Tham quan khiên trúc độc đáo của tòa nhà Ericus Và Spiegel / Henning Larsen Architects

- Bạn Cho thuê nhà mặt phố tại quận 11 Hồ Chí Minh hay đang tìm Cho thue nha mat pho tai quan 11 Ho Chi Minh ? Click vào đây để đăng tinCho thuê nhà quận 11 và tìm kiếm Thuê nhà quận 11 miễn phí, dễ dàng.
Với mong muốn tạo ra không gian mang ý nghĩa đặc biệt trong mối liên hệ tạo lập bản sắc cho các không gian công cộng xung quanh công trình, Henning Larsen Architects vừa qua đã hoàn thành thiết kế tòa nhà Ericus Và Spiegel, là công trình chiếc thắng trong cuộc thi được tổ chức vào năm 2011.
Thông tin dự án:
Kiến trúc sư: Henning Larsen Architects
Địa điểm: Brooktorkai, HafenCity, Hamburg, Germany
Khách hàng: Robert Vogel GmbH & Co. Kommanditgesellschaft og ABG Baubetreuungsgesellschaft mbH & Co. KG
Diện tích sàn: 50,000 sqm
Cuộc thi năm: 2011
Ảnh: Cordelia Ewerth and Andreas Gehrke
- Khi vào website của chúng tôi bạn có thể dễ dàng tìm kiếm Thuê nhà mặt phố quận 11 cũng như Cho thuê nhà mặt phố quận 11 được nhanh chóng hơn
Việc xây dựng Spiegel gồm một không gian đóng, Ericus gồm một không gian mở, với các khoảng xanh hướng ngoại, mở rộng không gian về phía Lohsepark. Hai tòa nhà hình thànhnên 2 trung tâm thương mại lớn với một quảng trường dành cho người đi bộ, trong đó các trục di chuyển có trục kết nối trực tiếp ra bờ sông.
- Bạn có thể tìm kiếm thêm những tin đăng Nhà đất cho thuê ở các quận khác lân cận khác trên Nhà đất Số:
Cho thuê nhà mặt phố tại quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh
Cho thuê nhà mặt phố tại quận Bình Tân Hồ Chí Minh
Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838
Leave a Reply