Thăm quan Thế giới cùng CapitaLand

Nhân dịp này, CapitaLand cũng phối hợp với các ngân hàng đối tác chiến lược để hỗ trợ cho vay đối với những khách hàng có nhu cầu và ưu đãi ngay 1% giá bán căn hộ dành cho khách hàng vay tại các ngân hàng đối tác chiến lược bao gồm: HSBC, Ngân hàng Standard Chartered, Ngân hàng Hong Leong, Ngân hàng Quốc tế VIB, Ngân hàng VP Bank và Ngân hàng PVComBank.

 

nha dep 94 Thăm quan Thế giới cùng CapitaLand

 

 

Những tháng cuối năm là lúc mọi người dành thời giờ cho gia đình và mong muốn tổ ấm mình hạnh phúc hơn. Đây cũng là thời điểm những ai chưa sở hữu một mái nhà nghĩ đến việc tìm kiếm một chốn đi về bình yên. Hiểu được điều đó, chủ đầu tư CapitaLand (đến từ Singapore) đưa ra chương trình bán hàng cuối năm rất hấp dẫn: vừa có nhà mới với giá ưu đãi, vừa được du lịch đến những vùng đất xa.

 

Đối với khách mua nhà đã đặt cọc từ 20/11/2015 đến 17/01/2016, chủ đầu tư CapitaLand có chương trình chiết khấu 5% dành cho nhóm mua tổng cộng 5 căn hộ thuộc bất kỳ các dự án The Vista, Vista Verde, PARCSpring, The Krista (TP.HCM), Mulberry Lane (Hà Nội). Từng dự án cũng có thêm các mức ưu đãi riêng được cộng gộp và nhiều phần quà ưu đãi. Các dự án của CapitaLand tại Việt Nam cung cấp các giải pháp căn hộ từ 1 tới 4 phòng ngủ, căn hộ thông tầng với nhiều hình thức bàn giao từ bàn giao thô tới hoàn thiện nội thất dành cho khách hàng lựa chọn.

 

 

Trong chương trình ưu đãi cuối năm, người mua nhà còn có cơ hội nhận được chuyến du lịch tới một trong 20 quốc gia có sự hiện diện của Tập đoàn CapitaLand ở châu Âu (như các nước Anh, Pháp, Đức, Bỉ, Tây Ban Nha…) và ở châu Á (như Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan…).

 

Ngày 20/12/2015, Chủ đầu tư sẽ tổ chức sự kiện “Mừng Giáng Sinh cùng CapitaLand” tại nhà mẫu dự án Vista Verde, Quận 2, TP. HCM. Các khách hàng đặt cọc mua nhà sẽ được nhận quà tặng 01 va-li du lịch sang trọng của Samsonite.

 

 

Không chỉ có tên tuổi trên trên thị trường Việt Nam, CapitaLand còn là một trong những tập đoàn lớn nhất châu Á với 40% vốn thuộc chính phủ Singapore. Với hơn 20 năm ở Việt Nam, CapitaLand đã khẳng định tên tuổi tại thị trường với một loạt dự án cao cấp đã hoàn thiện và đi vào hoạt động đúng tiến độ và chất lượng cam kết như: Mulberry Lane (Hà Nội), The Vista An Phú (Tp. HCM), PARCSpring (Tp. HCM)… Tập đoàn đang xây dựng và mở bán các dự án nổi bật như Vista Verde (Tp. HCM), The Krista (Tp. HCM) và Seasons Avenue (Hà Nội). Các dự án đã bàn giao của CapitaLand tại Việt Nam đều có sổ hồng trong thời gian sớm. Nhiều dự án được trao tặng các bằng khen của các tổ chức quốc tế uy tín. Riêng trong năm 2015, CapitaLand Việt Nam nhận nhiều bằng khen như “Rồng Vàng” trao tặng bởi Bộ Kế hoạch và Đầu tư, “Có đóng góp tích cực vào hoạt động thiện nguyện”. Ngoài ra còn nhiều bằng khen dành riêng cho dự án nhà ở cao cấp Vista Verde như: “The Best Condominium in Vietnam” trao tặng bởi “Asia Pacific Property Awards 2015” và “The Best Landscape Architectural Design” trao tặng bởi “Vietnam Property Awards 2015” .

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

 

mua ban nha dat so3 1024x722 Thăm quan Thế giới cùng CapitaLand

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>