Thích thú với những hình ảnh cá tính của McLaren 12C MSO

Về thiết kế bên ngoài, concept sở hữu nhiều chi tiết cải tiến đặc biệt như nắp ca-pô thiết kế mới, cản trước và cản sau cải tiến với chất liệu sợi carbon, hốc hút gió kiểu mới đặt ở phía trước và trên mui xe, bộ khuếch tán gió TVR Sagaris-Esque, cánh lướt gió Airbrake làm bằng sợi carbon và đính logo MSO, mâm xe khắc hình kim cương với chất liệu Titan cao cấp giúp giảm đi đáng kể trọng lượng.v.v… và nhiều chi tiết đặc biệt khác.

 vừa mới cho ra mắt một phiên bản mới trong dòng siêu xe MP4-12C, đó chính là mẫu concept  12C MSO. Mẫu siêu xe mới của sẽ được trang bị những option cao cấp và đặc biệt nhất của MSO (McLarean Special Operations).

mclaren 12c concept 01 Thích thú với những hình ảnh cá tính của McLaren 12C MSO

McLaren vừa mới cho ra mắt một phiên bản mới trong dòng siêu xe MP4-12C, đó chính là mẫu concept McLaren 12C MSO. Mẫu siêu xe mới của McLaren sẽ được trang bị những option cao cấp và đặc biệt nhất của MSO (McLarean Special Operations) – đơn vị chuyên thiết kế và chế tạo những mẫu xe độc quyền theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng. McLaren 12C MSO phiên bản concept sở hữu nhiều chi tiết đặc biệt làm từ sợi carbon và Titan cao cấp. Bên cạnh đó, nó còn được thừa hưởng nhiều công nghệ tiên tiến về xe đua và những option độc quyền của hãng xe Anh quốc, tùy theo yêu cầu của từng khách hàng.

♣ Bạn là tài xế và muốn sắm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ để tự kinh doanh? Xehoiviet.com có đủ mọi loại xe để bạn tham khảo!

Về thiết kế bên ngoài, McLaren 12C MSO concept sở hữu nhiều chi tiết cải tiến đặc biệt như nắp ca-pô thiết kế mới, cản trước và cản sau cải tiến với chất liệu sợi carbon, hốc hút gió kiểu mới đặt ở phía trước và trên mui xe, bộ khuếch tán gió TVR Sagaris-Esque, cánh lướt gió Airbrake làm bằng sợi carbon và đính logo MSO, mâm xe khắc hình kim cương với chất liệu Titan cao cấp giúp giảm đi đáng kể trọng lượng.v.v… và nhiều chi tiết đặc biệt khác.

mclaren 12c concept 02 Thích thú với những hình ảnh cá tính của McLaren 12C MSO

Về phần nội thất bên trong, McLaren như thường lệ vẫn sử dụng chất liệu sợi carbon quen thuộc ở hầu hết các chi tiết. Riêng bảng điều khiển trung tâm, vô lăng và hộc chứa đồ được thiết kế với tông màu trắng nổi bật. Bên cạnh đó, hãng siêu xe của Anh còn cho phép khách hàng được tùy chọn tông màu cũng như cách thiết kế và các trang thiết bị bên trong nội thất. Chính vì thế, giá bán của chiếc xe sẽ dao động lên xuống khá nhiều, tùy vào sở thích của người mua.

Bên dưới nắp ca-pô, động cơ V8 3.8L tăng áp kép sẽ cung cấp sức mạnh cho chiếc xe. Với công suất tối đa đạt 625 mã lực và mô-men xoắn cực đại 600Nm, kết hợp cùng hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp, McLaren 12C MSO đủ mạnh mẽ và linh hoạt để làm phấn khích bất kỳ tay lái nào.

mclaren 12c concept 03 Thích thú với những hình ảnh cá tính của McLaren 12C MSO

mclaren 12c concept 04 Thích thú với những hình ảnh cá tính của McLaren 12C MSO

♣ Xehoiviet.com cung cấp đa dạng thông tin mua bán Xe Khach Xe Tai cũng như Giá Xe TảiGiá Xe Khách để khách hàng tự do và thoải mái chọn lựa, tham khảo ngay nhé!

mclaren 12c concept 05 Thích thú với những hình ảnh cá tính của McLaren 12C MSO

mclaren 12c concept 07 Thích thú với những hình ảnh cá tính của McLaren 12C MSO

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Thích thú với những hình ảnh cá tính của McLaren 12C MSO

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>