The Jewel of Pangaea: Ly cocktail đắt nhất châu Á

Ly này đã được giới thiệu tại buổi ra mắt ở Marina Bay Sands. Người điều hành Pangaea, bà Sabrina Van Cleef Ault, cho biết: “Jewel of Pangaea không chỉ là đồ uống. Nó còn là tinh thần của Pangaea được gửi gắm trong chiếc ly thủy tinh”.

Với giá 26.000 USD, cocktail được pha chế từ các loại rượu thượng hạng, bột vàng và trang trí bằng nhẫn kim cương.

Là sản phẩm hợp tác giữa Pangaea, hộp đêm xa xỉ nhất thế giới và Mouawad, hãng trang sức độc đáo nhất thế giới, The Jewel of Pangaea hiện là ly cocktail đắt đỏ nhất . Có giá 32.000 đôla Singapore (26.000 USD), ly cocktail này được tạo ra bởi nghệ nhân pha chế nổi tiếng nhất Singapore – Ethan Leslie Leong với những loại rượu thượng hạng và bột vàng ăn được. Ethan Leslie Leong cho biết anh đã mất tổng cộng 6 tháng để tìm ra nguyên liệu và tỷ lệ pha chế hoàn hảo.

  • Việc Làm 24h sẽ là kho tàng Việc Làm dành cho bạn. Tại đây, các thông tin Tuyển Dụng sẽ được upload và cập nhật liên tục, sẽ hỗ trợ hiệu quả cho bạn có thể tìm được việc một cách nhanh chóng.
the jewel of pangaea 1367495161 500x0 The Jewel of Pangaea: Ly cocktail đắt nhất châu Á

Ethan Leslie Leong đang pha chế cocktail, bên phải là bà Sabrina Van Cleef Ault. Ảnh: Born Rich

Điểm nhấn tạo nên sự sang trọng cho ly cocktail này chính là chiếc nhẫn kim cương 1 carat của Mouawad dùng để trang trí. The Jewel of Pangaea chỉ có 5 ly và được bán ở hộp đêm xa xỉ Pangaea tại Singapore. Tại đây luôn có năm vệ sĩ túc trực để bảo vệ loại đồ uống đắt giá này.

 

Người sáng lập Pangaea, ông Michael Ault cho biết: “Khi một vị khách gọi The Jewel of Pangaea, cả quán bar sẽ ngừng lại và người đó sẽ trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý”.Theo ông, ly cocktail này sẽ mang lại cho họ cảm giác của một người đang ở trên đỉnh vinh quang.

the jewel of pangaea 2 1367495162 500x0 The Jewel of Pangaea: Ly cocktail đắt nhất châu Á

Ly cocktail The Jewel of Pangaea hoàn chỉnh. Ảnh: Born Rich

  • Để tìm được Việc Làm Nhanh chóng, rất nhiều người khá hấp tấp tìm kiếm trên những trang web không rõ ràng, dẫn đến việc bị lừa đảo. Nhưng với website tìm Viec Lam của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn về tính trung thực và chất lượng của từng thông tin.

Ly cocktail này đã được giới thiệu tại buổi ra mắt ở Marina Bay Sands. Người điều hành Pangaea, bà Sabrina Van Cleef Ault, cho biết: “Jewel of Pangaea không chỉ là đồ uống. Nó còn là tinh thần của Pangaea được gửi gắm trong chiếc ly thủy tinh”.

The Jewel of Pangaea cũng có thể là ly cocktail đắt giá thứ hai thế giới, sau cocktail Flawless 71.000 USD tại hộp đêm Modiava (Anh). Một loại cocktail cũng thuộc hàng xa xỉ khác là Loius XIII diamond jubilee tại Four Season Hotel (Anh) với giá 15.362 USD.

Hãy xem thêm những công việc đang tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>