. Với quy hoạch theo hướng sinh thái, được bao quanh bởi không gian mặt nước, cây xanh, Vinhomes Thăng Long là khu biệt thự đạt đẳng cấp resort hiếm hoi ngay trong lòng thành phố.

Cũng như các khu đô thị Vinhomes đã đi vào hoạt động, Vinhomes Thăng Long được quy hoạch đồng bồ về cơ sở hạ tầng theo mô hình “tất cả trong một”, với hệ thống tiện ích và dịch vụ đồng bộ gồm trường liên cấp Vinschool, siêu thị VinMart, hệ thống khu thể thao, bể bơi và khu clubhouse hiện đại…

Anh 2 1380 1464333551 Sắp ra mắt Vinhomes Thăng Long

Với quy hoạch theo hướng sinh thái, được bao quanh bởi không gian mặt nước, cây xanh, mật độ dân số thấp, Vinhomes Thăng Long là khu biệt thự đạt đẳng cấp resort hiếm hoi ngay trong lòng thành phố.

Không chỉ mang đến một hiện đại và đẳng cấp, Vingroup còn đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn khi gói cho vay lên tới 65%, lãi suất 0% trong 24 tháng kể từ ngày giải ngân nhưng không chậm hơn 31/7/2018, miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

Đặc biệt, khi mua biệt thự hoặc nhà liền kề tại Vinhomes Thăng Long, kể từ ngày nhận bàn giao sản phẩm, khách hàng sẽ được tặng gói dịch vụ quản lý trong 10 năm. Không chỉ miễn phí dịch vụ quản lý, chủ đầu tư còn quan tâm đến thế hệ tương lai của cư dân Vinhomes Thăng Long với gói dịch vụ giáo dục tại trường phổ thông liên cấp Vinschool gồm 100% tiền học phí và tiền ăn trong vòng 3 năm học miễn phí.

Đặc biệt, 50 khách hàng đăng ký mua biệt thự/liền kề Vinhomes Thăng Long đầu tiên từ ngày 18/5 đến ngày 29/5 sẽ được tặng voucher nghỉ dưỡng Vinpearl 2 phòng nghỉ (2 đêm).

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>